อย่าเอาแต่อิจฉา หันมาดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะ ตามนางแบบ Victoria" s Secret ทั้ง 7 ดีกว่า

อย่าเอาแต่อิจฉา หันมาดูแลตัวเองให้สวยเป๊ะ ตามนางแบบ Victoria s Secret ทั้ง 7 ดีกว่า

เห็นเหล่านางแบบ Victoria s Secret ทีไร ชื่นชมปนสงสัยเสียทุกที นอกจากจะสวยเก๋มากๆ แล้ว พวกเธอยังหุ่นเป๊ะเว่อร์อีก (แหงสิ.. นางแบบระดับโลกนี่) ไม่รู้พวกเธอดูแลตัวเองยังไงกันนะ ไม่ต้องอิจฉาไปค่ะ Undubzapp เอามาวิธีบำรุงความงามและรูปร่างของนางแบบทั้ง 7 มาฝากแล้ว

1.Gigi Hadid

Gigi Hadid @gigihadid

รูปต้นฉบับ: bellahadid, อินสตาแกรม

เรียกว่าเป็นนางแบบสุดฮอตแห่งยุคเลยก็ว่าได้ สำหรับ จีจี้ ฮาดิด ที่นอกจากจะดังเรื่องเดินแบบแล้ว ยังได้เป็นพรีเซนเตอร์สารพัดแบรนด์ด้วย แต่เชื่อหรือไม่ว่าเธอไม่ค่อยสระผม โดยให้เหตุผลว่าไม่อยากให้ผมแห้งเกินไป เพราะเธอชอบให้ผมและผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา เวลาล้างเมคอัพออกจากใบหน้า เธอก็จะประโคมครีมหรือโลชั่นที่มีส่วนผสมของมอยเจอไรเซอร์เยอะๆ และถ้าไม่ใช่เวลางาน เธอชอบหน้าสดมากกว่า เพื่อปล่อยให้ผิวได้พักหายใจบ้าง ส่วนเรื่องของหุ่นที่สวยได้รูป เป็นเพราะเธอกินคลีน (แต่ก็มีบ้างที่เธอแอบเกเรกินเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ๆ หรือเค้กอร่อยๆ แต่ก็ต้องชดใช้ด้วยการออกกำลังกายนะ)

2.Bella Hadid

Bella Hadid @bellahadid

รูปต้นฉบับ: bellahadid, อินสตาแกรม

น้องนุชของตระกูลฮาดิดคนนี้ก็สวยและเก่งไม่แพ้พี่สาว เบลล่าเองก็ชอบให้ผิวชุ่มชื้นจึงใช้สกินแคร์ที่มีมอยเจอไรเซอร์เหมือนพี่นั่นแหละ แต่เธอสารภาพว่ามักจะหลับไปโดยลืมล้างเมคอัพ และต้องตื่นมาล้างตอนดึกบ่อยๆ ซึ่งสาวๆ ไม่ควรเอาอย่างนะ แต่เธอก็ชดเชยด้วยการใช้มาสก์หน้าแบบแผ่นเป็นประจำ สำหรับเครื่องสำอางที่สาวเบลขาดไม่ได้คือ แป้งแบบ loose powder และมาสคาร่า เพื่อให้ได้ลุคธรรมชาติ แต่ถ้าต้องแต่งเต็มล่ะก็ต้องพึ่งการเกลี่ยรองพื้นโดยใช้ beauty blender แต่เรื่องของรูปร่างเธอจะไม่ค่อยดูแลแบบเคร่งมาก เพราะชอบกิน และอาศัยเผาผลาญโดยการว่ายน้ำกับวิ่งเป็นหลัก

3.Kendall Jenner

Kendall @kendalljenner

รูปต้นฉบับ: Kendall Jenner, อินสตาแกรม

สาวหน้าคมจากตระกูล Jenner คนนี้ เธอออกตัวว่าวิธีดูแลตัวเองของเธอเรียบง่ายและไม่มีอะไรมาก กฎเหล็กเกี่ยวกับผิวหน้าของเธอคือห้ามเอามือจับหรือแกะเกาใบหน้าเป็นอันขาด เพราะมือของเราแต่ละวันจับมาสารพัดสิ่ง อาจทำให้เชื้อโรคไปติดจนเป็นสิวได้ และพยายามอย่าล้างหน้าบ่อยไป เพราะจะทำลายน้ำมันตามธรรมชาติของผิว อีกสิ่งที่เคนดัลล์ให้ความสำคัญมากคือดวงตา เธอย้ำว่าต้องทาอายครีมก่อนนอนเสมอ และพยายามหลับได้ 8 ชั่วโมงต่อวัน สำหรับหุ่นสวยๆ ของเธอนั้น ได้มาจากการกินผักผลไม้สดๆ ไม่แตะต้องอาหารขยะทุกประเภท และเลือกกินแต่เนื้อสัตว์ลีนๆ พร้อมกับออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอ้

4.Behati Prinsloo

Behati Prinsloo Levine @behatiprinsloo

รูปต้นฉบับ: Behati Prinsloo, อินสตาแกรม

เป็นอีกสาวที่ผู้หญิงครึ่งค่อนโลกอิจฉามากกกก สำหรับ Behati ภรรยาคนสวยของนักร้องหนุ่มสุดหล่อ Adam Levine ไม่แปลกเลยที่เธอครองหัวใจหนุ่มอดัมได้อย่างแนบแน่น เพราะทั้งสวยเซ็กซี่ขนาดนี้นี่นา ลองทำตามวิธีดูแลตัวเองของเธอดูสิ ไม่มีอะไรยากเลย เพราะเธอชอบอะไรที่ minimal อย่างสกินแคร์ก็ไม่ได้ใช้อะไรเลิศหรู เธอนิยมน้ำมันมะพร้าวมากกว่า เพราะมันมั่นใจได้ว่าคลีน และพยายามไม่แต่งหน้า วันไหนที่ไม่ต้องทำงาน เธอจะใช้แค่ลิปบาล์มและทากันแดดเท่านั้น ส่วนรูปร่างสุดเป๊ะนั้น เป็นเพราะเธอเน้นการกินผักผลไม้และโปรตีน ส่วนขนมขบเคี้ยวทั้งหลายนะเหรอ.. เมินเสียเถอะ เธอจะกินแต่อัลมอนด์เท่านั้น

5.Tyra Banks

Tyra Banks @tyrabanks

รูปต้นฉบับ: Tyra Banks, อินสตาแกรม

ข้ามมาที่รุ่นใหญ่กันบ้าง แม้จะเป็นนางฟ้าวิคตอเรียรุ่นเดอะและมีเลข 4 นำหน้าอายุมาหลายปี แต่สาวไทร่าก็ยังดูแลตัวเองได้อย่างน่าทึ่ง เธอบอกว่าเป็นเพราะเธอพยายามแต่งหน้าให้น้อยที่สุด และไม่ว่าจะทำงานมาเหนื่อยแค่ไหน เธอก็ต้องล้างเครื่องสำอางก่อนนอน พร้อมโบกครีมที่ให้ความชุ่มชื้น ส่วนผมนั้นเธอชอบใช้วิกแทนการจัดทรงด้วยความร้อนหรือ มูส เจลต่างๆ เพราะมันปลอดภัยมากกว่า และเชื่อไหมว่าก่อนเธอจะมาเป็นนางฟ้าวิคตอเรียได้นี่ เธอเคยถูกเอเจนซี่ปฏิเสธมาหลายครั้งหลายครา ทำให้เธอฮึดฟิตหุ่น ทั้งต่อยมวย คาร์ดิโอ เล่นเวท และกินผักผลไม้ที่อุดมด้วยไฟเบอร์ จนมีรูปร่างที่สวยและสุขภาพดีมาจนบัดนี้

6.Gisele Bundchen

Gisele B ndchen @gisele

รูปต้นฉบับ: Gisele Bundchen, อินสตาแกรม

นี่ก็เลข 3 ปลายๆ แล้ว แต่ยังสวยซาบซ่าอยู่เลย แถมยังเคยเป็น 1 ในนางแบบที่ค่าตัวแพงที่สุดในโลกด้วยนะ จิเซลบอกว่าถ้าไม่ได้ทำงาน เธอแทบไม่แต่งหน้าเลย อย่างดีก็ใช้รองพื้นปกปิดร่องรอยที่ตา มุมปาก และลำคอ บำรุงด้วยการมาสก์โคลน ที่สำคัญคือหลีกเลี่ยงการใช้ความร้อนกับผม อย่างตอนสระก็ปล่อยให้แห้งเอง และไม่หวีบ่อยๆ และแม้จะมีลูกถึง 2 คนแล้ว แต่เธอก็ยังหุ่นเป๊ะ เพราะออกกำลังกายหลากหลายทั้งโยคะ ปั่นจักรยาน และคาร์ดิโอถึงสัปดาห์ละ 5 วัน

7.Karlie Kloss

Karlie Kloss @karliekloss

รูปต้นฉบับ: Karlie Kloss, อินสตาแกรม

ปิดท้ายด้วยนางแบบสาวที่ค่าตัวสูงที่สุดในโลกอีกคน คาร์ลีเน้นเรื่องความสะอาดของผิวมาเป็นอันดับหนึ่ง นอกจากจะล้างหน้าและเช็ดเครื่องสำอางอย่างบรรจงแล้ว เธอยังใช้ครีมที่เนื้อเข้มข้นหรือออยล์เพื่อเติมความชุ่มชื้นด้วย เคล็ดลับการดูแลผมของเธอคือสระในตอนกลางคืน รอให้แห้งโดยธรรมชาติ พอตื่นมาก็จะดูดีมีวอลลุ่ม ในส่วนของรูปร่างเธอชอบกินขนมและเข้าครัวทำเองด้วย แต่เธอก็มีวินัยในการออกกำลังกาย เธอวิ่งทุกเช้า บางทีมีเสริมด้วยพิลาทิสและว่ายน้ำอีกต่างหาก แต่สิ่งที่เธอให้ความสำคัญมากๆ อีกอย่างคือมือที่ต้องเนียนนุ่มเสมอ เธอมักบำรุงด้วยออยล์หรือแฮนด์ครีมเป็นประจำ

เคล็ดลับความสวยของเหล่านางฟ้าไม่มีอะไรยากเลยใช่มั้ยคะ ลองเอาไปปรับใช้กันดูนะจ๊ะสาวๆ

---

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp

ที่มา UndubZapp

ร่วมแสดงความคิดเห็น