ลุคแรก! เจ้าหญิงเคทเสด็จออกงาน หลังหายจากอาการแพ้ท้องทายาทคนที่ 3 (มีคลิป)

*หลังจากเจ้าหญิงเคททรงครรภ์และมีอาการแพ้อย่างรุนแรงเหมือนกับ 2 ครั้งที่ผ่านมา ทั้งคลื่นไส้และอาเจียนมากกว่าผู้หญิงทั่วไป จึงเป็นเหตุให้ต้องยกเลิกพระราชกรณียกิจที่ผ่านมาทั้งหมด ทำให้ดัชเชสไม่สามารถออกมาพบปะประชาชนได้เป็นเวลาเดือนกว่า *

แต่เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม ที่ผ่านมา ชาวอังกฤษก็ปลื้มใจที่เจ้าหญิงเคทปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนพร้อมกับลุคที่งามสง่าตามแบบฉบับของพระองค์เองอีกครั้ง

เจ้าหญิงเคท พร้อมด้วยเจ้าชายวิลเลี่ยมและเจ้าชายแฮรี่ เสด็จฯพร้อมกันเพื่อพบปะเด็กๆ ในสังกัดกองทุนพระอุปถัมภ์ ณ สถานีรถไฟแพดดิงตัน กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ สหราชอาณาจักร และทรงพาเด็กๆ ท่องเที่ยวไปยังเขตชนบทในอังกฤษอีกด้วย

เจ้าชายแฮรี่ เจ้าชายวิลเลี่ยม และเจ้าหญิงเคท

1

เจ้าหญิงเคทเสด็จฯเพื่อพบปะเด็กๆ ในสังกัดกองทุนพระอุปถัมภ์

1

เจ้าชายแฮรี่ (ภาพบน) และเจ้าชายวิลเลี่ยม (ภาพล่าง) เสด็จฯเพื่อพบปะกับเด็กๆ ในสังกัดกองทุนพระอุปถัมภ์

โดยดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ทรงสวมฉลองพระองค์เดรสของ Orla Kiely สีชมพูอ่อนสุภาพ พิมพ์ลายดอกไม้ กิมมิกเป็นผ้าสีดำมีโบเล็กๆคาดตรงเอวซึ่งเย็บติดมากับชุด ราคาของเดรสตัวนี้อยู่ที่ 139 ปอนด์ หรือประมาณ 6,115 บาท ตอนนี้เดรสตัวดังกล่าวได้ sold out ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รองพระบาททรงเลือกแบบหุ้มส้นสีดำจากแบรนด์ Tod s Suede Pumps ในราคา 335 ปอนด์ หรือประมาณ 14,739 บาท หนังรองเท้ามีความนิ่ม ทันสมัย และทำโดยช่างฝีมือที่ชำนาญในอิตาลี ส่วนกระเป๋า เจ้าหญิงเคททรงเลือกกระเป๋าทรงคลัตช์ของ Mulberry รุ่น Bayswater ทรงสวมนาฬิกาจาก Cartier Ballon Bleu และคอมพลีตลุคด้วยต่างหูเพชรจาก Kiki McDonough

เจ้าชายวิลเลี่ยม เจ้าหญิงเคท และคุณหมีแพดดิงตัน

ทั้งสองพระองค์จับมือทักทายกับหมีแพดดิงตัน

ดัลเชสทรงเต้นรำอย่างอารมณ์ดีกับหมีแพดดิงตัน

คลิปเจ้าหญิงเคททรงเต้นรำกับคุณหมีแพดดิงตัน ณ สถานีรถไฟแพดดิงตัน

Isn t this just adorable The Duchess has a dance with Paddington Bear at Paddington Station From BBC News.

A post shared by Catherine Duchess Of Cambridge (@katemidleton) on Oct 16, 2017 at 1:54pm PDT

หลังจากเจ้าหญิงเคททรงหายประชวรจากการแพ้ท้องแล้ว ประชาชนชาวอังกฤษคงสบายใจและชื่นใจไปตามๆกัน เพราะพระองค์พระพักตร์แจ่มใส แถมยังเต้นรำกับหมีแพดดิงตันอย่างอารมณ์ดี ส่วนเรื่องลุคของเจ้าหญิงเคท พระองค์ทรงวางตัวในเรื่องนี้แบบไม่มีที่ติอยู่แล้ว ฉลองพระองค์เดรสสีสุภาพส่งให้พระสิริโฉมมากจริงๆ

เรื่อง : Hana_แพรวดอทคอม (ฮานะ)

ภาพ : IG@katemidleton , @royaladdicted2

คลิป : IG@katemidleton

ที่มา Praew.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น