" ไฮโซเอย" ร่วมงาน " ป้อง" พร้อมอัพเดทความสัมพันธ์

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 กันยายน 2560
  • เข้าดู : 116 ครั้ง

 ไฮโซเอย  ร่วมงาน  ป้อง  พร้อมอัพเดทความสัมพันธ์

ไฮโซเอย ร่วมงาน ป้อง พร้อมอัพเดทความสัมพันธ์

ไฮโซเอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา เปรยความสัมพันธ์กับหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ตอนนี้ยังเหมือนเดิม เผยไม่น้อยใจที่หนุ่ม ป้อง ไม่ค่อยพูดถึงเวลาออกสื่อ แถมทิ้งท้ายว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะพัฒนาหรือไม่อยู่ที่หนุ่ม "ป้อง" และตัวสาว "เอย" เอง

ไฮโซเอย ป้อง ณวัฒน์ ความสัมพันธ์

สำหรับ ไฮโซเอย ธัญวรรณ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ที่ในช่วงนี้ถูกจับตามองว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของพระเอกหนุ่ม ป้อง ณวัฒน์ ล่าสุดเจ้าตัวก็มีโอกาสมาเดินแบบในงานเดียวกับหนุ่ม ป้อง งานนี้จะเรียกว่าเป็นการออกงานคู่กันเพื่อเปิดตัวหรือเปล่า สาว เอย ก็ออกมาชี้แจงว่า

ไฮโซเอย ป้อง ณวัฒน์ ความสัมพันธ์

ตนเองทราบว่ามีพี่ป้องมา ก็บอกเขา ไม่เขินเดินกับน้องสาวแล้วก็ญาติด้วย ปกติถ้ามางานแบบนี้คนเดียวจะตื่นเต้น แต่วันนี้มีครอบครัวมาด้วยสนุกดี ตนเองเดินคนละเซ็ตกับพี่ป้อง ก็ไม่เขิน ส่วนหลังเวทีก็ทักทายพูดคุยปกติ มาเดินวันนี้ไม่ได้ขอคำแนะนำอะไร พอดีมีพี่ที่เขาสอนท่าโพสให้พอดี

ไฮโซเอย ป้อง ณวัฒน์ ความสัมพันธ์

ส่วนที่พี่ป้องบอกว่าไม่ขอรับงานคู่นั้น สาว เอย เผยว่า ไม่เป็นไร งานวันนี้ที่ทราบมาเหมือนเขาติดต่อพี่ป้องไปก่อน หลังจากนั้นค่อยมาติดต่อเอย เขาบอกว่ามาเดินแบบนี้โอเคหรือเปล่า ตนก็คิดว่าเดินแยกกันก็ไม่ได้อะไรแล้ว ก็บอกพี่ป้อง เขาว่ามาเดินเขาก็ไม่ได้อะไร

ไฮโซเอย ป้อง ณวัฒน์ ความสัมพันธ์

ด้านความสัมพันธ์กับหนุ่ม ป้อง ในตอนนี้ สาว เอย บอกว่ายังเหมือนเดิม เป็นคนที่คุยกันเหมือนเดิม ถือว่าพิเศษนิดหน่อย ถามว่าจะยังพัฒนาไปได้เรื่อยๆ ไหม ก็บอกว่าอยู่ที่ตัวพี่ป้องด้วย แล้วก็ตัวเอยด้วย ถ้ามันโอเคมันก็พัฒนาไปได้เรื่อยๆ ที่พี่ป้องไม่ค่อยอยากจะพูดถึงความสัมพันธ์เอยว่ามันก็ยากแล้วที่สองคนจะพัฒนาความสัมพันธ์ บางทีถ้าคนรู้เยอะมันก็จะมีความอึดอัด กดดัน จากรอบด้าน เราไม่น้อยใจ คุณพ่อคุณแม่ก็มีถามแต่เราก็ตอบว่าเหมือนเดิม เขาก็โอเค บอกให้ค่อยๆ ดูไปนานๆ ตอนนี้ก็เริ่มชินที่มีข่าวในวงการ แต่ก็ไม่ได้ชินอะไรขนาดนั้น เมื่อก่อนไปไหนแล้วจะกลัว แต่ตอนนี้ไม่กลัวแล้ว

ไฮโซเอย ป้อง ณวัฒน์ ความสัมพันธ์
ที่มา daradaily

ร่วมแสดงความคิดเห็น