"นาวิน ต้าร์" ปลื้มภรรยาใกล้คลอด" พร้อมเผยชื่อลูกคนแรกแล้ว

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 กันยายน 2560
  • เข้าดู : 145 ครั้ง

"นาวิน ต้าร์ ปลื้มภรรยาใกล้คลอด พร้อมเผยชื่อลูกคนแรกแล้ว

"นาวิน ต้าร์" ไม่สนเกรียนคีย์บอร์ดคอมเมนต์รูปคู่ภรรยา "ทำไมไม่ใช่พลอยนะ" ปลื้มภรรยา น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร ใกล้คลอดน้อง "ลูก้า"

เป็นเรื่องอีกจนได้หลังว่าที่คุณพ่ออย่าง "นาวิน ต้าร์" ได้โพสต์ภาพประทับใจคู่ภรรยาสาวไฮโซ "น้ำหวาน พัสวี" ขณะอุ้มท้องโตใกล้คลอด แต่กลับมีคอมเมนต์หนึ่งเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า "ทำไมไม่ใช่พลอยนะ" ซึ่งหมายถึงอดีตแฟนเก่าของฝ่ายชาย อย่างสาว พลอย เฌอมาลย์ งานนี้เลยกลายเป็นเรื่องเป็นราว เมื่อเจอหนุ่ม นาวิน ต้าร์ เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงอัพเดทเรื่องภรรยาใกล้จะคลอดน้อง เจ้าตัวเผยว่า

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร คลอดลูก

สำหรับตอนนี้ ตนรู้สึกตื่นเต้นมากอีก 2 วันลูกสาวก็จะคลอดแล้ว และที่รู้ว่าเป็นวันไหนเพราะว่าได้ไปดูฤกษ์ ไปถามพระมาว่าเวลาไหน ก็เลยได้เป็นเวลา 7 โมงเช้าวันที่ 14 ยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นและเป็นห่วงเขา กับความพร้อมตอนนี้ก็พร้อมมาก กระเป๋าจัดไว้เรียบร้อยแล้ว ให้อยู่โรงพยาบาลได้ 7 วันเป็นอย่างต่ำ เสื้อผ้าก็มีพร้อม เครื่องปั๊มนม อุปกรณ์ทุกอย่างอยู่ในกระเป๋าหมดเเล้ว ถ้าคลอดเมื่อไหร่ตนยกกระเป๋า ขับรถไปโรงพยาบาลได้ทันที และตอนนี้ก็มีการเข้าคลาสเตรียมความพร้อมเป็นคุณพ่อนิดหน่อย แต่ว่าเรื่องรายละเอียดขอไม่เปิดเผย ตนมองว่าของอย่างนี้ไม่ได้ลองจริงๆ คงไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไรกับคำว่าพ่อ ยิ่งใกล้วันที่จะคลอดความรู้สึกยิ่งเป็นจริงมากขึ้น ก่อนหน้านั้นเป็นอาการบ้าเห่อ ตอนนี้มันของจริงจะมาแล้ว นอกจากนี้ หนุ่ม ต้าร์ ยังกล่าวอย่างน่าประทับใจว่า ตัวของผมไม่ใช่ตัวเองอีกต่อไป ผมไม่ใช่เจ้าของตัวผมแต่ครอบครัวเป็นเจ้าของตัวผม แล้วผมก็เป็นเจ้าของครอบครัวด้วย จากนี้ไปเราทำอะไร ต้องคิดว่าทำเพื่อพวกเขา เพื่อครอบครัว มันเป็นความรู้สึกถ้าตนลำบากจะไม่ยอมให้เขาลำบาก แน่นอนว่าวันคลอดตนก็จะไปอยู่ห้องคลอดด้วยกับเขา ตนขอหมอไว้แล้วและอยากเข้าไปสังเกตการณ์อย่างใกล้ชิด ตนก็เตรียมกล้องมาบันทึกภาพและตนก็จะขอคุณหมอตัดสายสะดือด้วย ไม่รู้คุณหมอจะให้หรือเปล่า เรื่องความกังวล ตอนนี้ตนก็ไม่ได้กังวลอะไร เรื่องสุขภาพภรรยาก็แข็งแรงดีแล้ว ลูกก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร น้ำหนักก็กำลังพอดี ที่กังวลก็คือกลัวคนมาเยี่ยมเยอะเกินไป แต่ก็ยินดีต้อนรับทุกคนถ้าจะมารับขวัญหลาน

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร คลอดลูก

ส่วนชื่อลูกตอนนี้ก็ให้ชื่อน้องว่า "ลูก้า" ซึ่งเป็นภาษาอิตาลีแปลว่า แสงสว่าง ส่วนชื่อจริงใช้ชื่อว่า พิณวา หมายถึงเป็นเสียงพิณที่เล่นเป็นสิ่งแรกของวงปี่พาทย์ โดยชื่อนี้เราตั้งกันเอง

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร คลอดลูก
นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร คลอดลูก

ด้านคนเข้ามาคอมเมนต์ใน IG หลังโพสต์ภาพประทับใจคู่ภรรยาสาว "ไฮโซน้ำหวาน" ขณะอุ้มท้องโตใกล้คลอด ว่า ทำไมไม่ใช่พลอยนะ" หนุ่มต้าร์ก็บอกต่อว่า ตนก็ไม่อยากไปต่อกรกับพวกนี้และเรื่องมันก็นานมาแล้ว บางอย่างเขาเขียนอะไรไม่ค่อยคิด ตนก็อยากให้เขาไปไกลๆ เท่านั้นเอง ยืนยันไม่ได้โมโห แต่รู้สึกชินกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ด้านไฮโซ น้ำหวาน ก็ไม่ได้คิดอะไร

นาวิน ต้าร์ น้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร คลอดลูก
ที่มา daradaily

ร่วมแสดงความคิดเห็น