แม่เอ้ก เผยภาพน่ารัก พ่อกัปตัน ชวน ลุงโจโจ้ ยกของจัดห้องลูก!!

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 กันยายน 2560
  • เข้าดู : 130 ครั้ง

แม่เอ้ก เผยภาพน่ารัก พ่อกัปตัน ชวน ลุงโจโจ้ ยกของจัดห้องลูก!!
ตื่นเต้นกันสุดๆ เพราะอีกไม่นานก็จะได้ยลโฉมลูกคนแรกแล้ว สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง กัปตัน ภูธเนศ และภรรยาคนสวย เอ้ก บุษกร ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 32 สัปดาห์หรือประมาณ 8 เดือนแล้ว

ตื่นเต้นกันสุดๆ เพราะอีกไม่นานก็จะได้ยลโฉมลูกคนแรกแล้ว สำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง กัปตัน ภูธเนศ และภรรยาคนสวย เอ้ก บุษกร ที่กำลังตั้งครรภ์ลูกคนแรกได้ 32 สัปดาห์หรือประมาณ 8 เดือนแล้ว ซึ่งยังไม่เฉลยเพศว่าได้ลูกชายหรือลูกสาว ตอนนี้คุณพ่อคุณแม่ก็เร่งซื้อข้าวของเครื่องใช้เด็กและเฟอร์นิเจอร์เพื่อเตรียมห้องเอาไว้รอต้อนรับเจ้าตัวน้อย ล่าสุดมี ลุงโจโจ้ ไมอ๊อคชิ เพื่อนนักแสดงชาวแก๊งละคร บ้านนี้มีรัก มาช่วยขนเฟอร์นิเจอร์เข้าห้องหลานด้วย โดย สาวเอ้ก เป็นผู้เก็บภาพและบอกเล่าเรื่องราวน่ารักๆ นี้ว่า

"ขอบพระคุณพี่โจโจ้นะคะ ยกเตียงเปลี่ยนผ้าอ้อมให้หลาน แถมยังมาส่งให้ถึงบ้านเลย เมื่อมีแขกมา เราก็เลยจัดกิจกรรมสนุกๆ ให้ 555 ย้ายเก้าอี้อีก 2 ตัว พี่โจ้คงรู้สึกเหมือนโดนหลอก 555 ช่วงนี้ใครมาบ้านเรา วอร์มร่างกายมาเลยนะคะ 555 มีย้ายอีกหลายรายการ 55555"

นอกจากคุณพ่อจะเห่อหนักมาก ยังทำหน้าที่เป็นทั้งคุณสามีและคุณพ่อได้เป็นอย่างดี ก่อนออกไปทำงานก็รีบตื่นแต่เช้ามาเตรียมอาหารไว้ให้ภรรยาและลูกในท้อง วันว่างก็พาภรรยาออกไปช้อปปิ้ง เดินเล่น ทานขนม เรียกว่าเอาอกเอาใจสุดๆ ไปเลย

ขอบคุณภาพจาก IG @eggbusakorn, captainpu

ที่มา MThai.com - Gossip

ร่วมแสดงความคิดเห็น