ทรงพลังแห่งยุค 7 ดารา-คนดัง เจ้าของฉายา ซุปตาร์ห้างแตก

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 กันยายน 2560
  • เข้าดู : 571 ครั้ง

ทรงพลังแห่งยุค 7 ดารา-คนดัง เจ้าของฉายา ซุปตาร์ห้างแตก
7 ดารา-คนดัง เจ้าของฉายา ซุปตาร์ห้างแตก ไม่ว่าจะออกอีเว้นท์งานไหน คนแห่มาให้กำลังใจมากมายมหาศาล จนห้างใหญ่ ยังแทบแตก เพราะคลื่นมหาชน

ความดัง เป็นสิ่งที่เงิน ซื้อหาไม่ได้ ต้องใช้ความสามารถ ระยะเวลา รวมทั้งจังหวะและโชคชะตาด้วย ซึ่งในวงการบันเทิงก็มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะมีพลังความดังจนสามารถทำให้ห้างแตกทุกครั้งที่ไปปรากฏตัวได้ ซึ่งจะมีหนุ่มหรือสาวท่าไหนกันบ้าง ตามอันดับแซ่บมาดูกันเลย

1.อั้ม-พัชราภา

อั้ม-พัชราภา

ห้างแตกตัวจริงทั้งในและนอกประเทศสำหรับซุปตาร์สาวที่เรื่องงานราบรื่นสดใสแต่เรื่องหัวใจกับไม่สดชื่นเท่าไหร่อย่างสาวอั้ม-พัชราภา ซึ่งความฮอตของเธอนั้นวัดได้จากปริมาณค่าตัวที่เธอสามารถทำได้ที่บอกเลยว่าสูงเป็นอันดับต้นๆ ของวงการ แถมไม่ว่าจะไปปรากฏตัวที่ห้างไหน ก็เรียกได้ว่าห้างแตกผู้คนแย่งกันส่องซุปตาร์อั้มกันจนล้นทะลัก ไม่ต้องมีแฟนก็ได้เนอะ แค่นี้ชีวิตก็เฟอร์เฟคแล้ว

อั้ม พัชราภา 3

Cr. IG@aum_patchrapa

2.เป๊ก-ผลิตโชค

เป๊ก-ผลิตโชค

เพิ่งจะขึ้นแท่นซุปตาร์ห้างแตกไปหมาดๆ สำหรับ หนุ่มเป๊ก-ผลิตโชค ที่เข้าวงการมาเป็น 10 ปี โชคก็เพิ่งจะมาผลิตสมชื่อก็วินาทีนี้ คิวโชว์ตัวแน่นไปยันปีหน้า แถมไม่ว่าจะไปร้องเพลงที่ห้างไหนแฟนคลับก็ตามไปให้กำลังจิงโจ้กันเพียบ เรียกว่าพลิกชีวิตหนุ่มเป๊กให้เหมือนกันมาแจ้งเกิดใหม่อีกครั้งเลยทีเดียว ห้างแตกเพราะความสามารถจริง คุณหลวงผลิต ของบ่าว

เป๊ก ผลิตโชค 1

Cr. IG@peckpalit

3.น้องเป่าเปา

เป่าเปา-ลูกสาวแม่กุ๊บกิ๊บ พ่อบี้

แม้จะมีอายุเพียงแค่ 1 ขวบ แต่ หนูเป่าเปา ของคุณแม่กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ ก็สามารถแผลงฤทธิ์ความน่ารักใส่แฟนคลับจนติดหนึบมาดูหนูเป่าเปาตัวจริงในงานอีเว้นท์ซะจนห้างเกือบแตกมาแล้ว มีความโกยเงินสร้างรายได้ให้ตัวเองตั้งแต่เด็กขนาดนี้ โตขึ้นสบายแล้วจ้าคุณแม่

เป่าเปา

Cr. IG@gggubgib36

4.มาริโอ้ เมาเร่อ

มาริโอ้

คนนี้ก็ฮอตข้ามประเทศไปดังไหนถึงจีน ฟิลิปปินส์ และอีกหลายๆ ประเทศ สำหรับ หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ ที่เมื่อไปโชว์ตัวต่างประเทศที่ไรเป็นต้องมีห้างแตกอยู่เสมอ เรียกว่ากระแสดียิ่งกว่าอยู่ในประเทศซะอีก สาวจันจิ รักตายเลยแบบนี้

มาริโอ้ เมาเร่อ

Cr. IG@mario_mm38

5.น้องมะลิ-พาขวัญ

น้องมะลิ-พาขวัญ

เป็นซุปตาร์เด็กอีกคนที่นักแสดงรุ่นใหญ่ยังต้องหลบให้ในความดังอย่างรวดเร็วของ น้องมะลิ-พาขวัญ ซึ่งทุกครั้งที่ไปปรากฏตัวทีไหนเป็นต้องมีพี่จ๋าทั้งหลายตามไปให้กำลังใจเพียบ จนตอนนี้หนูน้อยมะลิเป็นพรีเซ็นต์เตอร์สินค้าหลายชนิด ใครที่คิดถึงคุณพ่อปอ ก็ดูน้องมะลิแทนได้เลยจ้า

น้องมะลิ พาขวัญ

Cr. IG@vanda29

6.เจมส์-จิรายุ

เจมส์-จิรายุ

สุดยอดซุปตาร์อีกคนหนึ่งของวิกน้อยสีที่ใช้เวลาในการเปล่งประกายแสงแห่งความดังเพียงไม่นาน เล่นละครเรื่องแรกก็เปรี้ยง สำหรับ หนุ่มเจมส์-จิรายุ ซึ่งบอกเลยว่าไม่ใช่เพราะหน้าตาอย่างเดียว แต่ความสามารถของหนุ่มเจมส์ยังรอบด้านอีกด้วย ห้างแตกแฟนคลับเยอะที่สุดอ่ะคนนี้

เจมส์ จิรายุ

Cr. IG@jirayu_jj

7.ณเดชน์-ญาญ่า

ญาญ่า-ณเดช

เป็นคู่จิ้นสุดฮอตที่ควงคู่กันโกยเงิน โกยเรตติ้ง มาตลอด สำหรับสาวญาญ่า-อุรัสยาและหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ซึ่งนอกจากจะทำห้างแตกแล้ว ละครที่ทั้งคู่เล่นด้วยกันยังเรตติ้งดีตลอด เรียกว่าเป็นคู่จิ้นคู่จริงที่ส่งเสริมและพากันเปรี้ยงแบบสุดๆ

ญาญ่า ณเดช

Cr. IG@urassayas

---

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp

ที่มา UndubZapp

ร่วมแสดงความคิดเห็น