" เนย" เผย " ฤทธิ์" ไม่พาไปหาผู้ใหญ่ อ้างให้รอ แอบท้อ หวั่นเปิดศึกแม่ผัวในอนาคต

 • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 10 กันยายน 2560
 • เข้าดู : 1,097 ครั้ง

 เนย เผย ฤทธิ์ ไม่พาไปหาผู้ใหญ่ อ้างให้รอ แอบท้อ หวั่นเปิดศึกแม่ผัวในอนาคต
 เนย เผย ฤทธิ์ ไม่พาไปหาผู้ใหญ่ อ้างให้รอ แอบท้อ หวั่นเปิดศึกแม่ผัวในอนาคต
 เนย เผย ฤทธิ์ ไม่พาไปหาผู้ใหญ่ อ้างให้รอ แอบท้อ หวั่นเปิดศึกแม่ผัวในอนาคต
 เนย เผย ฤทธิ์ ไม่พาไปหาผู้ใหญ่ อ้างให้รอ แอบท้อ หวั่นเปิดศึกแม่ผัวในอนาคต
 เนย เผย ฤทธิ์ ไม่พาไปหาผู้ใหญ่ อ้างให้รอ แอบท้อ หวั่นเปิดศึกแม่ผัวในอนาคต

เนย เนโกะจัมพ์ ไม่หวั่นอาถรรพ์ ควงคู่ ฤทธิ์ ใส่ชุดแต่งงานก่อนวันวิวาห์ รับยังไม่ได้เข้าไปหาแม่ฝ่ายชาย อ้างหวานใจบอกให้รอ พ้อหวั่นเกิดปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้ในอนาคต

ควงคู่มาเดินแบบในชุดแต่งงาน แต่หวานใจชิ่งไปซะดื้อๆ ไม่ขอสัมภาษณ์คู่กัน เนย เนโกะจัมพ์ วรัฐฐา อิมราพรเผยว่าไม่ซีเรียส บอกเหมือนมาซ้อมดูงานแต่งงาน ไม่หวั่นอาถรรพ์ ส่วนงานแต่งคงไม่ได้เกิดขึ้นเร็วๆ นี้ พร้อมเปิดใจกรณีที่ยังไม่ได้เข้าไปหาแม่ฝ่ายชาย

เนยก็ไม่เคยเดินแบบชุดแต่งงานเลยเป็นครั้งแรกก็ตื่นเต้น กังวลว่ามันจะเดินยังไงเพราะปกติเราเป็นแค่เพื่อนเจ้าสาว แต่ทำไมพี่ฤทธิ์ไม่ให้สัมภาษณ์คู่ก็ไม่รู้เหมือนกัน เขาเป็นช่างภาพก็ให้เขาถ่ายไป งานนี้ก็เหมือนมาซ้อมดูงานไว้ก่อน เดี๋ยวเดินดูในงานด้วยเพราะในงานก็มีรายละเอียดเยอะเลย ซึ่งมันก็ถือว่าดีเพราะได้ลองชุดก่อนเลยว่าเราอยากใส่แบบไหนดี

ไม่หวั่นอาถรรพ์ใส่ชุดแต่งงานก่อนวันวิวาห์

ไม่นะ เป็นคนไม่ถืออะไรเรื่องนี้อยู่แล้ว พี่ฤทธิ์ก็คงไม่ถือเช่นกันเพราะใส่มาด้วยกันแล้ว แต่เนยไม่ได้เลือกแบบให้พี่ฤทธิ์เพราะเขามีแบบของเขาเอง ก็ไม่ได้คิดว่าจะกระทบผู้ใหญ่ด้วย อันนี้เป็นงานเดินแฟชั่นเวดดิ้งมากกว่า ก็บอกคุณแม่ว่ามีงานเดินแบบชุดแต่งงาน จริงๆ พี่ฤทธิ์คุณแม่ก็โอเคกับพี่เขา แต่ก่อนท่านเข้มงวดมากก็เพิ่งจะโอเคคนนี้แหละ ส่วนบ้านพี่ฤทธิ์ไม่ทราบเหมือนกันว่าได้บอกหรือเปล่า คือเนยก็กลัวนิดหนึ่งว่าจะมีดรามาปลื้มไม่ปลื้ม แต่คิดว่ามันไม่น่าจะเป็นประเด็นอะไรขนาดนั้นค่ะ งานนี้เนยตัดสินใจรับเองค่ะ

เนยมองว่างานมันก็อยู่ในส่วนของงาน มันก็คือการเดินแบบเลย ไม่ได้รู้สึกว่ามันผิดหรือแย่ เพราะเราสองคนมีแพลนแต่งงานอยู่แล้ว แต่อาจจะไม่ใช่เร็วๆ นี้สัก 1 - 2 ปีเพราะเนยก็เพิ่งหมดสัญญายังอยากทำงานก่อน ในไอจีก็เป็นการลองชุดของงานนี้แหละค่ะ คนก็แซวและแสดงความยินดีล่วงหน้าก็ขอบคุณแต่รอสักพักค่ะ

เผยฝ่ายฤทธิ์พูดเอง ให้รอ ขอเวลาทำใจ ปรับจูนก่อนเข้าไปหา แม่ฤทธิ์

จริงๆ ก็อยากให้เคลียร์เร็วๆ แต่ว่าเนยว่าของแบบนี้มันคงไม่ได้เข้าไปปุ๊บเคลียร์แล้วทุกอย่างโอเค เนยว่าการคบกันเรื่องบ้านของเราและเขาสองครอบครัวมันคงต้องใช้เวลาและดูกันไปเรื่อยๆ เราก็เลยยังไม่ได้คุยจริงจัง แต่เนยมีไปเจอพ่อพี่ฤทธิ์ไปกินข้าวกันแค่นั้น คุณพ่อพี่เขาก็น่ารัก ใจดี ส่วนคุณแม่พี่เขาก็ต้องดูความพร้อมของทุกฝ่ายก่อนเราก็ไม่อยากอยู่ดีๆ เข้าไปเลย บางทีคนเราต้องใช้ระยะเวลาในการทำใจและจูนซึ่งกันและกันสักนิดหนึ่ง ร้อนๆ เข้าไปก็อาจจะไม่ได้ดีเท่าไหร่

จริงๆ บางทีเนยเองก็รู้สึกเหนื่อยๆ บ้างแต่มันก็ไม่ได้ท้ออะไรขนาดนั้นเพราะเนยเชื่อว่าคนรักกันบางคนอาจจะราบรื่น แต่บางคนอาจจะไม่ได้ง่ายขนาดนั้นแต่ถ้าเรารักกันจริงเนยว่าสักวันหนึ่งผู้ใหญ่ก็ต้องเห็น แต่เนยก็ยอมรับว่ากลัวที่ไม่เข้าไปแล้วผู้ใหญ่จะมองว่าข้ามหน้าข้ามตา เนยก็คุยกับพี่ฤทธิ์ว่าอยากจะเข้าไป แต่พี่เขาบอกว่ารอก่อน เราก็เคารพในการตัดสินใจของพี่เขาเพราะพี่เขาน่าจะรู้อยู่แล้วว่าบ้านตัวเองเป็นแบบไหนควรพูดตอนไหนดี ก็รอหลายๆ ฝ่ายพร้อมแล้วค่อยเข้าไปทีเดียวดีกว่า

บอกใส่แหวนติดตัวเอาใจฤทธิ์ แต่ยังไม่ได้หมั้น อีกฝ่ายแค่ขอแต่งงานเท่านั้น

ก็คงไม่หลายปีหรอกมั้งคือตอนนี้มันติดหลายๆ อย่างที่ตัวเนยเองด้วยที่อยากทำงานก่อนสักพักหนึ่ง ก่อนหน้านี้มันไม่ใช่การหมั้นเป็นการขอแต่งงาน แต่การหมั้นเป็นพิธีกับทางผู้ใหญ่เรายังไม่ได้ทำเลย แหวนที่พี่ฤทธิ์ขอแต่งก็ใส่ติดตัวตลอดพี่ฤทธิ์สบายใจ

รับหวั่นเปิดศึกแม่ผัวลูกสะใภ้ในอนาคต มั่นใจไม่ทำให้เลิก

มันก็ต้องมีบ้างเล็กๆ น้อยๆ เนยก็ไม่รู้เหมือนกันคือคนเรามันมาจากคนละบ้าน พื้นฐานมันไม่เหมือนกัน ความเข้าใจคนละแบบไม่ตรงกันก็อาจจะต้องมีปัญหากันบ้าง แต่มันไม่ใช่อุปสรรคที่ทำให้เราต้องเลิกกัน เราก็มั่นใจในความรักของเราว่าสักวันหนึ่งมันต้องได้ถ้าเราไม่ยอมแพ้ไปก่อน ก็พร้อมพิสูจน์ตัวเองไปเรื่อยๆ

ที่มา Manager Online

ร่วมแสดงความคิดเห็น