เสื-กอะไรวะ!! " ชาคริต" ลั่นแรงมาก กรณี " วุ้นเส้น" กิ๊กหนุ่มคนใหม่

 • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 2 กันยายน 2560
 • เข้าดู : 955 ครั้ง

 เสื-กอะไรวะ!! ชาคริต ลั่นแรงมาก กรณี วุ้นเส้น กิ๊กหนุ่มคนใหม่
 เสื-กอะไรวะ!! ชาคริต ลั่นแรงมาก กรณี วุ้นเส้น กิ๊กหนุ่มคนใหม่
 เสื-กอะไรวะ!! ชาคริต ลั่นแรงมาก กรณี วุ้นเส้น กิ๊กหนุ่มคนใหม่
 เสื-กอะไรวะ!! ชาคริต ลั่นแรงมาก กรณี วุ้นเส้น กิ๊กหนุ่มคนใหม่
 เสื-กอะไรวะ!! ชาคริต ลั่นแรงมาก กรณี วุ้นเส้น กิ๊กหนุ่มคนใหม่

ชาคริต ไม่ยุ่ง ดรามา วุ้นเส้น บอกรู้ไปก็ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้น ลั่นคร่ำครึ เป็นมนุษย์โลว์เทค ไม่รู้เรื่องอดีตภรรยามีหนุ่มใหม่ คาใจจัดถามกลับสุดแซบ ไปยุ่งเรื่องชาวบ้านทำไม เสื-กอะไรวะ ยันไม่มีเวลาเพ้อเจ้อ เอาเรื่องตัวเองให้รอดดีกว่า บอกวงการบันเทิงเป็นโลกของคนบ้า

แม้จะเลิกรากันไปแต่ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน สำหรับ ชาคริต แย้มนาม กับอดีตภรรยา วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ซึ่งหลังจากสาววุ้นเส้นเจอดรามาแตกหัก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ เจ้าตัวก็ได้เปิดใจระหว่างมาร่วมงานสิงคโปร์ เฟสติวัล 2017 ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์โดยยืนยันว่าไม่รู้เรื่องนี้และไม่ได้อยากรู้

ไม่มีความคิดเห็นอะไรดีกว่าครับ เพราะว่าเราไม่รู้เรื่อง ค่อนข้างไกลตัว เป็นเรื่องส่วนตัวของแต่ละคน เราเป็นคนไม่ค่อยยุ่งอะไรกับใครอยู่แล้ว ไม่ได้คุยกัน เขาก็น่าจะโอเคนะ เป็นคนไม่ได้อ่านอะไรอยู่แล้วครับ เหมือนเดิม ผมจะรู้เป็นคนสุดท้าย ก็ถือว่าไม่รู้แล้วกัน รู้ไปมันก็ไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นหรือแย่ลง ชีวิตคนเนอะ ก็แค่นั้นเอง

ถามว่าห่วงมั้ยก็ไม่ได้อยากรู้ ไม่ใช่เรื่องของเราแล้ว ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องไปถามอะไร (หัวเราะ) คือไม่ได้คุยกันเลย ผมยุ่งมาก ทำงานทุกวัน ทำรายการตลอดเวลา ไม่ได้ห่างจากความเป็นเพื่อนหรอกครับ บางทีผมยังไม่เจอเรย์ (เรย์ แมคโดนัลด์) 1-2 เดือน เพิ่งเจอกันเมื่อวาน ก็ปกติ ไม่ได้มีเวลา (ไม่ได้เป็นห่วงในฐานะคนเคยรัก ) ผมอยากให้ทุกคนอยู่ร่วมกันบนโลกใบนี้อย่างมีความสุขดีกว่า ทำไมคนเราต้องลบ บวกๆ ดีกว่า

ลั่นคร่ำครึ เป็นมนุษย์โลว์เทค ไม่รู้เรื่อง วุ้นเส้น มีหนุ่มใหม่ ถามกลับ เสื-กอะไรวะ ไปยุ่งเรื่องชาวบ้านเขาทำไมวะ

ไม่รู้เรื่องเลย ก็มีคนมาพูดๆ คือผมเป็นมนุษย์ที่โลว์เทคมาก ถ้าไม่ได้ไปเที่ยวแล้วลงรูปตัวเองก็คร่ำครึ โบราณ ทำอะไรไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่ ถ้าเกี่ยวกับเรื่องเทคโนโลยี

ถามว่าพอรู้มั้ยก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจ ผมก็แค่มีคำถามอย่างเดียวว่าจะไปยุ่งเรื่องชาวบ้านเขาทำไมวะ เรื่องของใครก็เรื่องของใคร คนเราก็ต้องมีชีวิตของเขา เราก็เข้าใจเพราะว่าบางทีเราอยู่ตรงนี้ก็ผ่านอะไรทั้งดีและไม่ดี ทั้งงงและไม่งง ส่วนใหญ่งงเนอะ(หัวเราะ) เราก็แอบเอ๊ะ มนุษย์ก็คือมนุษย์ครับ คือผมไม่ได้คิดว่าต้องเป็นเรื่องของใคร แต่ผมแค่อยากถามว่า (พูดคำว่าเสื-กอะไรวะแบบไม่ออกเสียงแล้วหัวเราะ) เข้าใจมั้ย คือไปยุ่งอะไรกับเรื่องชาวบ้านเขา อันนี้ไม่ได้ว่าสื่อนะ เราเรารู้ว่าวงการบันเทิงมันเป็นเรื่องกฎของวงการ แต่หมายถึงแม้แต่เพื่อนผมเอง ญาติผมเอง หรือใครที่มานั่งพูดให้ฟัง คือเอาเรื่องเราก่อนดีกว่า เอาครอบครัวเราก่อนดีกว่า เรามีหน้าที่ต้องทำ อย่าไปคิดถึงสิ่งที่อยู่ข้างนอก เพราะบางทีมันไม่ได้เป็นผลกับเรา อย่าทำร้ายกันเลย คิดว่าอย่างนั้นดีกว่า

ไม่อึดอัดถูกถามเรื่องวุ้นเส้น ลั่นต่างคนต่างอยู่ ใช้ชีวิตตัวเองดีกว่า ไม่จำเป็นต้องรู้เรื่องใคร

ผมก็จะบอกว่ามาถามแล้วผมจะรู้มั้ย ก็ไม่ได้อึดอัดครับ แต่เราไม่รู้จริงๆ ว่าชีวิตแต่ละคนเป็นยังไง หรือแม้แต่เพื่อนที่พอเขากลับไปบ้านเขาเป็นยังไง เราก็ไม่รู้เหมือนกันเราจะไปพูดแทนเขาได้ยังไง ตัวเราก็อยู่ของเรา ทำตัวเองให้ดีดีกว่า เราใช้ชีวิตของเราดีกว่า อะไรที่มันไม่จำเป็น หรือเราไม่ได้รู้เรื่องแล้วจะมาบังคับให้รู้ ไม่รู้ก็คือไม่รู้

เรื่องต่างคนต่างอยู่มันก็ต้องอย่างนั้นเนอะ คุยกับแฟนเก่ามั้ย (ถามนักข่าว) ก็เท่านั้นแหละ คือคุยกันเป็นเพื่อนได้มันก็ดี แต่ผมไม่มีเวลาไปยุ่ง ไปเพ้อเจ้อ บ้าบอคอแตก เอาตัวเองให้รอดก่อนดีกว่า ทั้งงาน ทั้งธุรกิจ ทั้งแม่แค่นี้ก็ตายแล้ว (หัวเราะ)

อ้อนสาวๆ ให้เข้ามาหน่อย มั่นใจไม่ได้วิเศษแต่ไม่เคยด่าใคร เข้าใจวงการบันเทิงเป็นโลกของคนบ้า

ช่วยมากันหน่อยเถอะ ไม่รู้จะไปหาที่ไหน (หัวเราะ) พูดเล่นๆ ไม่ได้คิดจริงๆ เดี๋ยวจะบอกว่าแหม หล่อเชียวนะ คือผมก็มนุษย์แหละครับ ตอนนี้ตื่นมาอย่างแรกคือ กูสายแล้ว นัดกี่โมง ผมก็คน ไม่ได้วิเศษวิโสกว่าใคร ถ้าใครเข้าใจ ได้เห็นตัวตนขอองผมจริงๆ เรารู้จักกันก็โอเคแต่ถ้าเราไม่รู้จักกันผมจะไปว่าใครเขาได้ แต่อย่างน้อยผมก็พูดว่าผมไม่เคยไปด่ามึงนะ (หัวเราะ) ใช่มั้ย พูดยากเนอะ วงการบันเทิง เป็นโลกของคนบ้า ก็ไม่เหงา เพราะบางทีมีงาน มีเพื่อนเติมเต็ม

ลั่นแก่แล้ว เรื่องรักไม่ใช่เรื่องหลัก บอกถ้าเลวคงไม่มีใครชอบ

สุดๆ ก็แล้วแต่ ไม่เคยคิดเลย คนชอบบอกว่าผมเจ้าชู้ แต่ถ้าผมเลวขนาดนั้นจะมาชอบผมทำไมล่ะ เราคิดแค่นี้ดีกว่า (ไม่โฟกัสเรื่องความรัก ) โอ้ย แก่แล้ว ไม่ได้ปลงหรอก แต่มันไม่ใช่เรื่องเมนในชีวิตอยู่แล้ว โอเค เราทำงาน มันอาจจะมีการดำเนินชีวิตที่เราคบใคร ผ่านใครมา ถึงขั้นแต่งงาน แต่มันก็เป็นไปตามมนุษย์แหละ ตามโลกที่หมุนไปทุกวัน คิดแค่นั้น ทำไงได้ แต่ร่าเราทำดีที่สุดแล้วก็พอ

ร่วมแสดงความคิดเห็น