จับผู้ต้องหา ฆ่าฝังดินหมกศพ " บังโพ้" เป็น เพื่อนรักที่แอบตีท้ายครัว

  • หมวดหมู่ : ทั่วไป วันที่ : 19 สิงหาคม 2560
  • เข้าดู : 85 ครั้ง

เพอน1

ความคืบหน้าคดีนายสมใจ จิตต์โต๊ะหลำ หรือบังโพ้ อายุ 37 ปี ถูกฆ่าและนำศพไปฟังดินอำพรางบนเกาะหนึ่ง หมู่2 ต.หัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา หลังจากถูกอุ้มหายไป17 วันตั้งแต่วันที่ 25 กรกฎาคม และมาพบศพเมื่อวันที่ 12 สิงหาคม สภาพศพถูกยิงเข้าที่ท้ายทอยทะลุหน้าผาก 1 นัด ลูกชายเป็นผู้ไปพบศพโดยบังเอิญหลังจากที่พ่อมาเข้าฝันว่าถูกฝังอยู่ริมน้ำ

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 18สิงหาคม พ.ต.ท.ชิต สังฆ์แก้ว รอง ผกก.สภ.สิงหนคร สามารถติดตามจับกุม นายสมัคร หมัดสุเด็น อายุ 33 ปี หรือแวว มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่หมู่3 ต.หัวเขา อ.สิงหนคร จ.สงขลา ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกันและเป็นเพื่อนรักกับผู้ตาย ทั้งไปมาหาสู่และประกอบอาชีพทำประมงพื้นบ้านด้วยกัน

รายงานข่าวว่าตำรวจแกะรอยจากโทรศัพท์มือถือและตามไปจับกุมได้ในพื้นที่บ้านวังประจัน ต.วังประจัน อ.ควนโดน จ.สตูล หลังจากที่หลบหนีไปกบดานอยู่ที่บ้านของพี่ชาย และตำรวจได้ควบคุมตัวกลับมาสอบสวนที่ สภ.สิงหนคร และแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและซ่อนเร้นย้ายหรือทำลายศพเพื่อปิดบังการตายหรือเหตุแห่งการตาย

จากการสอบสวนนายสมัคร ยังคงให้การปฎิเสธทุกข้อกล่าวหาว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี อย่างไรก็ตาม แม้ผู้ต้องหาจะปฏิเสธแต่เจ้าหน้าที่มีทั้งพยานและหลักฐานชัดเจนทั้งพยานบุคคลและพยานทางนิติวิทยาศาสตร์มัดตัวหนาแน่น ส่วนสาเหตุของการฆ่าฝังดินมาจากเรื่องชู้สาว เนื่องจาก นายสมัคร เป็นชู้กับภรรยาของบังโพ้ และถูกจับได้ ในวันเกิดเหตุจึงมีการนัดเคลียร์ปัญหากัน แต่เคลียร์ไม่ลงและมีการทะเลาะกันสุดท้าย นายสมัคร จึงใช้อาวุธปืนออกมาจ่อยิงจนเสียชีวิตและนำศพขึ้นเรือไปฝังไว้บนเกาะ

ที่มา MATICHON ONLINE

ร่วมแสดงความคิดเห็น