รวยแค่ไหนถามใจ(เริง)ดู! เปิดกรุ กระเป๋า ใจเริง ส่องความรวยขั้นสุดในเพลิงบุญ

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 19 สิงหาคม 2560
  • เข้าดู : 390 ครั้ง

รวยแค่ไหนถามใจ(เริง)ดู! เปิดกรุ กระเป๋า ใจเริง ส่องความรวยขั้นสุดในเพลิงบุญ
รวยแค่ไหนถามใจ(เริง)ดู! เปิดกรุ กระเป๋า ใจเริง ส่องความรวยขั้นสุดในเพลิงบุญ

กำลังร้อนระอุเลยทีเดียวค่ะ สำหรับละคร เพลิงบุญ ที่นาทีนี้ใครๆ ต่างก็พูดถึงใจเริง ที่รับบทโดยสาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กันแบบสุดๆ ซึ่งพูดถึงใจเริงแล้วต้องบอกว่า เป็นตัวละครที่เราทั้งเกลียดและอิจฉาในความรวยของเธอในเวลาเดียวกันค่ะ เพราะไม่ว่าเธอจะใช้ของหรือซื้อของอะไรก็เรียกได้ว่าแพงหูฉีก แต่ละชิ้นราคาเกินหมื่น เกินแสนกันเลยทีเดียว วันนี้เราก็ขออินกับกระแสพาเพื่อนๆ มาส่องกรุกระเป๋าของสาวใจเริงกันซะหน่อย ว่าแต่ละใบจะหรูหราราคาแพงขนาดไหนกัน!

Christian Dior Glossy Calfskin Diorama Club Bag

ราคาประมาณ 80,000 บาท

โอ้โห เห็นเป็นกระเป๋าใบเล็กๆ น่ารักขนาดนี้ แต่ราคาไม่เล็กเลยนะจ๊ะ เพราะแค่ใบนี้ใบเดียวก็ล่อไปเกือบแสนแล้วนะเออ! ซึ่งใบนี้ก็มาจากแบรนด์ Christian Dior นั่นเองค่ะ สวยงามหรูหราสมเป็นใจเริง!

S UVIMOL Mini Square F Graphic Natural Bag

ราคา 32,900 บาท

ใบนี้ก็เป็นอีกใบค่ะ ที่แม้จะขนาดเล็กแต่ราคาไม่เล็ก ซึ่งใบนี้ก็เป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยของเรา อย่าง S UVIMOL นั่นเอง ใบเล็กขนาดนี้ ราคาก็แค่ 3 หมื่นกว่าบาทเท่านั้นเอ๊งง มีสามีรวยก็สวยแถมสบายอย่างนี้ล่ะค่าา

Herm s Constance Bag 23cm Etain & Vert Olive Swift Leather

ราคาประมาณ 4-500,000 บาท

ต้องบอกว่าใจเริงเธอรวยมาแต่ไหนแต่ไรค่ะ เพราะอยู่แค่มหา ลัย ก็มี Herm s ใบละเกือบ 5 แสนไปใช้สวยๆ รวยแค่ไหนถามใจดู!

Chanel Yellow Classic Square Mini Flap Bag

ราคา 89,000 บาท

นอกจาก Herm s แล้ว ความรวยของใจเริงยังไม่หมดแค่นั้นค่ะ เพราะเธอยังซื้อ Chanel สีเหลืองสดใส ใบละเกือบแสน มาพร้อมๆ กันอีกด้วย!

Aristotle rose Clutch Pink Gold

ราคา 8,950 บาท

ใจเริงไม่ได้มีแค่กระเป๋าใบเป็นแสนๆ หมื่นๆ เท่านั้นค่ะ ใบละไม่ถึงหมื่นก็ยังมี! อย่าง Aristotle rose Clutch ใบนี้ ราคาก็ประมาณ 8,950 บาท แต่แม้จะใบละ 8 พัน 9 พัน ก็ใช่ว่าจะปาเอาๆ ได้นะใจเริง!

Louis Vuitton Damier Ebene Canvas Sistina Wallet

ราคาประมาณ 10,000 บาท

คนอย่างใจเริง กระเป๋าสตางค์ก็ใช้ถูกๆ ไม่ได้ค่ะ มันต้อง Louis Vuitton นี่สิ ถึงจะสมเป็นใจเริง! ใบนี้ก็ไม่เท่าไหร่ค่ะแค่ประมาณหมื่นนึงเท่านั้นเอ๊งง

Christian Dior Lady Matte Calfskin Hot Pink Limited Edition

ราคาประมาณ 150,000 บาท

มีสามีรวยชีวิตก็ดี๊ดีค่ะ เพราะใจเริงยังสอย Dior รุ่น Limited Edition มาใช้ซะด้วย! ราคาใบนี้ก็ประมาณ 150,000 บาทค่ะ ไม่ใช่ใจเริงทำไม่ได้นะจ๊ะ!

Herm s Kelly 32 Retourne Gris Tourterelle Togo Leather SHW

ราคาประมาณ 400,000 บาท

ใบที่แรงที่สุดต้องยกให้สุดยอดกระเป๋าอย่าง Herm s เลยค่าา ใบนี้ก็ 4 แสนเบาๆ ไม่กระเทือนกระเป๋าใจเริงหรอกจ้าา

Herm s Shoulder Bag Lindy 26 Glycine Taurillon Clemence Leather

ราคาประมาณ 240,000 บาท

เป็นใจเริงต้องไม่จบที่ Herm s ใบเดียวค่ะ ใบที่ 2 ต้องมา! ซึ่งใบนี้ราคาก็ทำเอาเราหืดขึ้นคอไปตามๆ กันค่ะ อยู่ที่ 2 แสนกว่าบาท ต้องรวยขนาดไหนล่ะจ๊ะ ถึงจะซื้อได้ขนาดนี้!

Chanel Chocolate Brown Classic Jumbo Flap Bag

ราคาประมาณ 200,000 บาท

กระเป๋าที่ราคาแรงไม่แพ้ Herm s ก็ต้องยกให้ Chanel นี่ล่ะค่ะ ใบเล็กยังเกือบแสน ใบใหญ่ขนาดนี้ก็ล่อไป 2 แสนเบาๆ ค่ะ แต่น่าเสียดายนะจ๊ะ ที่ใจเริงขายได้แค่ 5 หมื่น ขาดทุนไปอีก!

Louis Vuitton Keepall BANDOULI RE 50

ราคาประมาณ 60,000 บาท

เรียกว่าเป็นกระเป๋าที่ใจเริงรักนักรักหนา แบบที่ไม่ยอมให้ใครหิ้ว เพราะเธอบอกว่า มันแพง! สำหรับ Louis Vuitton ใบเดินทางใบนี้ ราคาก็แค่ 60,000 เท่านั้นล่ะค่ะคู้ณณณ

Tu i Bag Victor 14

ราคาประมาณ 30,000 บาท

สุดท้ายจบกันที่กระเป๋าแบรนด์ไทยอีกหนึ่งแบรนด์ค่ะ ซึ่งใบนี้ก็เป็นของ Tu i Bag นั่นเองค่ะ แต่แม้จะขึ้นชื่อว่าแบรนด์ไทย แต่ราคาก็แรงเอาเรื่องเหมือนกัน แต่จะแรงขนาดไหน บอกเลยใจเริงไม่มีหวั่น!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ที่มา TrueID Entertainment

ร่วมแสดงความคิดเห็น