" แดเนียล เคร็ก" คอนเฟิร์มรับบท " เจมส์ บอนด์"

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 19 สิงหาคม 2560
  • เข้าดู : 83 ครั้ง

 แดเนียล เคร็ก  คอนเฟิร์มรับบท  เจมส์ บอนด์
หลังจากที่มีข่าวลือไปลือมา ว่า แดเนียล เคร็ก จะกลับมารับบทพยัคฆ์ร้ายรหัส 007 ภาคต่อไปหรือไม่ ข่าวนี้มีคำตอบ

หลังจากที่มีข่าวลือไปลือมา ว่า แดเนียล เคร็ก เจ้าของบทเจมส์ บอนด์ คนหลังสุดจะกลับมารับบทพยัคฆ์ร้ายรหัส 007 ภาคต่อไปหรือไม่ ล่าสุด นักแสดงวัย 49 คนนี้ได้คอนเฟิร์มแล้วระหว่างให้สัมภาษณ์ทางรายการเดอะเลตโชว์ (The Late Show) เมื่อวันอังคาร โดยตอบคำถามนี้กับ สตีเฟน คอล์เบิร์ต ผู้ดำเนินรายการว่า เล่นครับ ก่อนที่จะพูดต่อว่า

ผมอยากเล่นตลอดแหละนะครับ แต่ผมก็อยากพักด้วย เคร็ก กล่าวทิ้งท้ายแบบที่ฟังดูลูบหัวแล้วตบหลังอย่างไรชอบกล แต่อย่างน้อยก็ถือว่าเป็นคำตอบที่ดูมีความหวังมากกว่าการสัมภาษณ์ทางวิทยุในหนึ่งวันก่อนหน้านั้นว่า ยังไม่มีการตัดสินใจๆ ในขณะนี้

ขณะที่เมื่อ 2 ปีก่อน หลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำเจมส์ บอนด์ภาคหลังสุดคือ Spectre (องค์กรลับดับพยัคฆ์ร้าย) เขาก็เคยได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความรู้สึกที่ต้องห่างครอบครัวเป็นเวลานานเพื่อถ่ายทำและโปรโมตหนังระดับโลกอย่างเจมส์ บอนด์ ว่า

มักจะมีคำถามซ้ำๆ อยู่เสมอว่า อะไรที่เลวร้ายกว่ากัน ออกจากปาร์ตี้แต่ไก่โห่ หรืออยู่ต่อจนกระทั่งเมาแอ๋ และร่วงลงไปกองกับพื้น เขาเปรียบเทียบแบบแฝงนัยบางอย่างไว้ ผมยังคงไม่รู้หรอกนะว่าจะกลับมาเล่นบทนี้อีกไหม สิ่งที่ผมอยากทำตอนนี้หยุดทำงาน พักผ่อน และกลับไปใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไป

เจมส์ บอนด์ ภาคที่ 25 จะมีการเปลี่ยนตัวพยัคฆ์ร้ายหมายเลข 007 หรือไม่ โปรดติดตามกันต่อไป

ที่มา new18

ร่วมแสดงความคิดเห็น