ดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๐ กรกฎาคม ๒๕๖๐

คนเกิดวันอาทิตย์

ช่วงเช้าไม่เหมาะจะลุยงานที่ออกตัวแรงๆ เก็บแรงไว้ทำช่วงบ่ายความสำเร็จจะมากกว่า เรื่องติดขัดจะเบาบาง การลงทุนสดใสในตลาดต่างชาติ หรือหน่วยงานองค์กรที่มีการถือหุ้นโดยวิลาศ ความสามารถที่ไม่ค่อยได้ใช้อาจนำพาไปสู่สิ่งใหม่ๆที่ดีกว่างานเดิมๆ การเรียนแบบเดิมๆ การเงินจ่ายน้อย ไม่ค่อยอยากใช้ ระวังอุบัติเหตุจากการลื่นหกล้ม

ลาภลอยวันนี้วิ่งมาอยู่ในกระเป๋าคนรักและคนมีคู่ครอง ไปไหนมาไหน หากทำงานควงหวานใจไปด้วย หรือช่วยกันทำธุรกิจ ระยะนี้สดใสดี คนโสด เชื่อใจยาก และยังเข็ดกับความผิดหวัง

คนเกิดวันจันทร์

จะมีคนต้องการตัวไปช่วย ไปทำงาน หรืออยากฟังความคิดความคิดสร้างสรรค์ ทำงานกับคนแปลกหน้ามีโอกาสโดนขโมยไอเดีย มนุษย์เงินเดือนหยิบจับอะไรจะถูกใจเจ้านาย แม้ว่าบางเรื่องอาจจำล้ำ ทันสมัยกว่าคนอื่นไปสักหน่อย สุขภาพที่เจ็บๆข้อาจต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อวิธีการรักษา ฝันร้าย หมั่นทำบุญกับบรรพบุรุษ

ลองอยู่นิ่งๆ โอกาสอาจเข้ามาหาง่ายกว่าวิ่งคว้า เรื่องความรักวันนี้ เหมือนไม่เด่นนัก ยกเว้นจะมีคนโดนขอแต่งงานแบบเซอร์ไพรส์งงๆ หากจะจดทะเบียนสมรส จดต่างถิ่น ต่างบ้าน จะดีต่อดวงครอบครัว

คนเกิดวันอังคาร

ยานพาหนะมีการเปลี่ยน จะได้เปลี่ยนรถ เปลี่ยนเส้นทางการเดินทาง แผนการบางอย่างที่เตรียมเอาไว้อาจพังเพราะเรื่องไร้สาระ ขับรถ เดินทางระวังอุบัติเหตุ การเงินอาจติดลบบ้างเพราะรายจ่ายฉุกเฉิน ลูกน้องบริวารจะช่วยเหลืองานได้ดีกว่าลงมือเองคนเดียว ระวังของหายในที่สาธารณะ สุขภาพร่างกายทรงตัว น่าหวั่นเพียงโรคเกี่ยวกับระบบการมองเห็นและสายตา

ความรักที่มากกว่าสองคนมีปัญหาตามมาเสมอ จะมีคนกลางนั่งหนักใจต้องเลือกใครสักคน ลองปล่อยเวลาอีกสักพัก คุณจะเห็นคำตอบชัดเจน เพศที่สามจะได้แต่งงาน หรือได้รับการยอมรับอย่างเปิดเผยในความสัมพันธ์ที่มี

คนเกิดวันพุธ

หนักนิดเบาหน่อยแต่ได้เงินค่อนข้างดี งานชาววันพุธจะได้หยิบจับหลากหลาย ไม่เบื่อไม่จำเจ บางคนจะได้เตรียมตัวสำหรับการผ่าตัด ทั้งผ่าตัดใหญ่และเพื่อความสวยงาม จะได้ใช้เงินไปกับเรื่องของสุขภาพตนเอง ลาภลอยอยู่กับบริวาร จะเสี่ยงโชคฝากพวกเขาเล่นจะดีที่สุด ยานพาหนะจะได้เปลี่ยนคันใหม่ หรือปรับโฉมซ่อมแซมจนเหมือนรถป้ายแดง

มีคนจะใช้คำสัญญา คำสาบานเพื่อมัดใจคนรัก ระวังหากเป็นการบนบานศาลกล่าว จะต้องรีบแก้ไข คนหม้ายจะมีคนอายุน้อยเข้ามาชอบ คนโสดจะประทับใจคนต่างถิ่น แบบแอบๆซ่อนๆ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะมีคนอิจฉาในความเป็นตัวเองของชาววันพฤหัสบดี คนเป็นครูอาจารย์ จะมีศิษย์ขายครู หรือเลิกเคารพนับถือกัน การเดินทางไกลอย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ลอยปล่อยตัวเองไปตามแผนของคนอื่นบ้างจะสนุกกว่าคิดเอง ใครทำงานลืมวันหยุดจะได้พักผ่อนในระยะยาว คนตกงานวันนี้ว่างๆ ข่าวดียังมาไม่ถึง

ด้านเรื่องความรัก จะมีคนทายทามคนน่าสนใจให้คุณได้ลองพิจารณา แต่อายุอาจต่างกันมากจนน่าหวั่นๆ คนโสดเนื้อหอมกับเพศที่สาม ด้านคนแต่งงานแล้ววันนี้คนรักงอนง่ายหายไว เอาใจเข้าไว้จะดี

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องลำบากใจอาจพูดกับคนกันเองได้ยาก การเดินทางไม่เหมาะกับการพัก แต่แจ่มๆ วันนี้คือการทำงาน หรือคนที่ออฟฟิตไกลบ้านมากๆ วันนี้การงานราบรื่นดี สายงานราชการต้องออกนอกสถานที่ หากอยู่นิ่งๆ จะมีเรื่องร้อนใส่ตัว วันนี้มีลาภสัตว์สองเท้าจากผู้ใหญ่ในเรื่องการเงิน หาเวลาทำบุญถวายสังฆทานบ้างจะดีมากๆ

ส่วนความรักวันนี้พักใจสักวันหนึ่งไม่เสียหายอะไร คนมีแฟนจะได้ห่างเหิน ลองไกลกันบ้างทดสอบความไว้ใจ คนอยู่นิ่งๆ ความรักอาจวิ่งเข้าหา ให้กินไม่ได้ นอนไม่หลับคิดถึงใครบางคน

คนเกิดวันเสาร์

จะได้ยินเรื่องเกินความจริง ดูเหลือเชื่อ แต่เกิดขึ้นแล้ว ความเป็นไปไม่ได้ วันนี้จะสวนทาง ลองทำอะไรด้วยความมั่นใจ ไม่แน่ สิ่งที่สวนทางคนอื่น อาจสร้างงานสร้างเงิน สุขภาพร่างกายระมัดระวังเรื่องการกินเป็นพิเศษ อาจได้ป่วยไข้เพราะอาหารเป็นพิษ จะลงนามเอกสารใช้ปากกาหมึกซึมจะเป็นมงคล

คนเคยเลือกจะกลายเป็นผู้ถูกเลือกในเกมความรัก ด้านคนแต่งงานมานานแล้ว เสริมเติมความหวานกันบ้าง หรือไม่แน่ อีกไม่นานนี้จะได้ไปฮันนีมูนรอบสองก็เป็นได้

มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!

และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: [email protected]

หรือ Fax 0-2629-4754

ร่วมแสดงความคิดเห็น