อีจัน | พ่อแท้ๆ ร้องปวีณา ลูกสาว 3 คน ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน-อนาจาร มาแรมปี หลังเลิกรากับแม่ของเด็ก

  • หมวดหมู่ : ทั่วไป วันที่ : 12 มิถุนายน 2562
  • เข้าดู : 27 ครั้ง

พ่อแท้ๆ ร้องปวีณา ลูกสาว 3 คน ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืน-อนาจาร มาแรมปี หลังเลิกรากับแม่ของเด็ก
วันนี้(12 มิ.ย. 62) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูล…

วันนี้(12 มิ.ย. 62) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุล เพื่อเด็กและตรี เดินทางมาที่ สภ.โคกเจริญ จ.ลพบุรี พร้อมพาพ่อของเด็กหญิง 3 คน อายุ 12 ปี 10 ปี และ 6 ปี ที่ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมานานแรมปี เพื่อพบกับ พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สภ.โคกเจริญ และติดตามผลการจับกุม พ่อเลี้ยงหื่นรายนี้

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 10 มิ.ย. ที่ผ่านมา มูลนิธิปวีณาฯได้รับร้องเรียนจาก นายใหญ่ (นามสมมุติ) พ่อแท้ๆของเด็ก ว่า ตนได้เลิกกับภรรยาซึ่งเป็นแม่ของเด็กๆไปประมาณ 4 ปีแล้ว ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา แม่ของเด็กมารับลูกสาวทั้ง 3 คน ไปอยู่ด้วย ซึ่งภายหลังแม่ของเด็กๆได้มีสามีใหม่ กระทั่งวันที่ 30 พ.ค. 62 แม่ของเด็ก ประสบอุบัติเหตุรถคว่ำเสียชีวิต ตนจึงได้ไปรับลูกกลับมาอยู่ด้วย และลูกสาวคนโตได้เล่าให้ฟังว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนทั้งคนโตและคนกลาง ส่วนลูกคนเล็กถูกอนาจาร เมื่อได้ทราบเรื่องจึงตัดสินใจร้องมาที่ มูลนิธิปวีณาฯ เพื่อขอความเป็นธรรม และอยากนำตัวพ่อเลี้ยงคนนี้มารับโทษทางกฎหมาย

หลังรับเรื่องมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.ดิเรก ยศนันท์ ผกก.สภ.โคกเจริญ ให้ข่วยเร่งติดตามสอบสวนเรื่องดังกล่าว วานนี้(11 มิ.ย. 62) พ.ต.อ.ดิเรก จึงได้ส่งตัวเด็กหญิงทั้ง 3 คนไปตรวจร่างกายที่ รพ.โคกเจริญ ผลตรวจพบว่า ด.ญ.หนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี และ ด.ญ.สอง (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี เยื่อพรหมจรรย์ฉีกขาด มีร่องรอยการร่วมเพศ จากนั้นจึงได้พา ด.ญ. ทั้ง 3 คนพร้อมพ่อแท้ๆ ไปทำการสอบต่อหน้าสหวิชาชีพ โดย ด.ญ.หนึ่ง ให้การว่าถูกพ่อเลี้ยงล่วงละเมิดมากว่า 20 ครั้ง และเห็นว่าพ่อเลี้ยงกระทำชำเรา ด.ญ.สอง (น้องสาว) ด้วย แต่ไม่กล้าบอกแม่เพราะกลัวแม่ดุ และกลัวพ่อเลี้ยงตี

หลังสอบสหวิชาชีพแล้ว พนักงานสอบสวน สภ.โคกเจริญ ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดลพบุรี เพื่อจับกุมตัว นายเล็ก (นามสมมุติ) พ่อเลี้ยง มาดำเนินคดีในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และกระทำอนาจารเด็ก ซึ่งนายเล็ก ได้ถูกจับดำเนินคดีแล้ว

หลังจากนี้ นายใหญ่ (นามสมมุติ) พ่อแท้ๆของเด็ก จะได้พาเด็กๆกลับไปอยู่ด้วยกันที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ และให้ลูกได้เรียนหนังสือ ซึ่งนางปวีณา ได้ประสานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ให้เข้าเยี่ยมครอบครัวนายใหญ่และเด็กๆ เพื่อฟื้นฟูสภาพจิตใจต่อไป

ที่มา อีจัน

ร่วมแสดงความคิดเห็น