SistaCafe | เปิดวาร์ป 9 คู่พี่น้อง-ชายหญิง ในวงการบันเทิง สวย หล่อ งานดีแบบแพ็คคู่ ><

  • หมวดหมู่ : ไลฟ์สไตล์ วันที่ : 19 สิงหาคม 2561
  • เข้าดู : 24 ครั้ง

พี่หล่อบอกต่อด้วย แต่ถ้าน้องสวยก็ช่วยบอกเราด้วยเหมือนกัน
สาวๆ สังเกตไหมคะว่าเดี๋ยวนี้ ดารานักแสดงสวยหล่อหน้าตาดี มักจะมีพี่น้องที่หน้าตาดี้ดีไม่ต่างกัน จะเรียกว่ากรรมพันธุ์นั้นก็ไม่ผิด ไม่แปลกใจเลยว่าบางครอบครัวก็ยกกันมาเข้าวงการบันเทิงหมดบ้านกันไปเลย! แม้ว่าบางคู่พี่น้องเขาก็อาจจะไม่ได้เปิดตัวหรือเข้าวงการซะทีเดียว แต่ด้วยออร่าความหล่อสวยที่กระแทกสายตาเหยี่ยวสาวชาว SistaCafe ของเราบอกเลยว่ายังไงก็หลบไม่พ้น!
วันนี้เลยขอมาแสกน " 9 พี่น้อง (ชายหญิง) ในวงการบันเทิงที่สวยหล่อหน้าตาดีแบบแพ็คคู่ " มาฝากให้สาวซิสของเราเล็ง เอ้ย! ชมเพลินๆ ให้เจริญหูเจริญตา จะมีคู่ไหมนบ้างตามไปส่องพร้อมๆ กันเลยจ้า ( o) .* ( o) .*


1 พี่นิชคุณ - น้องเชอรีน

งู้ยยย พี่ก็หล่อน้องก็สวย แถมยังน่ารักน่าหยิกกันเหลือเกิ้นน

เริ่มกันที่คู่แรกกับพี่น้องหน้าตาดี ( ดีกรีโอปป้าเกาหลี ) กับพี่นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องชื่อดังจากวง 2 PM สมบัติของชาติไทยที่ไปดังไกลถึงเกาหลีของเรานั่นเอง พี่คุณเขาก็มีน้องสาวหัวแก้วหัวแหวนแถมยังสวยไม่เบาอย่างสาวเชอรีน ณัฐจารี หรเวชกุล ซึ่งก็เข้าวงการบันเทิงบ้านเราอย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะร้อง เต้น หรือการแสดง น้องเชอรีนของเราก็ฝากผลงานมาหมดแล้ว
สวยเก่งขนาดนี้คุณพี่ชายก็หวงเป็นธรรมดา ก็มักจะได้เห็นพี่คุณของเราเสียอาการออกตัวหวงน้องสาวอยู่บ่อยๆ แต่จะบอกว่า พี่น้องคู่นี้ เขารักกันแบบน่ารักน่าเอ็นดูมากๆ ลองไปดูภาพน่ารักๆ ของพี่คุณและน้องเชอรีนกันเลยค่ะ

กวนๆ ก็น่าเอ็นดู
อันนี้พี่คุณชี้หน้าใครคะ อารมณ์น้องข้าใตรอย่าแตะหรือเปล่า
เรื่องรูปคู่เกรียนๆ พี่น้องคู่นี้ถนัด อะน่าเอ็นดู
งานดี สวยหล่อกันยกบ้านไปเลย


2. พี่เมฆ-น้องมุก

คู่นี้ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยจ้า

ตามมาติดๆ กับคู่พี่น้องดาราหน้าใสที่มีชื่อเสียงมาจากซีรีส์วัยรุ่นยอดฮิตทางช่อง GMM อย่าง เมฆ จิรกิตติ์ และ มุก วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ ความหน้าตาดีของพี่น้องคู่นี้เรียกว่ากินกันไม่ลง แถมความสามารถยังครบเครื่องทั้งพี่ทั้งน้อง จะงานแสดงเอย ร้องเพลงเอย อ่ะได้ทั้งหมด! เรียกว่าขึ้นแท่นพระเอกนางเอกตามกันมาติดๆ ไปเลยจ้า

คุณพ่อคุณแม่ให้กินอะไร หน้าตาดีทั้งพี่ทั้งน้องเบอร์นี้
พี่น้องคู่นี้เขาเรียนที่เดียวกันด้วยนะคือ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์ เอกสื่อสารมวลชนนั่นเอง
แบบร็อคๆ ดูโอ้ก็มาอยู่
สวยหล่อในชุดนักศึกษาอ่ะก็รอดดด
อ่ะน่ารักน่าเอ็นดูจริงๆ พี่น้องคู่นี้


3. น้องต้าเหนิง-พี่ต้าหนิน

บ้านนี้สวยหล่อแบบหมวยอินเตอร์มาเลยจ้าาา

มาถึงสาวหมวยอินเตอร์ลุคเฉี่ยวอย่างต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง นักแสดงจากซีรีส์สุดฮอต Hormones 3 สาวๆ รู้ไหมคะว่าสาวต้าเหนิงเขาแอบมีพี่ชายสุดแซ่บที่ชื่อละม้ายคล้ายกันว่า ต้าหนิน กษิดิศ แม้คุณพี่ชายจะไม่ได้เข้าวงการบันเทิงแต่ดีดรีความฮอตของพี่ต้าหนินก็ไม่เบาเลยค่ะ เรียกว่าพี่น้องหน้าตาดีแถมมีความค้ลายกันแบบเป๊ะเลยทีเดียวล่ะ

เหมือนกันแค่ไหนถามใจดู
ลุคคู่ก็มา พี่น้องคู่นี้น่ารักซะจริงงงง
มุมนี้ยิ่งพิมพ์เดียวกันเป๊ะ
นอกจากหน้าตาดีแล้ว พี่น้องคู่นี้เขายังหุ่นดีมากๆ อีกด้วยแล่ะ


4. พี่ชิน-น้องโซฟี่

โอ้ยยย หน้าคมๆ ของพี่น้องคู่นี้มันทิ่มใจเราาา

พี่น้องคู่ต่อไปต้องบอกว่าหน้าดี ( ดีกรีลูกครึ่งมากๆ ) กับหนุ่มหล่อมากความสามารถอย่างหนุ่มชิน - ชินวุฒ อินทรคูสิน นักร้องสุดหล่อแถมยังเต้นเก่งมากๆๆๆๆ เขาก็มีน้องสาวที่เรียกว่าหน้าสวยคมเข้มเบ้าดีไม่หนีพี่อย่าง น้องโซฟี่ อัปสรสิริ อินทรคูสิน ที่นับวันยิ่งโตความสวยจะยิ่งเปล่งประกายออกมาชัดเลยล่ะค่ะ และแน่นอนว่าหนุ่มชินของเราก็หวงน้องไม่เบา ก็แหม…ทั้งสวยเก่ง มีผลงานในวงการบันเทิง แถมยังเต้นเก่งได้พี่มาอีก ครบเครื่องขนาดนี้ไม่หวงยังไงไหวววววว

บ้านนี้หน้าตาดีได้คุณแม่มานี้เอง
ทำหน้าทะเล้นก็ยังน่ารัก
เต้นก็ได้ ร้องเพลงก็ดี น้องได้พี่มาเต็มๆ เลยนะเนี่ย
นี้มันพี่น้องสุด Swag เลยนี้นา


5. พี่บีม-น้องบัว

ยังจำพี่น้องคู่นี้ได้ไหมเอ่ย

ยังจำบอยแบนด์ของเมืองไทยที่ดังเป็นพลุแตกอย่าง D2B กันได้หรือเปล่าจ๊ะเธอ ความหล่อใสของพี่บีม กวี ( เมนชุ้นน ) ยังคงติดตาตรึงใจและเป็นตำนานให้กับติ่งรุ่นเดอะอย่างเรา ถ้าใครที่ทันช่วงนั้นก็จะรู้ว่าพี่บีมเขามีน้องสาวแสนรักแสนหวงอย่างน้องบัว สโรชา ที่นอกจากจะหน้าตาดีได้พี่ชายมาแล้วยังก้าวสู่วงการเพลงตามพี่ชายมาติดๆ ด้วยเพลงฮิตอย่าง รัก ได้ยินหรือเปล่า นั่นเอง
แม้ว่าตอนนี้ทั้งคู่จะแต่งงานมีครอบครัวกันแล้ว แต่แน่นอนว่าพี่บีมกับน้องบัวก็ยังคงเป็นพี่น้องคู่ขวัญในวงการบันเทิง ที่เรายังคงจำได้ดีอยู่เสมอ

อายุจะเพิ่มขึ้นแค่ไหนแต่ความผูกพันของพี่น้องคู่นี้ก็ยังอยู่นะจ๊ะ
ความหล่อสวยของพี่บีมและน้องบัวยังอยู่ครบแม้เวลาจะล่วงเลยไป ยอมแล้วววว
สมัยพี่น้องเดบิวต์มาพร้อมๆ กัน
ต่างคนต่างแต่งงานแล้ว แต่ก็ยังรักกันแน่นแฟ้น มีภาพน่ารักๆ แบบนี้อยู่เสมอๆ


6. พี่ใบเฟิร์น-น้องใบฟิว

แอร้ยยย คุณน้องงานดีมว้ากกกก

มาถึงนางเอกสาวที่เห็นความน่ารักมาตั้งแต่ตัวน้อยๆ อย่างสาว ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ หรือน้องน้ำของพี่โชนใน สิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก หลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อนว่าสาวใบเฟิร์นเขา มีน้องชายหล่อตี๋ขยี้ใจ อย่างน้องฟิว หรือใบฟิว เรียกว่าหน้าตาดีถอดพี่มาเต็มๆ หล่อใสสไตล์โอปป้าสาวๆ SistaCafe เตรียมกรี้ดได้เลย!

มุมนี้ถอดกันมาเลยจ้า หน้าเหมือนกันเวอร์
ที่ดีที่สุดคือพี่สาวผมเนี่ยแหละคับ ทำไมถึงดีได้ขนาดนี้ รักมาก แคปชั่นน่ารักไปอีกกก
โง้ยยยย ถ่ายรูปกันน่ารักน่าเอ็นดูเหลือเกิน
พี่น้องขี่คอกันน่ารักเชียว


7. พี่มิ้น-น้องม่อน

น้องชายหล่อบอกต่อด้วยยยย

พระเอกหน้าใหม่ช่อง GMM อย่าง" ม่อน " ธนันชัย วิจิตรวงศ์ทอง เห็นนามสกุลนี้ก็แอบคุ้นหูคุ้นตาอยู่ใช่ไหมล่ะคะ เพราะหนุ่มม่อนคนนี้เขาเป็นน้องชายสุดหล่อของ พี่" มิ้นต์ " ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง นางเอกหน้าสาวจากช่องดังนั่นเอง แหม…ต้องบอกว่าตามพี่สาวเข้าวงการกันมาติดๆ ก็หน้าตาดีทั้งพี่ทั้งน้องดีกรีพระเอกนางเอกไปอี้กกก!

พี่น้องบ้านนี้ทะเล้นจริงเชียว
รักพี่สาวเหลือเกินน้องชายคนนี้ แอร้ยยย
ทะเล้นทั้งบ้านเลยใช่ไหม ว่าแต่ว่าพี่มิ้นคะรับน้องสะใภ้ไหมเอ่ยยย
พี่ก็สวย น้องก็หล่อ ดีเวอร์
อยากมีน้องชายให้ขี่คอแบบพี่มิ้นบ้างจุง


8. พี่เจ-น้องจิ๊บ

คู่น้องพี่นักแสดงมากฝีมือ พี่เจ น้องจิ๊บ

ใครที่ดูละครไทยก็จะต้องคุ้นหน้าคุ้นตาพี่น้องคู่นี้แน่ๆ ค่ะ เพราะทั้งคู่เป็นนักแสดงมากฝีมืออย่างสองพี่น้อง จิม เจจินตัย และจิ๊บ คีตภัท แม้ทั้งคู่จะอายุไม่น้อยแล้วแต่ต้องบอกว่าการแสดงความรักของพี่น้องคู่นี้ยังมีความน่ารักอยู่ตลอดๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคู่พี่น้องที่ตัวติดกันม้ากมาก

เซอร์ไพร์สวันเกิดน้องสาว พี่ชายที่แสนดี
ภาพหวานๆ แบบนี้พี่น้องคู่นี้ก็มีจ้า
พี่ก็หล่อน้องก็สวย
ไปไหนไปกัน ตัวติดกันเป็นพี่น้องน่ารัก


9. พี่กอล์ฟ, พี่ไมค์-น้องหญิง

น้องสาวคนเล็กของบ้านนิธิไพศาลกุล บ้านนี้พี่ชายดีทุกคน

มาถึงดูโอ้นักร้องที่โด่งดังมากๆ อยู่ช่วงหนึ่งอย่าง กอล์ฟ-ไมค์ ( ไหนใครเคยเป็นติ่งสองหนุ่มพี่น้องคู่นี้ ชูมือให้ดูหน่อยยยย ) จะบอกว่า บ้านนี้เขาไม่ได้มีแต่กอล์ฟ,ไมค์ แต่เรียกว่าหล่อสวยยกบ้าน นอกจากจะมีพี่ชายอีกสองคนแล้ว สองหนุ่มเขาก็ยังมีน้องสาวคนเล็กอย่าง น้องหญิง เป็นน้องสาวคนสุดท้องที่พี่ๆ เครซี่มากกกกกก แม้น้องหญิงจะไม่ได้เข้าวงการตามพี่ๆ แต่ก็ต้องบอกว่าเชื้อสายหน้าตาดีไม่ทิ้งแถว หน้าสวยหวานดูดีไม่แพ้พี่ชายเลยค่ะ

สวยหล่อแบบกอล์ฟ,หญิง
ขอหอมแก้มพี่ไมค์ทีนึงงงงงง ( ปล. ดิชั้นขอหอมด้วย ฮ่าๆ )
หน้าตาดีกันยกบ้านไปเลยยย
เอ็นดูความทะเล้นของพี่น้องบ้านนี้

โอ้วโหวว ต้องบอกว่าจะพี่น้องบ้านไหนก้สวยหล่อกินกันไม่ลงเลยจริงไหมคะ พี่หล่อบอกต่อแล้ว น้องสวยก็บอกบุญแล้วเหมือนกัน ใครฟินความน่ารักของพี่น้องคุณไหนหรือแอบหวีดความหล่อของพี่ชาย น้องชายบ้านไหนไว้ก็ตามไปตำกันนะจ๊ะ เปิดวาร์ปให้หมดแล้ว บทความหน้าจะเอาอาหารตาหาอาหารใจที่ไหนมาให้สาวๆ SistaCafe กระชุ่มกระชวยกันอีก อย่าลืมติดตามกันน้า
วันนี้ไปก่อนแล้วจะไปไล่ฟอล IG เหล่าพี่ชายน้องชาย
เอ้ย! ไปหาบทความใหม่ๆ มาเสิร์ฟพวกเธอไง บัยยยยย
(o )

ติดตามบทความใหม่ๆได้ที่ SistaCafe Facebook
SistaCafe เว็บไซต์รวบรวมบทความสำหรับผู้หญิง https://sistacafe.com
ดาวน์โหลด App SistaCafe ฟรีได้แล้ววันนี้!
iOS : AppStore
Android : PlayStore

ที่มา SistaCafe

ร่วมแสดงความคิดเห็น