Ladyissue Magazine | บอกต่อ! เฉดดิ้งแบบแท่งชิ้นไหนดี ชิ้นไหนเด็ด

บอกต่อ! เฉดดิ้งแบบแท่งชิ้นไหนดี ชิ้นไหนเด็ด
บอกต่อ! เฉดดิ้งแบบแท่งชิ้นไหนดี ชิ้นไหนเด็ด

อีกหนึ่งไอเท็มที่ช่วยให้หน้าของเราพุ่ง มีมิติ เป๊ะปังได้ดั่งใจ ต้องไม่ลืมเฉดดิ้งแบบแท่งหรือคอนทัวร์ในรูปแบบแท่งเลยค่าา เพราะทั้งใช้ง่าย พกพาสะดวกแล้ว สีของตัวเฉดดิ้งไม่ลอยด้วย แบบนี้เลดี้ต้องรีบมาแนะนำให้สาวๆ รู้จักคอนทัวร์แบบแท่งที่น่าสอย น่าซื้อ น่าตำแล้วล่ะค่ะ คัดมาให้แล้วนะ เชิญตำจ้าา [caption id="attachment_136288" align="aligncenter" width="500"]

ตำแหน่งการคอนทัวร์ เพื่อเพิ่มมิติให้กับใบหน้า[/caption]

1.Maybelline Master Contour V-shape Duo Stick

เริ่มกันที่ Maybelline นิวยอร์กกันเลยค่าาา ไม่พูดถึงไม่ได้จริงๆ กับคอนทัวร์แบบแท่ง ที่มาในรูปแบบของมีไฮไลท์ในตัวด้วย แถมยังออกแบบให้ใช้ง่ายๆ ด้วยการมี 2 ด้านในแท่งเดียวไปเลยจ้า ต้องลองงง

2.Wet n Wild MegaGlo Dual-Ended Contour Stick

ตามมาติดๆ ด้วยเจ้าแม่ถูกและดี Wet n wild ที่นอกจากเฉดดิ้งแบบฝุ่นในไลน์ MegaGlo จะดีงามแล้ว ตัวแบบแท่งก็ไม่แพ้กันค่าา สีดี เนื้อเนียน ควรค่าแก่การมีค่ะ

3.NYX Wonder Stick

นี่ก็เป็นอีกแบรนด์ที่ควรมีค่าา เพราะเขาทำสีมาได้ดีมากๆๆ ไม่แดงเกินไป ไม่เทาเกินไป แถมราคายังไม่แพง ควรมีติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ค่ะ

4.Cezanne Shading Stick

มาถึงแบรนด์ญี่ปุ่นกันบ้างงง กับ Cezanne ที่เฉดดิ้งแบบแท่งขายดิบขายดีและเป็นที่รู้จักของทั้งสาวไทย สาวญี่ปุ่น เราขอแนะนำให้กับมือใหม่เลยนะคะ เพราะสีของเฉดดิ้งแบรนด์นี้อ่อนมาก ทาไป ไม่มีวันโป๊ะ ค่อยๆ บิ้ว หน้าก็พุ่งสวยแล้วค่ะ

5.Etude House Play 101 Stick Contour Duo

ต่อกันที่สายเกากับ Etude ที่ทำเฉดดิ้งแบบแท่งมาได้ดีเหมือนกันค่ะ สีจะติดเทานิดๆ เข้ากับผิวสาวเอเชียอย่างเรา แถมมีให้เลือกหลายสีด้วยนะ เลือกได้ตามสบายใจชอบเลยค่าา

6.L Or al Infallible Longwear Shaping Sticks

อีกแบรนด์ที่หาซื้อได้ง่าย กับคุณค่าที่เราคู่ควร L Or al นั่นเองค่าา ตัวเฉดดิ้งก็ดีงาม สีสันเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วเข้ากับผิว เรียกว่า เป็นเครื่องสำอาง Drugstore ที่คุณภาพคุ้มค่าเกินราคาจริงๆ

7.Nars Sculpting Multiple Duo

คอนทัวร์เนื้อเนียนอีกแท่งที่มาพร้อมกับไฮไลท์ สวยครบจบในแท่งเดียว โดยฝั่งเฉดดิ้งมีให้เลือกถึงให้ตั้งแต่สีน้ำตาลอ่อน กลาง ไปจนเข้ม ไม่ว่าจะผิวสีไหนก็ใช้ได้ สวยปังกันทุกคนค่าา

8.Clinique Chubby Stick Sculpting Contour

หลายคนอาจจะคิดว่า Clinique มีดีแค่สกินแคร์ แต่ผิดจ้าาา เครื่องสำอางดีๆ มีเยอะแยะเลยค่ะ ทั้งลิปสติก ปัดแก้ม และเฉดดิ้งแบบแท่ง สีน้ำตาลจะเป็นน้ำตาลกลางๆ ไม่เข้มเกินไป ทาทับรองพื้นแล้วเกลี่ยได้แบบไม่มีปัญหาเลยค่ะ

9.Benefit Hoola Quickie Contour Stick

มาถึง Benefit Hoola กันบ้างค่ะ กับเฉดดิ้งแบบฝุ่นในตำนาน ที่สาวๆ ต้องมีติดโต๊ะ แต่คราวนี้เขามาในรูปแบบแท่งแล้วน้าา เพื่อความรวดเร็วทั้งเวลาป้ายที่หน้า และรวดเร็วเวลาเกลี่ยนั่นเองค่ะ วันไหนที่รีบๆ ตัวนี้เอาอยู่แน่นอน

10.CHARLOTTE TILBURY HOLLYWOOD CONTOURING WANDS

ปิดท้ายด้วยเฉดดิ้งแบบแท่งที่มีหัวฟองน้ำมาให้ด้วย กับ CHARLOTTE TILBURY ความดีของเจ้าตัวนี้คือนอกจากจะมีฟองน้ำเพื่อช่วยให้ใช้เฉดดิ้งได้อย่างแนบเนียนแล้ว สีน้องเขายังสวยมากกก มันจะเป็นความน้ำตาลเทาที่ผู้ดีสุดๆ ใช้แล้วเข้ากับผิว ดูเนียน เป็นธรรมชาติมากๆ ค่ะ

credit: benefitcosmetics.com , beautybyemm.com , narscosmetics.co.uk

อัพเดทข่าวสารนิตยสารผู้หญิงผ่านทาง LINE ฟรี **Add friend ที่ ID : ladyissue (มี

เพิ่มเพื่อน

ร่วมแสดงความคิดเห็น