Spiceee.net | มาดู 5 ครีมทาตัว ทาแล้วลดรอยแตกลาย คือดีเว่อร์!

cardigan-ladies.click
aothun.net.vn

สวัสดีค่ะ สาว ๆ ชาว spice ที่น่ารักทุกคน เจอกันอีกเช่นเคยนะคะกับ little คนเดิมที่มาพร้อมกับสาระความงามมากมายที่สาว ๆ ควรมีไว้เป็นสมบัติติดตัว ใครกำลังมีปัญหารอยแตกลายตามร่างกายบ้างมั้ยเอ่ย ถ้าสาว ๆ กำลังกลุ้มใจเรื่องนี้อยู่ขอบอกเลยนะคะว่าวันนี้หาสิ่งที่จะมาจบปัญหาเหล่านี้ให้แล้วค่ะ ไปดูกันดีกว่าใน "มาดู 5 ครีมทาตัว ทาแล้วลดรอยแตกลาย คือดีย์เว่อร์!"

#5.Bio Oil

www.yliopistonverkkoapteekki.fi
i.pinimg.com

ราคา : 500 บาท
ปริมาณ : 60 ml.
ตัวนี้เป็นออยล์ลื่น ๆ ทาง่ายมาก ๆ มีสรรพคุณที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ผิวแตกลายจากความอ้วน และการตั้งครรภ์ รวมทั้งผู้ที่ประสบปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอให้ดูจางลง ทำให้ผิวเราดูสม่ำเสมอละมุนสายตาสุด ๆ เลยล่ะจ้า และยังปลอดภัยด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ แน่นอนว่าไม่ระคายเคืองค่ะ คือแบบเริ่กมาก ๆ เลยค่ะคุณขา ราคาก็ไม่แรงด้วยนะคะ สาว ๆ คนไหนมีปัญหาแตกลายอยู่ก็รีบไปหามาลองด่วน ๆ เลยจ้า

#4.Nivea Creame

s.jeban.com
i.pinimg.com

ราคา : 139 บาท
ปริมาณ : 250 ml.
ครีมบำรุงผิวที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นด้วยยูเซริท (Eucerit) และแพนธีนอล ให้ความชุ่มชื้นกับผิว พร้อมลดจุดสัมผัสแห้งกร้านและป้องกันรอยแตกบนผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ และไม่ต้องกังวลว่าจะไม่เหมากับผิวเรานะตะเพราะว่าเขาออกแบบมาให้ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวทุกวัย และทำให้ผิวเราที่แตกลายค่อย ๆ ฟูขึ้นและจางลงไปได้ค่ะ แน่นอนค่ะว่าถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงต้องไปหามาลองกันดีนะจ้ะ

#3.Smooth E Perfect Skin Therapie

cdn6.tops.co.th
3.bp.blogspot.com

ราคา : 290 บาท
ปริมาณ : 200 ml.
ตัวนี้เป็นโลชั่นที่ผสมวิตามินอีเข้มข้น ซึ่งเราก็รู้ ๆ กันอยู่แล้วว่าวิตามินอีเนี่ยแหล่ะค่ะเป็นตัวสำคัญในการบำรุงดูแลผิวให้เรียบเนียนและสุขภาพดีขึ้น พื้นฟูสุขภาพผิวได้อย่างดี แถมยังเป็นอาหารของผิวอีกด้วยนะคะ ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ผิวเราแห้งชนิดที่ว่าเเตกเป็นขุย คันจนเป็นรอยดำทั้งตัว ใช้ขวดนี้ช่วยได้เยอะเลยล่ะจ้า

#2.Gly Derm Stretch Mark Cream

i1.wp.com
lneckk.com

ราคา : ประมาณ 300 บาท
ปริมาณ : 125 ml.
ตัวนี้เป็นครีมลดริ้วรอยแตกลากที่นำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศส สำหรับผิวแตกลายจากการตั้งครรภ์ หรือน้ำหนักตัวเพิ่มอย่างรวดเร็ว วัยรุ่นเจริญเติบโตเร็วทำให้มีผิวแตกลาย นำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ซึบซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ริ้วรอยดูจางลง ผิวแลดูเรียบเนียน น่าสัมผัส คืนความมั่นใจให้ผิวสามารถหาซื้อได้ตามร้านยาทั่วไปค่ะ

#1.Provamed Stretch Mark Cream

static.joybyjoy.ru
obs.line-scdn.net

ราคา : ประมาณ 395 บาท
ปริมาณ : 200 ml.
ครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษ เพื่อเพิ่มความเข้มข้นและความยืดหยุ่นสู่ผิว อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงและลดรอยแตกลายให้กับผิวที่มีการขยายตัวและการเปลี่ยนแปลงไม่ให้เสียสภาพสมดุล โดยเฉพาะผิวบริเวณ หน้าท้อง ทรวงอก สะโพกต้นขา เหมาะสำหรับผิวช่วงตั้งครรภ์และหลังคลอด ผิวที่เกิดปัญหาจากความอ้วนและการลดน้ำหนัก ตัวนี้เห็นผลเร็วมาก ๆ ค่ะ ใครที่มีปัญหาแบบนี้ลองเลยจ้า

pbs.twimg.com

เป็นยังไงกันบ้างคะสาว ๆ หายกลุ้มอกกลุ้มใจกับปัญหารอยแตกลายกันได้แล้วนะคะ รีบไปหาซื้อมาใช้ด่วน ๆ เลยค่ะ ผิวเราจะได้กลับมาเรียบเนียนน่ามองน่าสัมผัสอีกครั้ง หวังว่าเรื่องที่เอามาฝากจะถูกใจ และเป็นประโยชน์กับสาว ๆ กันนะคะ วันนี้ little ต้องขอตัวลาไปก่อน ใครที่ชอบก็อย่าลืมกดเเชร์ไปให้เพื่อน ๆ ได้ดูันด้วยนะคะ เอาไว้มีเรื่องอะไรน่าสนใจจะเอามาฝากกันใหม่น๊าาาา วันนี้ขอบคุณทุกคนที่เเวะมาจ้า

ร่วมแสดงความคิดเห็น