เปิดใจ "ป๋อมแป๋ม" กับ #จะต้องเหมือนอีกกี่คนบนโลกใบนี้"

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 23 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 66 ครั้ง

เปิดใจ "ป๋อมแป๋ม" กับ #จะต้องเหมือนอีกกี่คนบนโลกใบนี้

เป็นพิธีกรสุดฮาและมากไปด้วยความสามารถที่มีใบหน้าละม้ายคล้ายคลึงกับใครหลายคนมากที่สุดถึงขั้นได้รวบรวมมาไว้ในไอจีพร้อมตั้ง #จะต้องเหมือนอีกกี่คนบนโลกใบนี้ สำหรับ "ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร" งานนี้เจ้าตัวได้เปิดใจถึงแฮชแท็กนี้ว่า

ที่ล่าสุดหน้าเหมือนนักฟุตบอลทีมชาติบราซิล อย่าง Roberto Firmino Barbosa de Oliveira ตอนเห็นครั้งแรกก็พยายามเถียงตัวเองว่าไม่เหมือนหรอก แต่พอเอาหน้าไปทาบดูจริงๆ เลยยอมรับว่าเหมือนอีกคนหนึ่งก็ได้ ส่วนตัวชินกับกระแสโดนนำหน้าไปตัดเปรียบเทียบกับคนอื่นตลอด ขำๆ มีบางหน้าไม่เหมือนก็มีและถ้าให้เทียบใบหน้าจริงๆ คิดว่าเหมือน ดีเจเพชรจ้า มากที่สุด ยิ่งตอนมีผมด้วยแล้วและพอไปเจอถ่ายรูปคู่กันมาก็เหมือนมากจริงๆ ถ้าตอนหน้าไม่มีผมจะเหมือน โต้ง Twopee และ บารัค โอบามา และรู้สึกสนุกสนานไม่ซีเรียสที่คนเอาหน้าไปเทียบกับคนโน้นคนนี้ตลอดเวลา ส่วนมากมีน้องๆ จะส่งมาให้ดูตลอด ถ้าเหมือนจะลงให้ดูกัน ที่ผ่านมาไม่มีแง่มุมดราม่าอะไรเลยมองเป็นเรื่องตลกขบขันมากกว่า

พร้อมเผยงานพิธีกรที่ทำอยู่ก็มีหลายรายการมาก เร็วๆนี้จะมีรายการเพิ่มอีก 1 รายการ งานพิธีกรก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ก็ขอเบรก เพราะทำแค่รายการของตัวเองก็ไม่ไหวแล้ว และทุกรายการที่ทำก็ยังคงคอนเซ็ปต์เป็นตัวของตัวเอง แต่จะพยายามไม่ว่าไม่ให้ร้ายนินทาให้ใครฟัง ส่วนรายการ เทยเที่ยวไทย ที่แฟนๆ เรียกร้องให้ไปทำอีกก็มีแวะไปบ้าง แต่พิธีกร 3 คนตอนนี้ก็ลงตัวมากแล้ว ถ้าไปทำเป็นเทปพิเศษได้แต่เต็มตัวคงไม่ เพราะอยากให้เขาโชว์ศักยภาพเต็มที่ และที่ไปทำช่วงพ่อค้าแซ่บเพราะเป็นอะไรที่ถนัด

ที่มา daradaily

ร่วมแสดงความคิดเห็น