เมียลั่นเก็บกระเป๋ารอ เผาศพ'เสี่ยสด'เสร็จย้ายบ้านทันที

  • หมวดหมู่ : ทั่วไป วันที่ : 23 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 12 ครั้ง

เมียลั่นเก็บกระเป๋ารอ เผาศพ'เสี่ยสด'เสร็จย้ายบ้านทันที
เมียลั่นเผาศพ “เสี่ยสด” เสร็จย้ายบ้าน-เปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์หนี ขอเริ่มต้นชีวิตใหม่เลี้ยงลูกชายคนเดียว

จากกรณีมือปืนบุกบ้านทำทีให้ "เสี่ยสด" หรือ นายวสันต์ แก้วชลคราม อายุ 31 ปี เศรษฐีหนุ่มเซ็นเอกสาร ก่อนจะตกลงกันไม่ได้ ชักอาวุธปืนขนาด 9 มม.จ่อยิงจนเสียชีวิตแล้วรีบหลบหนีไป เบื้องต้นคาดปมขัดแย้งกับคนสนิทของพ่อบุญธรรมเกี่ยวกับเรื่องทรัพย์สิน และที่ดินที่พ่อบุญธรรมยกให้เสี่ยสด กระทั่งตำรวจจับกุมทีมสังหาร ประกอบด้วย 1.นายวิเชียร เกิดเกาะกลาง อายุ 50 ปี มือปืน 2.นายวัชรินทร์ โสมกลิ่น อายุ 47 ปี เป็นธุระจัดหามือปืน 3.นายบัณฑิต หมั่นไชย อายุ 49 ปี เป็นผู้ใช้จ้างวาน ทั้งนี้ ยังมีผู้ร่วมทีมอีก 1 คน คือ นายสรรชัย จันทร์ทอง อายุ 42 ปี คนขับรถกระบะให้มือปืน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างหลบหนี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 มิ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าคืนที่ผ่านมา ที่บ้านของ"เสี่ยสด" มีการจัดพิธีสวดพระอภิธรรมเป็นคืนสุดท้าย ซึ่งมีแขกเหรื่อเดินทางมาร่วมงานมากกว่าทุกวัน เนื่องจากมั่นใจในความปลอดภัยมากขึ้น หลังตำรวจตามจับตัวทีมฆ่าผู้เสียชีวิตได้สำเร็จ ท่ามกลางกำลังเจ้าหน้าที่หลายนาย คอยดูแลรักษาความปลอดภัยให้แก่ชีวิตของภรรยาเสี่ยคนดัง ที่ตอนอยู่ภายในงานร้องไห้เศร้าโศกเสียใจอย่างหนัก พร้อมยืนยันว่า ตอนนี้เก็บกระเป๋าไว้รอแล้ว หลังเสร็จจากงานเผาศพสามีเมื่อไหร่ จะรีบย้ายออกจากบ้านไปอยู่ที่แห่งใหม่ในพื้นที่ อ.สวี ทันที เพื่อเริ่มต้นชีวิตและต้องการเลี้ยงลูกอยู่เงียบๆ ส่วนเรื่องคดีความให้เป็นหน้าที่ของกฏหมายจัดการ คาดไม่เกินในวันที่ 25 มิ.ย.นี้ จะเดินทางออกจากบ้านหลังที่เกิดเหตุได้ นอกจากนี้ยังเตรียมเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ใหม่อีกด้วย สำหรับลูกชายวัย 8 ขวบ ยังไร้เดียงสา เพราะว่ายังเล็กเกินกว่าจะเข้าใจคำว่าสูญเสีย รับรู้แค่ว่าช่วงนี้ไม่ได้ไปโรงเรียนเท่านั้น

สำหรับพิธีฌาปนกิจเสี่ยสด จัดขึ้นที่วัดแก้วเทพคีรีวงกรด หรือวัดเขากรด ต ช่องไม้แก้ว อ ทุ่งตะโก จ.ชุมพร ในช่วงบ่าย โดยจะเคลื่อนศพออกจากบ้านเวลา 12.09 น.

อ่านข่าวยิงเสี่ยสดทั้งหมดที่นี่…

ที่มา เดลินิวส์

ร่วมแสดงความคิดเห็น