ส่อง 7 ดาราสาว" หุ่นเฟิร์ม มาพร้อมซิกซ์แพค

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 21 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 211 ครั้ง

ส่อง 7 ดาราสาว หุ่นเฟิร์ม มาพร้อมซิกซ์แพค

สมัยนี้หุ่นเฟิร์มกำลังมา แม้กระทั่งเหล่าซุป'ตาร์คนดังก็หันมาฟิตหุ่นกันให้สวยเฟิร์ม และโชว์เรือนร่างกันอย่างมั่นใจ แฟนๆ มักจะติดตามกันได้จากอินสตาแกรมของเหล่าคนดัง และมักจะเห็นหลายๆ คนขยันฟิตแอนด์เฟิร์มกันสุดๆ วันนี้ทาง "ดาราเดลี่" ก็ไม่พลาดรวบรวม 7 ดาราสาวซิกซ์แพคสวยเฟิร์ม

เริ่มกันที่ดาราสาวคนแรกอย่าง "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ที่อดีตเคยอวบสุดๆ เพราะเจ้าตัวเป็นคนตัวใหญ่อยู่แล้ว จนกระทั่งหันมาออกกำลังกายและลดน้ำหนัก ไม่ว่าจะออกกำลังกายด้วยการตีแบดหรือเล่นเวท ทำให้ล่าสุดสาว"คิมเบอร์ลี่" ผอมเพรียว และมาพร้อมซิกซ์แพคสวยๆ

มาต่อกันที่ดาราสาว"แอน ทองประสม" ที่ตอนนี้หันมาฟิตออกกำลังกายสุดๆ และสามารถติดตามอินสตาแกรมของเจ้าตัวได้เลยว่า ออกกำลังเป็นประจำหากมีเวลาว่าง จนทำให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์ม มาพร้อมกับซิกซ์แพคสวยๆ จนหลายคนลืมไปเลยว่าสาว"แอน" อายุเข้าเลข 4 แล้ว

ส่วนสาวคนนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้ สำหรับ "ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์" ที่ขยันออกกำลังกายสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นการต่อยมวย เล่นเวท หรือคาดิโอ เจ้าตัวมักจะหาเวลาไปออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ แถมยังเป็นหุ่นที่สาวๆ หลายคนฝันอยากจะมี เพราะความเฟิร์มของหน้าท้องที่มาพร้อมซิกซ์แพคสวยๆ เรียกว่าไม่ผอมเกินไป ใครอยากมีหุ่นแบบนี้คงต้องขยันกันสักหน่อย

ต่อมาเป็นดาราสาวอีกคนที่หลงรักการออกกำลังกายจนตอนนี้หันมาเปิดยิมเป็นของตัวเอง สำหรับ"เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์" ซึ่งแฟนๆ มักจะเห็นเจ้าตัวออกกำลังกายเกือบทุกวัน ทำให้อดีตที่เคยเป็นสาวอวบดูน่ารัก ตอนนี้กลายเป็นสาวแซ่บที่หุ่นเฟิร์มสุดๆ

สำหรับแม่หญิงการะเกด หรือสาว"เบลล่า ราณี แคมเปน" ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่หันมาขยันออกกำลังกายหนักมากในช่วงนี้ ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้จะไม่ค่อยได้เห็นรูปออกกำลังกายสักเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าช่วงนี้แม่หญิงฟิตแอนด์เฟิร์มสุดๆ นะเจ้าคะ

และต่อกันที่สาว "ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร" ที่เรามักจะเห็นเจ้าตัวออกกำลังกายอยู่เป็นประจำ จากสาวอวบจนมาเป็นสาวแซ่บหุ่นเฟิร์ม มาพร้อมซิกซ์แพคสวยๆ ไร้ไขมันหน้าท้อง แต่กว่าจะมีหุ่นขนาดนี้ เจ้าตัวก็ทุ่มเทออกกำลังไม่น้อยเลยทีเดียว

ปิดท้ายกันที่สาวน้อยอย่างสาว "เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา" ที่ขึ้นชื่อเรื่องร่างน้อยเอวบาง แต่ใช่ว่าจะไม่ออกกำลัง เพราะเจ้าตัวเริ่มหันมาออกกำลังกายอย่างจริงจังเมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมา จนทำให้เจ้าตัวได้รูปร่างที่เฟิร์มไร้ไขมันทั้งตัว พร้อมกับหน้าท้องที่เรียบ พร้อมซิกซ์แพคสวยๆ หากอยากหุ่นเฟิร์มแบบสาว"เบเบ้" งานนี้เจ้าตัวก็ได้มีการเปิดชาเนลส่วนตัวผ่านทางยูทูบเพื่อสอนการออกกำลังกายให้หุ่นเฟิร์มอีกด้วย

ร่วมแสดงความคิดเห็น