ดารารักพัง ตัวละครลับโผล่เฉย!! 5 สาวตกเป็นเป้ามือที่สาม " เขาหาว่าหนูทำคู่รักเลิกกัน"

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 21 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 82 ครั้ง

ดารารักพัง ตัวละครลับโผล่เฉย!! 5 สาวตกเป็นเป้ามือที่สาม  เขาหาว่าหนูทำคู่รักเลิกกัน
เมื่อใดก็ตามที่คู่รักคนดังเลิกกัน เราๆ ท่านๆ มักจะได้ยินข่าวมือที่สามโผล่ขึ้นมาตามหลังอยู่เสมอๆ ชี้เป้าว่าเพราะคนนี้แหละเป็นเหตุทำรักพังไม่ยั่งยืน

เมื่อมีข่าวดราม่าดาราเลิกรากัน แน่นอนว่าเรื่องของมือที่สามต้องผุดมาซะอย่างนั้น แม้ว่าแท้จริงแล้วอาจเป็นการคาดเดามั่วๆ แต่ก็มีดาราหลายคนโดนลูกหลง ตกเป็นมือที่สามซะอย่างนั้น บางคนเรียกว่าไม่เคยรู้จักกันแต่ก็เข้ามาพัวพันเรื่องนี้จนได้ เราไปดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีสาวคนไหนตกเป็นข่าวมือที่สามกันบ้าง

1.น้ำฝน ทวีพร

สดๆ ร้อนๆ กับการเลิกราของ หนุ่ม ศรราม และนิโคล ซึ่งล่าสุดก็มีแชทไลน์ของ หนุ่ม ศรราม กับ น้ำฝน ทวีพร อดีต Miss Tourism Thailand 2011 ซึ่งภาพออกมาเหมือนจะสนิทสนมกันมาก จนชาวเน็ตแห่เข้าไปคอมเมนต์ว่าเจ้าตัวเป็นมือที่สาม ซึ่งสาวน้ำฝนก็โต้กลับด้วยการโพสต์ภาพตัวเองในชุดว่ายน้ำ พร้อมแคปชั่น strong สั้นๆ ซึ่งทางด้านหนุ่มศรราม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้ว่า ยอมรับว่าเคยคุยและรู้จักสาวน้ำฝนจริง แต่เป็นช่วงระยะเวลาสั้นๆ ปัจจุบันไม่ได้ติดต่อแล้ว และยืนยันว่าไม่ได้คบซ้อนแน่นอน

รูปต้นฉบับ: fon_taveeporn, อินสตาแกรม

2.เบลล่า ราณี

หวานใจของหนุ่มเวียร์ แม่นายของแฟนคลับทั้งพระนครเองก็เคยมีข่าวมือที่สามคู่ของ อั้ม อธิชาติ และ นัท มีเรีย เรียกว่าช่วงนั้นเป็นข่าวใหญ่เลย แต่สุดท้ายแล้วก็ไม่มีอะไรในกอไผ่ ซึ่งสาวเบลล่าได้ให้สัมภาษณ์ว่า เป็นเพราะการทำงานร่วมกัน พูดคุยแค่ตอนทำงานกันเท่านั้น และยืนยันว่าไม่ได้สนิทสนมกันเป็นพิเศษแน่นอน

รูปต้นฉบับ: bellacampen, อินสตาแกรม

3.ณิชา ณัฏฐณิชา

เรียกว่างงกันเป็นไก่ตาแตก เมื่อจู่ๆ สาวณิชา ที่ช่วงนั้นกำลังคบหาอยู่กับหนุ่มไอติม มีข่าวว่าเป็นมือที่สามของคู่ อเล็กซ์ และสาวเต้ย จรินทร์พร งานนี้ดราม่ากันใหญ่โตจนคุณแม่ของณิชาเตรียมฟ้องคนปล่อยข่าว ส่วนณิชาเองก็ถึงกับงง และยังบอกว่าข่าวเกิดจากคาดเดาเอาเองทั้งนั้น ไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดจ้า

รูปต้นฉบับ: nychaa, อินสตาแกรม

4.เบญ เรวิญานันท์

สาวเบญ เรวิญานันท์ นักแสดงจากสงครามนางงามเองก็ตกเป็นมือที่สามของชาคริตและวุ้นเส้นเช่นกัน ซึ่งเจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า ไม่เคยพูดคุยกับหนุ่มชาคริต และไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกันล้านเปอร์เซ็นต์ แถมตอนร่วมงานก็เข้าบทกันไม่ถึง 10 นาทีด้วยซ้ำ คนก็เมาท์กันไปเรื่อยจริงจริ๊ง

รูปต้นฉบับ: benraviyanun.t, อินสตาแกรม

5.พีพี พัชญา

ดราม่ากันใหญ่โต สำหรับประเด็นมือที่สามของนักแสดงสาวพีพี กับคู่ของแอมป์ พีรวัศ และสาวหยก ซึ่งช่วงนั้นกำลังคบหากันอยู่ โดยมีแชทไลน์ของพีพและแอมป์หลุดออกมา พูดคุยในแบบที่ว่าถ้าเป็นแฟนของหนุ่มแอมป์ก็คงมีคิดมากกันบ้าง แต่สุดท้ายแล้วฝ่ายชายก็บอกว่าเป็นเพราะความเฟรนด์ลี่ของตัวเองที่ทำให้เข้าใจผิด

รูปต้นฉบับ: pp__phatchaya, อินสตาแกรม

SOURCE: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

*กดติดตาม ADD Line @UndubZapp *

---

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp

ที่มา UndubZapp

ร่วมแสดงความคิดเห็น