ทำงานหาเช้ากินค่ำ สาวใจงามเจอเงิน 535 เก็บส่งตร. กลัวเจ้าของเดือดร้อน ทำหายร้อยยังเสียดาย

  • หมวดหมู่ : ทั่วไป วันที่ : 13 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 33 ครั้ง

13-02

ทำงานหาเช้ากินค่ำ สาวใจงามเจอเงิน 535 เก็บส่งตร. กลัวเจ้าของเดือดร้อน ทำหายร้อยยังเสียดาย

เจอเงิน535 สาวพนง.โรงแรมเก็บส่งตร. ขี่กลับบ้านเห็นตกบนถนน เผย ถึง

ทำงานหาเช้ากินค่ำ สาวใจงามเจอเงิน 535 เก็บส่งตำรวจ เผยหากคิดอีกแง่มุม ขนาดเราเองทำงานหาเช้ากินค่ำ เงินเราหายแค่ 100 ยังเสียดายเลย นี่เขาเป็นนักท่องเที่ยวเขาจะลำบากขนาดไหน

เมื่อวันที่ 13 มิ.ย. ที่ป้อมตำรวจจราจร สภ.นาจอมเทียน บริเวณแยกไฟแดงห้วยใหญ่ ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี น.ส.ปรางทอง มีสอาด อายุ 35 ปี พนักงานโรงแรมโอเชี่ยนมารีน่ายอร์ชคลับ จอมเทียน นำกระเป๋าเงินสีดำที่พบตกอยู่บนถนนมาส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเก็บไว้ส่งคืนเจ้าของมารับคืน

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วย น.ส.ปรางทอง ร่วมกันเปิดดูในกระเป๋า พบมีเอกสารบัตรประจำตัวหญิงสาว ชาวต่างชาติ บัตรเครดิต เงินสดเป็นธนบัตร 500 บาท 1 ใบ ธนบัตร 20 บาท 1 ใบ เหรียญสิบบาท 1 เหรียญ และเหรียญ 5 บาท 1 เหรียญ รวมเป็นเงิน 535 บาท เจ้าหน้าจึงได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน และให้น.ส.ปรางทอง ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน

น.ส.ปรางทอง เปิดเผยว่า ขณะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ระหว่างทางพบกระเป๋าสตางค์สีดำตกอยู่บนถนน จึงได้จอดเก็บนำมาส่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามหาเจ้าของ ถึงเงินจะเป็นจำนวนแค่ 535 บาทก็ตาม หากคิดอีกแง่มุม ขนาดเราเองทำงานหาเช้ากินค่ำเงินเราหายแค่ 100 บาท เรายังเสียดายเลย นี่เขาเป็นนักท่องเที่ยวเขาจะลำบากขนาดไหน และขอยืนยันว่าทรัพย์สินภายในกระเป๋าสตางค์มีเพียงเท่านี้จริงๆ หนูไม่ได้หยิบเอาสิ่งใดๆออกจากกระเป๋ ถึงจะหาเช้ากินค่ำแต่เราก็เข้าใจหัวอกคนที่เจอสถานการณ์แบบนี้ว่าเขาเดือดร้อน

ที่มา Khaosod

ร่วมแสดงความคิดเห็น