คนขับแท็กซี่เล่าเหตุการณ์ วินาทีผู้โดยสารร้องให้ช่วย อายไลเนอร์ทิ่มตา

  • หมวดหมู่ : ทั่วไป วันที่ : 13 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 35 ครั้ง

ภาพไฮไลต์

คนขับแท็กซี่เล่าเหตุการณ์ วินาทีรถชนท้ายกระบะตู้ทึบ เนื่องจากคันหน้าเบรกกะทันหัน ก่อนได้ยินเสียงผู้โดยสารร้องให้ช่วย หันไปมองตกใจเห็นอายไลเนอร์ทิ่มตา รีบโทรแจ้ง 191 ช่วย …

จากกรณีอายไลเนอร์ทิ่มตาผู้โดยสารสาว บนรถแท็กซี่ หลังเกิดอุบัติเหตุ รถแท็กซี่ชนท้ายรถกระบะ เมื่อวานนี้ บริเวณหน้าสำนักงาน ปปส. สามเหลี่ยมดินแดง

วันนี้ (13 มิ.ย.) พนักงานสอบสวน สน.ดินแดง ได้เรียกผู้ที่ขับรถแท็กซี่คันที่เกิดเหตุ มาสอบปากคำ พร้อมตั้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ จากกรณีที่ขับไปชนกับรถกระบะ แต่ในส่วนของผู้ได้รับบาดเจ็บ หากประสงค์จะดำเนินคดี ต้องนำใบรับรองแพทย์เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน สน.ดินแดง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย

โดยคนขับรถแท็กซี่ ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รับผู้โดยสารมาจาก สถานีขนส่ง (หมอชิต) ช่วงที่เกิดอุบัติเหตุใช้เส้นทางวิภาวดีเลี้ยวขวา เข้าสามเหลี่ยมดินแดง โดยตนขับรถตามรถกระบะปิดทึบ เป็นเลนเลี้ยวซ้ายผ่านตลอด แต่รถกระบะคันข้างหน้าเบรกกะทันหัน จึงเบรกไม่ทัน จากนั้นได้ยินเสียงผู้โดยสารร้องขอให้ช่วยด้วย จึงได้หันไปมอง จึงพบว่ามีอายไลเนอร์ปักเข้าดวงตา จึงตัดสินใจโทรศัพท์แจ้ง 191 ให้ส่งรถพยาบาล มารับคนเจ็บทันที ตนเองยอมรับว่าขับขี่โดยประมาท ที่ขับรถชน แต่ไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุการณ์ทำให้ผู้โดยสารบาดเจ็บ ในลักษณะนี้เกิดขึ้น

ขณะที่อาการของผู้ได้รับบาดเจ็บ ที่ รพ.ราชวิถี เมื่อคืนนี้ได้ใช้เวลาทำการผ่าตัด ประมาณ 3 ชั่วโมง โดยแพทย์ทำการผ่าตัด นำอายไลเนอร์ออกจากดวงตาของหญิงสาวรายนี้แล้ว เบื้องต้นผู้ได้รับบาดเจ็บอาการปลอดภัย ตาไม่บอด เนื่องจากดินสอแทงเข้าไม่โดนลูกตาดำและส่วนสำคัญ สีหน้าคนบาดเจ็บดูยิ้มแย้มขึ้น และแพทย์ให้กลับบ้านได้แล้ววันนี้.

ที่มา ไทยรัฐออนไลน์ - Social

ร่วมแสดงความคิดเห็น