คุณแม่"ชมพู่" จัดให้ "สายฟ้า-พายุ" รู้จัก บล็อกโคลี เป็นครั้งแรก (คลิป)

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 38 ครั้ง

คุณแม่
หลังจากมีกระแสดราม่าในอินสตาแกรมเมื่อให้ลูกชายฝาแฝด “สายฟ้า-พายุ” รู้จักกับข้าวโพดมาแล้ว คราวนี้คุณแม่ “ชมพู่ อารยา” เปลี่ยนโจทย์ใหม่ให้ลูกชายแฝดด้วยการให้ทำความรู้จักกับผักชนิดใหม่ บล็อกโคลี่ ที่ลูกๆ ไม่เคยเห็น เมื่อเจอ บล็อกโคลี่ ปฏิกิริยาของเด็กๆ ก็ให้ความสนใจทันที

หลังจากมีกระแสดราม่าในอินสตาแกรมเมื่อให้ลูกชายฝาแฝด "สายฟ้า-พายุ" รู้จักกับข้าวโพดมาแล้ว คราวนี้คุณแม่ "ชมพู่ อารยา" เปลี่ยนโจทย์ใหม่ให้ลูกชายแฝดด้วยการให้ทำความรู้จักกับผักชนิดใหม่ บล็อกโคลี่ ที่ลูกๆ ไม่เคยเห็น เมื่อเจอ บล็อกโคลี่ ปฏิกิริยาของเด็กๆ ก็ให้ความสนใจทันที

กลายเป็นสิ่งที่ทำให้ลูกๆ อารมณ์ดีได้กับการรู้จักกับ บล็อกโคลี่ โดยเริ่มต้นที่น้อง "พายุ" ดูจะอารมณ์ดีเป็นพิเศษตั้งแต่เห็น หยิบมาดูและเล่นอย่างสนุกสนาน ทดลองการตกจากมือลงสู่เบาะโซฟา แล้วก็ตบมือดีใจและหัวเราะ ในขณะที่ฝั่ง น้อง "สายฟ้า" ออกอาการสงสัยมองดู แล้วหยิบมาลองแทะเล่นเบาๆ งานนี้ก็ไม่ต่างจากครั้งก่อน มีคอมเมนต์ดราม่าหลุดออกมาว่า เหมาะหรือเปล่าที่ให้ลูกแทะเล่น ทั้งนี้คุณแม่ "ชมพู่" ยังโพสต์ติดแท็กด้วยว่า #veggieoftheday
ไม่รู้บททดสอบต่อไปของคุณแม่ชมพู่จะเป็นพืชผักชนิดไหน แตงกวา , มะเขือเทศ , เห็ดหูหนู , พริกหยวก หรือผักชี คงต้องลุ้นกันต่อไปนะจ๊ะ

Cr.chomismaterialgirl

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
วิถีใครวิถีมัน! "ชมพู่"เมินดราม่าหอบลูกแฝดร่วมทริปฝรั่งเศส

ที่มา new18

ร่วมแสดงความคิดเห็น