รับผิดชอบตัวเองไม่ได้ ก็ไม่ต้องมารับอะไรทั้งนั้น มิ้ง ทิ้งท้ายดราม่า กัปตัน

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 54 ครั้ง

รับผิดชอบตัวเองไม่ได้ ก็ไม่ต้องมารับอะไรทั้งนั้น มิ้ง ทิ้งท้ายดราม่า กัปตัน

กลายเป็นกระแสข่าวดังสำหรับครอบครัวของ กัปตัน ชลธร และอดีตแฟนสาว มิ้ง ศวภัทร โดยฝ่ายชายยอมรับผิดชอบสิ่งที่เกิดขึ้น และเตรียมพาฝ่ายหญิงไปฝากครรภ์ ให้การดูแลทางการแพทย์ทุกอย่าง ส่วนการตกลงส่วนอื่นๆ จะปรึกษากันอีกครั้ง

มิ้ง ศวภัทร ก็ได้เปิดใจผ่านทวิตเตอร์อีกครั้ง ระบุว่า คนดูแถลงก็น่าจะรู้ว่าทำไมเธอจึงอยากดูแลลูกเองคนเดียวแล้ว เรื่องจะฝากครรภ์วันไหน ไม่จำเป็นต้องบอกคนนอก และจะไม่มีการถ่ายผลตรวจลงที่ไหนแล้ว ส่วนเรื่อง DNA กัปตันเป็นคนพูดเองว่าจะไม่ตรวจเพราะมั่นใจ เพราะฉะนั้นไม่ต้องรอกันให้เสียเวลา

พร้อมทิ้ง้ายประเด็นกับ กัปตัน ว่า บอกรับแค่ลูกเราโอเคค่ะ อยากมาเจอลูกบ้าง ขอคิดอีกทีเพราะระหว่างที่เราท้องเราต้องดูแลตัวเองคนเดียว คุณก็ใช้ชีวิตของคุณไป ลูกเกิดแล้วค่อยมาว่ากัน เคลียร์ตามนั้นค่ะทุกคน ขอบคุณที่ให้กำลังใจ #กัปตันชลธร และ ถ้ายังคิดเองไม่ได้ยังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ก็ไม่ต้องมารับอะไรทั้งนั้น ให้โอกาสแล้วจริง ๆ

ถ้ายังคิดเองไม่ได้ยังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ก็ไม่ต้องมารับอะไรทั้งนั้น ให้โอกาสแล้วจริงๆ

mmynks (@myncxx) June 12, 2018

บอกรับแค่ลูกเราโอเคค่ะ อยากมาเจอลูกบ้าง ขอคิดอีกทีเพราะระหว่างที่เราท้องเราต้องดูแลตัวเองคนเดียว คุณก็ใช้ชีวิตของคุณไป ลูกเกิดแล้วค่อยมาว่ากัน เคลียร์ตามนั้นค่ะทุกคน ขอบคุณที่ให้กำลังใจ #กัปตันชลธร

mmynks (@myncxx) June 12, 2018

ที่มา tvpoolonline.com

ร่วมแสดงความคิดเห็น