หน้าโล้นก็รอด! " อั้ม พัชราภา" ยอมโชว์หน้าสด เพราะ " แสนดี" เป็นเหตุ

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 51 ครั้ง

หน้าโล้นก็รอด!  อั้ม พัชราภา  ยอมโชว์หน้าสด เพราะ  แสนดี  เป็นเหตุ
ชมความน่ารักของซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ยอมโชว์หน้าสด หน้าโล้นไร้เครื่องสำอางเพราะโดน เจ้าแสนดี สุนัขตัวโปรดมาสะกิดแขนขอถ่ายรูปด้วย

เป็นนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยที่ไม่ว่าจะแต่งหน้าทำผมแบบไหน แม่ก็เอาอยู่เสมอค่ะ สำหรับซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม พัชราภา ที่แม้ปีนี้อายุอานามจะเข้า 40 ปีเต็มแล้วแต่ก็ยังคงสวยเป๊ะไม่สร่าง โดยเฉพาะลุคล่าสุดที่สาวอั้มแปลงโฉมเป็นสาวผมม้าและมัดผมดังโงะ ซึ่งถือเป็นการเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่เพราะเจ้าตัวยังถึงขั้นออกปากว่าจำตัวเองไม่ได้ ดูเด็กลงไปหลายปีจนแฟนคลับแห่ไปกด Like อินสตาแกรมของเธอแบบไม่ขาดสายเลยทีเดียว

นอกจากความสวยและฝีมือด้านการแสดงจะไม่เป็นสองรองใครแล้ว อีกหนึ่งนิสัยของสาวอั้มที่หลายคนต่างชื่นชมก็คือเธอเป็นคนรักสัตว์มากค่ะ ถึงขั้นเปิดอินสตาแกรมไว้ประกาศตามหาสุนัขที่พลัดหลงกับเจ้าของ และที่บ้านเธอก็เลี้ยงสุนัขไว้หลายตัวด้วย ล่าสุดอั้มก็ได้โพสต์ภาพคู่กับสุนัขตัวโปรดชื่อว่า เจ้าแสนดี และเขียนแคปชั่นถึงรูปนี้ว่า แสนดีสะกิดแขน เลยต้องเอาใจถ่ายรูปกับนางหน่อย เดี๋ยวจะงอนพังบ้านอีก แม่หน้าสดก็ต้องยอม นอกจากจะเป็นโมเมนต์ดีๆ ระหว่างซุปตาร์กับสัตว์เลี้ยงแล้ว คนยังโฟกัสที่ลุคอยู่กับบ้านของสาวอั้มด้วย เพราะแม้จะหน้าสด แต่งตัวและรวบผมแบบง่ายๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้ดีกรีความสวยของเธอลดลง เรียกว่าสวยใสแบบไร้เครื่องสำอางของจริงเลยล่ะค่ะ

รูปต้นฉบับ: aum_patchrapa, อินสตาแกรม

*กดติดตาม ADD Line @UndubZapp *

---

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp

ที่มา UndubZapp

ร่วมแสดงความคิดเห็น