สายตาละลายใจ "โป๊ป" เก๊กหล่อขอขึ้นปกหนังสือดัง

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 76 ครั้ง

สายตาละลายใจ
ยังคงความฮอตอย่างต่อเนื่อง สำหรับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ เจ้าของบท คุณพี่เดช จากละครยอดฮิต บุพเพสันนิวาส ไม่ว่าคุณท่านจะรับงานไหน เป็นต้องปังต้องเฮงเป็นเรื่องธรรมดา …

มือไม้สั่นไปหมดเลยทีเดียว เมื่อรู้ข่าวว่า"พี่หมื่น" จากเรือนท่านออกญาจะมาถ่ายแบบลงปกนิตยสารชื่อดัง แต่พอได้ยินดังนั้นแล้วเหล่าสมุนคุณโป๊ปก็ตั้งสติเฝ้ารอว่าเมื่อไหร่หนังสือจะออกมาเสียที …

และแล้ววันที่สาวๆ รอคอยก็มาถึง วันที่พี่หมื่นสลัดภาพอยุธยาคิวต์บอยอัพเกรดเป็นหนุ่มหล่อเข้มสไตล์บูติค ถูกจริตแฟนคลับเป็นยิ่งนัก …ทั้งนี้ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ นำเสนอตัวตนอีกหนึ่งมุมกับผลงานการถ่ายแฟชั่นขึ้นปกนิตยสารแพรว ส่งสายตาสุดละมุน คั่วกับยิ้มหวานๆ หล่อล้ำโดนใจ กลิ่นความแมนฉุนไปทั่วทั้งพระนคร ทำเอาเหล่าออเจ้าแทบละลายสติไม่สมประดีกันเลยทีเดียว

ทั้งนี้ทั้งนั้น ได้ยินมาว่ายอดจองหนังสือกระพือสั่นขายกันหมดลอตตั้งแต่ยังไม่ได้วางขายแผงเลยสักเล่ม เพราะผลงานเด่นๆ ที่ผลิตออกมาครั้งนี้มีจุดประสงค์เพื่อบุรุษสตรีที่นิยมคลั่งไคล้พี่โป๊ปเป็นสำคัญ โดยหนังสือแฟชั่นเล่มนี้มีกำหนดวางแผงตั้งแต่วันที่ 10 มิ.ย. 61 ว่าแล้วเรามาติดตามชมความละมุนบนเนินอก รอยยิ้มชวนฝัน กับแววตาพาเพลินที่สะกิดดวงจิต สะกดหัวใจ เหล่าสาวกออเจ้าเบาๆ เรียกน้ำย่อยกันดีกว่า ส่วนใครที่ซื้อหามาเก็บไว้เรียบร้อยแล้ว ทีมข่าวบันเทิงนิว18 ขอแสดงความยินดีด้วยเจ้าค่ะ

***เบื้องหลังการถ่ายทำ


ที่มา new18

ร่วมแสดงความคิดเห็น