#แต้มบุญดี 5 ซุปตาร์หน้าเด็ก 10 ปีผ่านไป ทำไมยังดูเหมือนเดิมเลยอ่ะ!"

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 มิถุนายน 2561
  • เข้าดู : 46 ครั้ง

#แต้มบุญดี 5 ซุปตาร์หน้าเด็ก 10 ปีผ่านไป ทำไมยังดูเหมือนเดิมเลยอ่ะ!
หน้าเด็กตลอดกาลอย่างนี้ ไม่รู้ว่าดูแลตัวเองดี หรือแต้มบุญสูงกันแน่ เพราะถึงแม้จะผ่านไปกี่ปี ใบหน้าของพวกเขาและเธอก็ยังดูเด็กโกงอายุสุดๆ

ใครหลายคนคงปรารถนาอยากมี หน้าเด็ก เพราะจะช่วยทำให้เราดูอ่อนเยาว์ และสดใสอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ไม่ใช่ว่าทุกคนจะทำได้ เพราะต้องอาศัยการดูแลตัวเองอย่างสม่ำเสมอ หมั่นทาครีมกันแดด ใช้สกินแคร์ หรือพบหมอผิวหนังเป็นประจำ ดังเช่นที่ดาราเหล่านี้ใส่ใจสุขภาพอยู่ตลอดเวลา

1. ออม สุชาร์

ทายสิคะว่านางเอกสาวร่างเล็กคนนี้อายุเท่าไหร่ มากสุดจะต้องตอบว่าไม่เกิน 25 แน่ แต่เธอคนนี้อายุเข้าเลข 3 เต็มตัวไปเมื่อต้นปีแล้วค่ะ! ไม่น่าเชื่อเลยใช่ไหมคะ อาจเพราะหน้าตาที่อ่อนกว่าวัยเหลือเกิน หรือเพราะส่วนสูงกะทัดรัดทำให้สาวคนนี้ถูกเข้าใจผิดอยู่บ่อยๆ ว่ายังเด็กอยู่

รูปต้นฉบับ: taewaew_natapohn, อินสตาแกรม

aom_sushar

2. โฟร์ ศกลรัตน์

สาวคนนี้เป็นอีกคนที่หน้าตาตอนเข้าวงการมายังไง ทุกวันนี้ก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน เพิ่มเติมคือการแต่งตัวที่แซ่บขึ้น แต่ถ้าให้เดาอายุกันจริงจัง น้อยคนจะตอบถูก เพราะเห็นหน้าเด็กขนาดนี้ แท้จริงเธออายุ 31 แล้วค่า ซึ่งสาวโฟร์เคยเผยเคล็ดลับ ผ่าน Preaw.com ว่า ใส่ใจกับการทำความสะอาดผิวหน้ามากๆ ใช้สกินแคร์ของคลินิก ปรึกษาหมอผิวหนังประจำ และหมั่นทาครีมกันแดดอยู่เสมอ

รูปต้นฉบับ: taewaew_natapohn, อินสตาแกรม

khunfour

3. มอส ปฏิภาณ

ใครว่าสาวๆ จะหน้าเด็กได้อย่างเดียว ผู้ชายก็มีเยอะแยะเลยค่า แถมคนนี้ขึ้นชื่อเรื่องหน้าอ่อนโกงอายุสุดๆ เลยค่ะ เพราะอยู่วงการมา 20 กว่าปี หน้าแทบไม่เปลี่ยนเลย แรกๆ เป็นยังไง ทุกวันนี้ก็ยังเป็นอย่างนั้น แถมคนเดาอายุจริงถูกยากมากด้วย เพราะเห็นหน้าอ่อนเยาว์ขนาดนี้ จริงๆ อายุ 40 กว่าปีแล้วค่ะคุณผู้อ่าน! ไม่รู้ว่าพี่มอสมีเคล็ดลับอะไร อาจจะเป็นเพราะได้ภรรยาและลูกสาวที่น่ารักเป็นวิตามินเตรียมความสุขให้ชีวิต

รูปต้นฉบับ: taewaew_natapohn, อินสตาแกรม

mospatiparn

4. ติ๊ก เจษฏาภรณ์

ยังคงอยู่กับดาราชาย สำหรับ พี่ติ๊ก สามีแห่งชาติที่ไม่มีใครโค่นตำแหน่งได้ เพราะจะกี่ปีผ่านไปความหล่อของเขาก็ไม่เคยลดลงเลย แถมหน้ายังดูเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ถึงขนาดเคยมีคนนำรูปแต่ละปีมาเทียบกัน พบความแตกต่างน้อย ยย ม้าก เพราะพี่ติ๊กดูแลสุขภาพ และรูปลักษณ์ของตัวเองอยู่เสมอ ไม่เคยปล่อยตัวให้โทรม หรืออ้วนเผละเป็นลุงแก่ๆ ทั้งๆ ที่ทุกวันนี้อายุ 41 ปีเข้าไปแล้ว

รูปต้นฉบับ: taewaew_natapohn, อินสตาแกรม

tik_pholdee

5. แพทตี้ อังศุมาลิน

ดาราขวัญใจหนุ่มเล็ก หนุ่มใหญ่ เพราะหน้าตาของเธอน่ารักเหลือเกิน แถมยังดูเด็กมากๆ ด้วย อย่างกับ 18-19 ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วเธออายุ 26 ปีแล้ว ซึ่งสาวแพทตี้เคยเผยเคล็ดลับความหน้าเด็ก ผ่านเว็บสนุกว่า แพทคิดว่าอาจจะเป็นเพราะชอบออกกำลังกายตั้งแต่เด็ก ทั้งตีแบต ว่ายน้ำ สนุ้ก เกือบทุกประเภทเลย เลยคิดว่านี่อาจเป็นการดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ ทำให้เราเป็นคนมีสุขภาพดีมาถึงตอนนี้ ---เข้าทำนองว่าดูแลจากภายในมาสู่ภายนอกใช่ไหมล่ะคะสาวแพท

รูปต้นฉบับ: taewaew_natapohn, อินสตาแกรม

pattieung

ไม่รู้ว่าเหล่าดาราเขามีวิธีอื่นๆ ดูแลรักษาผิวหน้ากันอีกไหม ทำไมถึงได้หน้าเด็กกันขนาดนี้ แต่อย่างเราๆ คงต้องทำใจ และถือคติเสียว่า อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลข กันแล้วล่ะมั้งคะเนี่ย

*กดติดตาม ADD Line @UndubZapp *

---

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp

ที่มา UndubZapp

ร่วมแสดงความคิดเห็น