" แจ๊ค แฟนฉัน" โร่ทำบุญฟาดเคราะห์ หลังกระจกบาดขาเย็บ 30 เข็ม - สปิริตแรงลุยงานต่อไม่ขอพักฟื้น!

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 26 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 41 ครั้ง

หลังจากที่ดาราหนุ่มแทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม โพสต์ภาพน้องชายคนสนิท แจ๊ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ๊ค แฟนฉัน นอนอยู่บนเตียงห้องฉุกเฉินภายในโรงพยาบาลเสรีรักษ์ โดยคุณหมอกำลังเย็บบาดแผลบริเวณขาที่เลือดไหลนอง ทำเอาหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้ ก่อนที่หนุ่ม แทค-ภรัณยู เข้ามาคอมเมนต์บอกสาเหตุว่าเกิดจากที่หนุ่ม แจ๊ค วิ่งไปชนกระจก ทำให้กระจกแตกและบาดขาจนเลือดนอง แต่คุณหมอได้เย็บบาดแผลและให้กลับไปนอนพักฟื้นที่บ้านพักได้

ล่าสุดวันที่ 26 พ.ค. ข่าวสดออนไลน์ ได้รับทราบข้อมูลเพิ่มเติมจากประชาสัมพันธ์ช่อง MONO29 ว่าอุบัติเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในกองถ่ายโปรแกรมภาพยนตร์คอมเมดี้เรื่อง ภารกิจศพป่วน ระหว่างกำลังถ่ายทำในช่วงบ่ายของวันศุกร์ที่ 25 พ.ค. บริเวณย่านรามอินทรา โดยหนุ่ม แจ๊ค โดนกระจกบาดเข้าที่ขาเป็นแผลลึกฉกรรจ์ งานนี้ผู้กำกับฯ โน้ต จูเนียร์ หรือ วรวิทย์ ผ่องอินทรีย์ จึงสั่งหยุดถ่ายทำ และรีบนำส่งตัวดาราหนุ่มเข้าห้องฉุกเฉิน ที่ โรงพยาบาลเสรีรักษ์ ย่านมีนบุรี ทันที


โดยแพทย์ทำการเย็บบาดแผลไปถึง 30 เข็ม ท่ามกลางความเป็นห่วงของผู้กำกับฯ, ทีมงาน และเพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงอย่างแทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม, ท็อป-ทศพล หมายสุข, เบล-สวรรยา เลียงประสิทธิ์, อาวอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร ซึ่งเดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างอบอุ่น โดยทางผู้กำกับฯ โน้ต จูเนียร์ เตรียมยกกองที่จะถ่ายในวันอื่นๆ เพื่อให้แจ๊คได้พักฟื้นจนกว่าอาการจะหายดี แต่ด้วยสปิริตของเจ้าตัวยังยืนยันขอลุยงานต่อ

และในช่วงเช้าของวันนี้ แจ๊ค ได้โพสค์ภาพในไอจีส่วนตัว เดินทางไปทำบุญที่ วัดผาสุกมณีจักร เมืองทองธานี พร้อมติดแฮชแท็กว่า #หมดเคราะห์หมดโศกหมดโรคหมดภัย #ทำบุญให้เจ้ากรรมนายเวร

ขอบคุณภาพ IG : tack_pharunyoo และ jackfanchan

ที่มา Khaosod

ร่วมแสดงความคิดเห็น