ความหลัวรุนแรง!! 5 ดาราสาว หล่อเท่ ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติ

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 26 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 43 ครั้ง

ความหลัวรุนแรง!! 5 ดาราสาว หล่อเท่ ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติ
ไม่ใช่แค่ดาราชายที่ได้ฉายา สามีแห่งชาติ ดาราหญิงสาวสุดหล่อเท่ ทั้งการแต่งตัว นิสัยห้าวๆ แมนๆ คูลๆ ออร่าความหลัวรุนแรง ก็ขึ้นแท่นสามีแห่งชาติได้เช่นกัน

ใครบอกว่าผู้ชายจะได้ฉายา สามีแห่งชาติ ไปครองเสมอไป ผู้หญิงสวยๆ ที่มีความหล่อ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว การแสดงออก หรือนิสัยที่ดูแมนๆ แม้กระทั่งบทบาทในละครที่ได้รับจนออร่าความสามีแผ่ซ่าน ก็มีสิทธิ์เป็นสามีกับเขาได้เหมือนกันนะเธอ UndubZapp รวบรวมสาวๆ สวยๆ ที่คุณอาจคิดไม่ถึงว่าพวกเธอเองก็มีความหลัวเหมือนกัน จะมีสาวคนไหนกันบ้าง ไปชมกันเลยจ้า

1. บี น้ำทิพย์

ในยุคนี้ต้องยกให้ บี น้ำทิพย์ ที่เรียกเป็นนางแบบ นางเอก นักแสดง นักร้อง เป็นทุกอย่างให้เธอแล้ว รวมถึงเป็นสามีของสาวๆ แฟนคลับอย่าง #ทีมเมียพี่บี ที่ออร่าความสามีของเธอพุ่งออกมาหลังจากที่เป็นเมนเทอร์ในรายการเดอะเฟซ ไทยแลนด์ นอกจากท่าทาง ส่วนสูง ความตรงไปตรงมา และความเอาใจใส่แฟนคลับทำให้สาวบี กลายเป็นสามีของสาวๆ เพียงชั่วข้ามคืน

รูปต้นฉบับ: beenamthipofficial, อินสตาแกรม

2. ออร์แกน ราศี

ตามกันมาติดๆ สำหรับ ออร์แกน ราศี เพื่อนซี้ของบี น้ำทิพย์ ที่ความสามีของเธอแผ่รังสีจากละครเรื่อง สงครามนางงาม ซีซั่น 2 ที่รับบทพี่อลิซ สาวมาดเท่รักผู้หญิงด้วยกัน บทส่ง หน้าตาส่ง ทำเอาออแกนมีแฟนคลับสาวๆ เพิ่มอีกเป็นกอง ตอนนี้ไม่ว่าจะเล่นบทสาวแค่ไหน ก็สลัดความหล่อไม่หลุดแล้วจ้า

รูปต้นฉบับ: organ_rasee, อินสตาแกรม

3. ใหม่ ดาวิกา

มาที่นางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา กันบ้าง ด้วยความที่เป็นสาวหน้าสวยคม ไหนจะนิสัยแมนๆ ทะมัดทะแมง ซนๆ จนได้ฉายา ลิงไปครองแล้ว เจ้าตัวก็เคยมีคู่จิ้นอย่างเพื่อนเคยสนิท ใบเฟิร์น พิมพ์ชนกด้วยนะ ตอนผมยาวคิดว่าหล่อแล้ว แต่ตอนนี้หั่นผมสั้นดูกระฉับกระเฉง แถมโพสท่าแต่ละทีทำเอาแฟนคลับสาวๆ ใจละลายอยากสมัครเป็นแฟนกันเลยทีเดียว

รูปต้นฉบับ: davikah, อินสตาแกรม

4. พาย วง My Life as Ali Thomas

เป็นนักร้องมาดเซอร์ มีความหล่อในแบบผู้หญิงที่ให้ทั้งรูปร่าง หน้าตา ทรงผม ไหนจะดีดกีตาร์ได้อีก งานนี้มีหรือสาวๆ จะไม่หลง อีกทั้ง พาย กัญญภัค ยังเป็นหนึ่งในนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง Die tomorrow และควบตำแหน่งนักร้องนำจากวง My Life as Ali Thomas ใครที่ไม่รู้จักเธอคนนี้ลองเสิร์ชชื่อเพลง หรือหาหนังมาดู รับรองมีหลง

รูปต้นฉบับ: mylifeasalithomas, อินสตาแกรม

5. วีเจวุ้นเส้น

มาที่สาววุ้นเส้น ที่ดูเหมือนจะไม่มีความหล่อ หรือออกแมนๆ อย่างคนอื่น แต่หลังจากที่เธอรับบทหญิงรักหญิง ที่เล่นคู่กับเพื่อนซี้ พอลล่า เทย์เลอร์ ก็เรียกได้ว่าเธอมาสายนี้ได้เหมือนกัน ทั้งเป็นคนอบอุ่น เอาใจ ดูแลได้ไม่แพ้ผู้ชาย ก็ทำเอาแฟนซีรี่ส์ยกให้สาววุ้นเป็นสามีอีกคนไปเลยจ้า

รูปต้นฉบับ: vjwoonsen, อินสตาแกรม

---

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp

ที่มา UndubZapp

ร่วมแสดงความคิดเห็น