ดิว อริสรา ผวา! เพื่อนสนิทมาถูกรุมทำร้ายที่คอนโด

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 26 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 60 ครั้ง

ดิว อริสรา ผวา! เพื่อนสนิทมาถูกรุมทำร้ายที่คอนโด
ดิว อริสรา โร่แจ้งความที่ สน.ทองหล่อ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุร้ายกับเพื่อนสนิท

นางร้ายหน้าสวยดิว อริสรา โร่แจ้งความที่ สน.ทองหล่อ เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา หลังเกิดเหตุร้ายกับเพื่อนสนิทของตนถูกรุมทำร้ายขณะกำลังมาหา แถมที่เกิดเหตุยังเป็นใต้คอนโดของสาวดิวนั่นเอง โดยขณะนี้ยกให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่ตำรวจ หวังจับตัวคนร้ายได้โดยเร็ว เชื่อ ใครทำอะไร ย่อมได้แบบนั้น .. ไม่ช้าก็เร็ว โดยเธอเผยผ่านโซเชียลว่า

"ดิวไม่ทราบว่าเหตุการณ์รุมทำร้ายครั้งนี้จะเกิดขึ้นด้วยความบังเอิญ หรือ ตั้งใจ แต่ด้วยเหตุการณ์ที่ดิวได้ยินจากคำบอกเล่า และ คลิปจากกล้องวงจรปิดของคอนโด ก็น่าจะเป็นตัวบ่งชี้ได้ว่าคนร้ายกลุ่มนี้ เจตนาหรือไม่.. แต่ยังไงดิวก็ขอฝากพี่ๆตำรวจ ดำเนินงานตามกฏหมาย และสังคมคอยเป็นกำลังให้ท้ายที่สุดจับตัวคนร้ายได้เร็ววันนะคะ"

"ดิวเชื่อว่าบ้านเมืองเรามีความยุติธรรมพอ และเชื่อว่าพี่ๆตำรวจไทยเก่งมากพอ ที่ท้ายสุดจะตามจับตัวกลุ่มคนร้ายที่ทำร้ายเพื่อนดิวได้ และดิวอยากจะฝากให้สังคม และ กฏหมายตัดสินว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจตนา จงใจ หรือไม่ แต่ไม่ว่าอย่าไรก็ตาม ไม่ว่าที่มาที่ไปของเรื่องนี้จะเกิดขึ้นด้วยเพราะมูลเหตุอะไร .. ดิว ยังคงมีความเชื่อที่เสมอว่า ใครทำอะไร ย่อมได้แบบนั้น .. ไม่ช้าก็เร็ว ดิวจะรอดูเสมอ .. สุดท้ายดิวขอขอบคุณทุกๆคนที่เป็นห่วงเพื่อนดิว และ ดิวมากๆนะคะ ฝากพี่ๆตำรวจไทยรีบสืบหาเบาะแส แบเจับตัสคนร้ายได้เร็วๆ นะคะ และฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้อ้อ เพื่อนรักดิวด้วย และดิวจะคอยอัพเดท เรื่องนี้เป็นระยะแน่นอน จนกว่าเรื่องจะจบคะ" ดิว อริสรา

ขอบคุณ ภาพและข้อมูลจากไอจี duearisara

ดิว อริสรา

ร่วมแสดงความคิดเห็น