รักมารักกลับ 5 ซุปตาร์กับมุมน่ารักที่ทำให้แฟนคลับ ที่สุดของความเทคแคร์

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 26 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 34 ครั้ง

รักมารักกลับ 5 ซุปตาร์กับมุมน่ารักที่ทำให้แฟนคลับ ที่สุดของความเทคแคร์
โมเมนต์น่ารักๆ ไม่ได้หาได้จากแฟน(ที่รัก)ได้อย่างเดียว เพราะ 5 ดารานักแสดงเหล่านี้ ต่างก็เซอร์วิสแฟนคลับหนักมาก เรียกได้ว่ามุ้งมิ้งไม่แพ้ใครเลยทีเดียว

ดารากับแฟนคลับเป็นของคู่กัน แต่ส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเห็นแฟนคลับย่องไปเซอร์ไพรส์ทำอะไรดีๆ ให้ดาราที่ตนรักอยู่เสมอ ซึ่งวันนี้ UndubZapp จะพาไปดูกิจกรรมดีๆ มุมน่ารักที่ซุปต้าร์คนดังทำให้แฟนคลับบ้าง พูดเลยแต่ละคนน่ารักสุดๆ

1. คิม-คิมเบอร์ลี่* *

มีแฟนคลับตั้งเป็นแก๊งแบบเหนียวแน่น สำหรับ สาวคิมเบอร์ลี่ เพราะเป็นสมาคมคนรัก คิม-หมาก จึงทำให้มีจำนวนมากเลยทีเดียว ซึ่งความเป็นกันเองที่คิมมี่คนสวยมีให้แฟนคลับก็ไม่เคยจางหาย ล่าสุดจัดงานแฟนมีตติง คิมเบอร์ลี่ ก็จัดหนักทั้งร้องทั้งเต้นโชว์แฟนคลับ แต่ที่ทำเอา FC ปลื้มมากก็คือ คิม แปลงโฉมเป็น ทาทา ยัง และ บริทนีย์ สเปียร์ส เพื่อเอาใจแฟนคลับ โอ้ยยยทุ่มเทจริงๆ จ้า

รูปต้นฉบับ: kimmy_kimberley, อินสตาแกรม

2. โตโน่-ภาคิน* *

เป็นนักร้องนักแสดงที่เห็นแฟนคลับเป็นเหมือนคนในครอบครัวเลยทีเดียว สำหรับ หนุ่มโตโน่-ภาคิน ซึ่งที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าหนุ่มโตโน่ให้ความสำคัญกับแฟนคลับมากๆ เสมอ และวีรกรรมดีๆ ที่โตโน่มอบให้แฟนคลับนี่มีมากมายนับไม่ถ้วน แต่ที่น่ารักน่าหยิกมากๆ ก็คือ เมื่อแฟนคลับจากต่างจังหวัดมารอเจอโตโน่ แต่ดันเกิดมีธุระต้องกลับรอต่อไปไม่ได้ จึงเมนต์ในไอจีว่าเสียใจที่จะไม่ได้เจอ งานนี้หนุ่มโตโน่ตอบกลับให้ไปรอที่ลานจอดรถแล้วจะลงไปหา คือจะมีสักกี่คนที่น่ารักขนาดนี้

รูปต้นฉบับ: mootono29, อินสตาแกรม

3. อั้ม-พัชราภา* *

เป็นซุปตาร์ตัวแม่ที่ถ้าพูดถึงปริมาณแฟนคลับบอกเลยว่านับไม่ถ้วนเลยจริงๆ สำหรับ สาวอั้ม-พัชราภา ทำให้เราได้เห็นโมเมนต์น่ารักระหว่างสาวอั้มกับแฟนคลับอยู่บ่อยครั้ง และบอกเลยว่าไม่ใช่แค่วางตัวเป็นกันเองกับแฟนคลับเท่านั้น อั้ม ยังเคยทำเซอร์ไพรส์วันเกิดให้แฟนคลับ และยังเคยเลี้ยงขนมหวานที่เธอยกมาเสิร์ฟเองอีกต่างหาก โอ้ยยยใครจะล้มซุปตาร์เบอร์ 1 อย่างเธอได้เนี้ย

รูปต้นฉบับ: aum_patchrapa, อินสตาแกรม

4. ใหม่-ดาวิกา* *

ส่วนทางด้าน สาวใหม่-ดาวิกา ก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ ล่าสุดจัดงานแฟนมีตติงให้แฟนคลับมาแข่งกีฬากัน ที่นอกจากจะได้ใกล้ชิดกับสาวใหม่แล้ว ยังได้ออกกำลังกายและสนุกสนานกันอีกด้วย แถมก่อนหน้านี้สาวใหม่ก็เพิ่งทำปฏิทินแจกแฟนคลับเป็นภาพแฟชั่นสวยๆ ของเธอเองด้วย ยอมใจเนอะ

รูปต้นฉบับ: davikah, อินสตาแกรม

5. แทค-ภรัญยู* *

และที่สุดของความเทคแคร์เบอร์แรงก็ต้อง หนุ่มแทค-ภรัญยู ที่พูดเลยว่าตอนนี้ขอสมัครเป็นแฟนคลับด้วยคน เพราะตาคนนี้แบบดูแลแฟนคลับดีเวอร์ๆ ไม่ว่าจะเป็น นัดแฟนคลับมาเลี้ยงข้าว ถักเปียให้แฟนคลับแล้วยังจะผูกเชือกรองเท้าให้แฟนคลับด้วยนะจ๊ะ โมเมนต์สวีทขนาดนี้ไม่ได้หาได้จากแฟนอย่างเดียว ดาราอย่างแทคก็มอบให้แฟนคลับได้

รูปต้นฉบับ: tack_pharunyoo, อินสตาแกรม

SOURCE: manager, sanook, youtube, spokedark, igdara

*แนะนำพูดคุยทาง Line @UndubZapp *

---

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp

ที่มา UndubZapp

ร่วมแสดงความคิดเห็น