" ชมพู่" ปริ่มมาก ติ่งฝรั่งตะโกนลั่นเรียก " อารยา" ไม่กล้ารับชุดซีทรูสวยที่สุด ดึงสติโซเชียลถล่มชุด " เจนี่-วุ้นเส้น"

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 24 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 51 ครั้ง

ชมพู่ อารยา วอนโซเชียลดึงสติ กรณีวิจารณ์ เจนี่-วุ้นเส้น-โยเกิร์ต ผุดแฮชแท็กเกิดที่ไทยตายที่คานส์ ยันวิจารณ์ง่าย แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้นต้องมีการไตร่ตรองและวางแผน อย่าดึงให้อีกฝ่ายต้องตกลงมา ถ่อมตนไม่กล้ารับชุดลูกไม้ซีทรูสวยอันดับหนึ่ง ปลื้มมีแฟนคลับเรียกอารยา ไม่ติดภารกิจหนักหนา จะกระเตง สายฟ้า-พายุ ไปด้วย แฮปปี้ลูกแฝดดีใจเห็นหน้าแม่ ปั๊มนมกลับไทยมากกว่า 30 ถุง

ถือว่าเป็นปีที่ 6 ที่ได้รับคำชื่นชมสนั่นเลยทีเดียว สำหรับ ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต กรณีไปเฉิดฉายเป็นนางพญาบนพรมแดงเมืองคานส์ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส (ประเทศไทย) ถึงขนาดมีการจัดอันดับชุดสวยจากเว็บไซต์ต่างประเทศ ปรากฏว่าชุดลูกไม่ซีทรูของสาวชมพู่ก็สวยเข้าตาจนคว้าอันดับหนึ่ง นอกจากนี้ก็ยังมีกรณีเปรียบเทียบกับสามสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ,วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์, ณัฐฐชาช์ บุญประชม ถึงกับโลกโซเชียลผุดแฮชแท็กแรง เกิดที่ไทยตายที่คานส,ยืนงงในดงคานส์ ล่าสุดสาวชมพู่ก็เผยในงาน RESTIER GRAND OPENING เปิดตัวช็อป เรสเทียร์ สาขาแรกในประเทศไทย อยากให้ทุกฝ่ายช่วยดึงสติ

กลับมาก็ป่วยอีกแล้วค่ะ จริงๆ ตอนกลับมายังไม่ป่วย หลังจากนั้นประมาณ 3-4 วันถึงป่วย คงเพราะร่างกายมันสะสมคือกลับมาก็ทำงานต่อเลย ก่อนหน้านี้นอนน้อยมา 9 เดือนแล้ว พอเจออะไรนิดหนึ่งก็แบบว่าไปเร็ว ส่วนที่คานส์ก็จะประมาณนี้แหละ ไม่ได้หนักกว่าทุกปี เพียงแต่ว่าปีนี้ชมต้องปั๊มนมด้วยไง อาจจะเอาพลังของเราไป จริงๆ ด้วยตารางงานมีช่วงที่ได้พักได้ชิลบ้าง คนอื่นออกไปกินข้าวกัน แต่ชมก็ปั๊มนมอยู่ในห้อง ชมพอใจกับผลงานของเรานะคะ ไม่รู้คนอื่นพอใจรึเปล่า แล้วทีมงานทุกคนที่ก็แฮปปี้กัน เห็นงานออกมาก็หายเหนื่อย

ไม่กล้าดีใจเล่นใหญ่ ชุดลูกไม้ซีทรูถูกโหวตเป็นชุดที่สวยที่สุดบนพรมแดงคานส์ ยันไม่รู้ใครจัดอันดับและไม่รู้ว่าศักดิ์สิทธิ์ขนาดไหน

อันนี้ชมไม่แน่ใจว่าเป็นอันเดียวกันกับที่เห็นในคลิปหรือเปล่า แต่ว่ามันก็ไม่รู้ว่าสำนักไหนจัดอันดับให้ ศักดิ์สิทธิ์ขนาดไหน เอาเป็นว่าชมก็ดีใจแต่ก็ไม่ได้อยากจะแบบดีใจถึงขั้นเล่นใหญ่(หัวเราะ) ส่วนที่มีคนมาขอลายเซ็น ชมไม่กล้าเรียกเขาว่าแฟนคลับหรอก เอาเป็นว่าเขาคงพอจำเราได้มากกว่า ตอนที่ได้ยินเขาเรียกชื่ออารยาๆ ในใจคิดว่าเขาคงเห็นว่าชมมาบ่อยจนจำได้(หัวเราะ) ถือเป็นปีแรกที่เห็นคนมาตามกรี๊ดแบบชัดเจน ถ้าปีก่อนๆ คนที่เรียกชื่อเราคือจะเป็นนักข่าวกับช่างภาพค่ะ ถามว่าครองพื้นที่สื่อของช่างภาพที่โน่นได้มั้ย ไม่ขนาดนั้นหรอก ในงานก็มีเบอร์ใหญ่จริงๆ มาร่วมงานเพราะคานส์คือเวทีระดับโลก

ดึงสติโซเชียล วิจารณ์ เจนี่-วุ้นเส้น-โยเกิร์ต ในขอบเขตที่เหมาะสม ไม่ต้องไปดึงอีกฝ่ายให้ลงมา

ชมว่าเราอยู่ในสังคมที่เรามีสิทธิ์จะออกเสียง แต่ชมว่าเราแสดงความคิดเห็นโดยไม่ต้องดึงกันลงมาก็ได้ ชมขอพูดแค่นี้แหละในเรื่องของการใช้โซเชียลมีเดีย โอเคเราอยู่ในโลกที่เปิด ทุกคนมีความคิดเห็นเป็นของตัวเอง แต่อย่างที่ชมว่าคือเราไม่ต้องดึงเขาลงมาก็ได้ เราใช้คำพูด หรือแสดงความคิดเห็นในขอบข่ายที่มันพอเหมาะพอควรก็พอ ซึ่งอยู่ที่โน่นเราก็ไม่ได้เจอเลยค่ะ

ถ้าสมมุติมันเป็นสิ่งที่คนไทยเรามีความสุขในการเชียร์หรือการชม มันก็เป็นกำไรของคนดูนะ คือก็แล้วแต่คนมอง ชมเองก็มองว่าก็ดีที่เราได้เห็นคนไทยในเวทีแบบนั้น

เมินแฮชแท็ก #เกิดที่ไทยตายที่คานส์ รอดอยู่ฝ่ายเดียว เข้าใจวิจารณ์ง่ายกว่า แต่กว่าจะชิ้นงานต้องผ่านการไตร่ตรองและวางแผน

อย่างที่บอก เราแสดงความคิดเห็นในเครือข่ายที่เหมาะสมพอเหมาะพอควรดีกว่า การวิพากษ์วิจารณ์มันง่ายกว่าการที่คนเขาเตรียมตัวไปเยอะมาก คนที่ไปทำงานหรือทำงานแต่ละชิ้นออกมามันผ่านการคิด การวางแผน การไตร่ตรองมาเยอะแยะ แต่การที่เราตั้งคำถามว่าทำไมคนนั้นไม่ทำอย่างนั้น ทำไมคนนี้ไม่ทำแบบนี้ หรือทำไม่ถูกใจเราแบบนั้นแบบนี้ คือการถามว่าทำไมมันง่ายกว่าคนที่เขาทำตรงนั้นมาก อันนี้เข้าใจ คือรู้แหละว่าเราเป็นคนของประชาชน เราก็ต้องโดนวิพากษ์วิจารณ์ใช่ไหมคะ แต่อยากฝากให้ได้คิดถึงเรื่องการใช้โซเชียลมีเดียหน่อย

ชี้คงไม่มีภารกิจที่ต้องห่าง สายฟ้า-พายุ เท่านี้อีกแล้ว ลูกแฝดดีใจเห็นแม่กลับมา หอบนมอิมพอร์ตมากว่า 30 ถุง

ก็คิดว่าจะไม่ห่างเท่านี้อีกแล้ว ถามว่ามันเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องมั้ย ก็ถูกแล้วแหละที่เราเลือกแบบนี้ แต่คิดว่าคงไม่มีภารกิจอะไรที่จำเป็นต้องห่างขนาดนี้แล้ว จากนี้ถ้าอะไรไม่หนักหนาก็จะกระเตงไปด้วยกันหมดนี่แหละ ตอนอยู่ที่คานส์ก็จะมีเวลาที่เราได้อยู่ตนเดียวในห้องนั่นก็คือตอนตื่นเช้าและตอนปั๊มนมในห้อง ก็จะโทร.หาค่ะ ซึ่งเขาก็ดูโอเคนะ ไม่ได้เดือดร้อน (หัวเราะ) เขาก็เล่นอะไรของเขาปกติ ถามว่าร้องไห้คิดถึงลูกมั้ย โอ้ย มี ตั้งแต่นั่งรถออกจากบ้านก็คิดถึงแล้ว

จริงๆ ชมก็ไม่ได้ห่วงเรื่องทีมนะ คือชมโชคดีที่มีคนช่วยเลี้ยงที่โอเค ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องของความคิดถึงมากกว่า กลับถึงบ้านเด็กๆ ก็ไม่ได้ถึงกับร้องนะ แต่เขาก็ยิ้มดีใจแม่กลับมาแล้ว นมอิมพอร์ตก็ 30 กว่าถุง ตามเป้าเลยค่ะ เพราะชมปั๊มวันละ 4 รอบ แล้วชมหายไป 8 วัน ก็ตกประมาณ 30 กว่า

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

ที่มา Manager Online

ร่วมแสดงความคิดเห็น