ชีวิตคู่15ปีล่ม! แฟนๆช็อก " ดีเจแนน" เปิดปาก หย่าสามี " บานาน่าโบ๊ท" ได้ครบ 1 ปีแล้ว

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 24 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 83 ครั้ง

H1

เป็นคู่รักคู่หนึ่งที่ทำหลายคนอิจฉา สำหรับดีเจสาวแนน-กัญดา ศรีธรรมนูปถัมภ์ กับสามีหนุ่ม บานาน่าโบ๊ท-รณวีย์ ศรีขาว นักร้อง นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ชื่อดัง ที่ครองรักแต่งงานอยู่กินกันมานานนับสิบปี แต่ล่าสุดทั้งคู่ต้องปิดฉากชีวิตแต่งงานกว่า 15 ปีลง
โดยช่วงดึกวันที่ 23 พ.ค. 2561 ดีเจพิธีกรชื่อดังแนน-กัญดา ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่ใช้ชื่อว่า Nan Kanyada บรรยายถึงการหย่าขาดกับอดีตสามี บานาน่าโบ๊ท-รณวีย์ มานานครบ 1 ปี ใจความว่า

วันนี้เมื่อปีที่แล้ว เป็นวันที่แนนรู้สึกแย่ที่สุดในชีวิต.. เพราะเป็นวันที่แนนได้หย่าขาดจากโบ๊ตอย่างเป็นทางการค่ะ!!!..นี่คงไม่ใช่ข่าวใหม่อะไรสำหรับบางคน เพราะก็คงจะสังเกตเห็นความห่างเหินของเราสองคนมานานแล้ว.. จริงๆ ก็ไม่ได้ปิด เพียงแต่ที่ผ่านมา มันยังไม่พร้อมจะบอกใคร..ผ่านไปหนึ่งปี แนนคิดว่า แนนเข้มแข็งพอ ที่จะเล่าให้ทุกคนฟังได้แล้วค่ะ..
หลายคนถามว่าเลิกกันเพราะอะไร มันตอบยากเหลือเกินค่ะ..


แนนขอเล่าในมุมของแนนแล้วกันนะคะ..จริงๆ แล้ว คู่เรานี่แทบจะไม่เคยทะเลาะกันเลย ซึ่งนี่ก็คงเป็นเหตุผลนึง เพราะเราไม่เคยสื่อสารกัน มีอะไรก็ไม่พูดคุยกัน ต่างคนต่างเก็บ แล้ววันนึงมันก็ถึงจุดที่ระเบิดออกมา..นี่ขนาดเลิกกัน ยังไม่คุย ไม่เคลียร์กันเลยนะคะ นอกจากเรื่องนี้ก็คงเป็นเพราะแนนทำงานเยอะเกินไป ไม่ได้เป็นภรรยาที่ดีนัก และความมีอัตตาของเราทั้งคู่ ที่ทำให้เวลามีปัญหา เราก็ไม่ยอมลดราวาศอกให้กัน.. เธอผิด ชั้นง้อ..เธอง้อ ชั้นอภัย ..แต่สิ่งนี้ไม่เกิดขึ้นกับคู่เราค่ะ!! ทำให้ปัญหามันเลวร้ายลงไปเรื่อยๆ จนถึงจุดแตกหัก!!
แต่ไม่ว่าจะเหตุผลไหน ก็คงไม่หนักเท่า เราคงรักกันไม่มากพอ ไม่งั้นคงไม่ปล่อยมือจากกันง่ายๆแบบนี้..

ทั้งหมดที่พูดมา ไม่ได้ต้องการอะไรไม่ได้อยากให้โทษใคร เพราะการที่คนสองคน ซึ่งเคยรักกันมาก แต่ต้องเลิกราจากกัน ก็เจ็บปวดมากพอแล้ว อย่าถามหาคนผิดเลยนะคะ เพราะถ้าจะผิด ก็ผิดทั้งคู่ ที่ไม่ดูแลทะนุถนอมความรักนี้ไว้ให้ดี จนต้องเลิกกันแบบนี้
วันนี้แนนอยากปลดปล่อยตัวเองออกจากห้องแคบๆ แนนรู้สึกเป็นทุกข์ทุกครั้งที่อยู่คนเดียว มันบอกไม่ถูกจริงๆ ว่าทำไมมันยังทุกข์อยู่ เลยคิดว่า การออกมาเล่าให้ทุกคนฟัง น่าจะปลดปล่อยตัวเองจากห้วงแห่งความทุกข์ได้ ปกติแนนไม่ค่อยเล่าเรื่องส่วนตัวให้ใครฟังซักเท่าไหร่ เพื่อนๆทุกคนรู้ดี ถ้าไม่ถาม แนนจะไม่เคยเอ่ยปาก..
สำหรับสถานะของเราสองคนในวันนี้..เรายังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันค่ะ แนนไม่ได้โกรธ หรือเกลียดโบ๊ตเลย ยังคงคุยกัน พบปะกันบ้างตามโอกาส ช่วยเหลือกันบ้างในบางครั้ง แต่คงไม่มีทางกลับไปเหมือนเดิม เพราะแนนไม่อยากร้องไห้กับเรื่องเดิมๆอีกแล้ว


จากนั้นดีเจสาว ก็สื่อสารข้อความถึงอดีตสามีต่อว่า

โบ๊ตคะ.. Boat Srikhao
แนนไม่รู้สึกเสียดายเวลาที่ผ่านมาเลยแม้แต่น้อย ขอบคุณสำหรับ 15 ปีที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ระหว่างเรามันมีความทรงจำมากมายเหลือเกิน แนนจะจดจำเรื่องราวดีๆ นั้นไว้ ถึงแม้วันนี้เราจะไม่ได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันต่อ แต่เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันเหมือนเดิม..มีสิ่งเดียวที่แนนรู้สึกในวันนี้ คือ เสียดายที่เราไม่ได้ใช้วันเวลาที่เหลืออยู่ร่วมกันอีกแล้ว.. ที่ผ่านมาเราเคยใช้ชีวิต และมีความทรงจำดีๆ ร่วมกัน วันนี้แนนขอคืนชีวิตที่เหลืออยู่ของเราสองคนให้กันและกัน และหวังว่าทางข้างหน้าโบ๊ตจะเจอคนที่ดี และมีความสุขนะคะ..
สุดท้าย แนนยังขอพูดประโยคเดิมที่เคยบอกโบ๊ตไว้ว่า ถ้าวันนึงโบ๊ตเกิดเจ็บป่วย หรือต้องการความช่วยเหลืออะไร แนนก็พร้อมจะเป็นคนแรกที่ไปอยู่ข้างๆ โบ๊ตเสมอ ถ้าโบ๊ตต้องการ
ดูแลตัวเองนะคะ
จาก..เพื่อนป. 1
Always

ขอบคุณภาพจากเฟซบุ๊ก Nan Kanyada , Boat Srikhao

ที่มา Khaosod

ร่วมแสดงความคิดเห็น