" แซ็ค ชุมแพ" เปิดปมในใจ" อดีตเคยโดยตราหน้า " นักร้องขี้แพ้"

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 24 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 77 ครั้ง

แซ็ค ชุมแพ เปิดปมในใจ อดีตเคยโดยตราหน้า นักร้องขี้แพ้

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักนักร้องลูกทุ่งหมอลำ แซ็ค ชุมแพ หนุ่มชาวอีสานจากอำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น เจ้าของแพง คำแพง ที่มียอดวิวในยูทูปมากกว่า 400 ล้านวิว แต่ก่อนจะเป็นที่รู้จักและโด่งดังอย่างทุกวันนี้ ใครจะรู้ว่า แซ็ค ชุมแพ เคยพ่ายแพ้มาแล้วในทุกเวทีการแข่งขันไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ ตั้งแต่ระดับอำเภอจนถึงเวทีงานวัดจนอับอายและเลิกร้องเพลงไปกว่า 6 ปี กลายเป็นปมในใจติดตัวมาจนถึงทุกวันนี้

ล่าสุดรายการ The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ รายการเพลงที่จะพาทุกคนไปค้นหาความลับที่ซ่อนอยู่ภายในจิตใจของศิลปินดาราและคนดัง โดยมีเหล่าเมนเทอร์ หมอจูน แพทย์หญิงโชษิตา ภาวสุทธิไพศิฐ, ครูน้ำฝนภักดี, คุณเติ้ล ปิยะชาติ และคุณอุ๋ย บุดดาเบลส ร่วมพูดคุย ซึ่ง แซ็ค ชุมแพ เปิดปมผ่านบทเพลง ที่พึ่งคนไกล ของ ไมค์ ภิรมย์พร ด้วยเหตุผลว่าเป็นเพลงเก่งประจำตัวตั้งแต่เด็ก จึงได้นำไปร้องแข่งขันแต่ก็แพ้ทุกเวทีจนได้ชื่อว่าเป็น นักร้องขี้แพ้
แซ็ค ชุมแพ เปิดเผยว่า

ตนมีปมในใจ เป็นนักร้องขี้แพ้ เพราะไปประกวดที่ไหนแพ้มาตลอด ตั้งแต่เด็กๆ เข้าประกวดประมาณ 20 กว่าครั้งได้ก็มีท้อแท้บ้าง ถึงขั้นเลิกร้องเพลงไปเลย 6 ปี จนล้มเลิกความคิดที่จะไปร้องเพลงอีก แต่สุดท้ายผมก็ฮึดสู้ต่อ จนมาชนะการประกวดในรายการ กิ๊กดู๋ ของ เจ เอส แอล เนี่ยแหละที่ทำให้ได้มีผลงานเพลงเป็นที่รู้จักในวันนี้ ผมว่าในชีวิตเรามันก็มีบางเรื่องที่ไม่ได้พูดหรือบอกให้ใครฟัง เวลาที่พูดเรื่องเก่าๆ มันทำให้ย้อนกลับไปตอนเป็นเด็กตอนที่ยังประกวดแล้วแพ้ตลอดก็มีความรู้สึกอาย ผิดหวัง ท้อแท้ การเล่าเรื่องที่ทุกคนไม่เคยรู้มาก่อนในรายการ The Hidden Songs ร้อง เรื่อง ลับ ตนอยากเป็นตัวอย่างให้กับคนที่ท้อแท้อยู่เพราะกว่าจะประสบความสำเร็จมาอย่างทุกวันนี้ ผมผ่านความสิ้นหวังมาบ่อยเลยอยากจะบอกว่าอยากให้ทุกคนพยายาม จงมีความตั้งใจ สู้ให้เต็มที่ เป้าหมายมีไว้พุ่งชนครับผม อย่าเอาอดีตไปทำร้ายตัวเอง ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ใช้สิ่งที่ตัวเองมีให้เป็นประโยชน์ครับ

ที่มา daradaily

ร่วมแสดงความคิดเห็น