แฮปปี้ลูกพาฮอต " เจจินตัย" บอกแอบวิตก หวั่นลูกสาวเจอกรณีเดียวกับ " น้องเป่าเปา"

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 24 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 104 ครั้ง

เจจินตัย ยอมรับเซอร์ไพรส์มาก อัปคลิปลูกว่ายน้ำ คนดูทะลุล้าน เผยได้อานิสงส์ความดังของลูกทำให้ฮอตไปด้วย บอกยอดไลก์ไอจีจากหลักพัน ปัจจุบันทะลุแสนทะลุหลักล้าน โอดเห็นคลิป เป่าเปา ถูกหยิกแล้วกังวล หวังว่าแฟนคลับจะเอ็นดู แฮปปี้จากที่เงียบมานานกลับงานตรึม ฟิตหุ่นในวัย 40 ไม่ให้อ้วนเผละหมดสภาพ อยากปั๊มลูกชายเพิ่มอีกคน

จากที่เงียบๆ พอมีลูกสาว น้องพลอยเจ คุณพ่อ จิม เจจินตัย อันติมานนท์ ก็กลับมาฮอตทันที ซึ่งเจ้าตัวก็เผยระหว่างมาร่วมงานเปิดตัว LG PuriCare ลานอีเดน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ยอมรับว่าได้รับอานิสงส์จากความน่ารักของลูกสาว อีกทั้งตนยังดูแลสุขภาพในวัย 40 เป็นอย่างดี ออกกำลังกายปั๊มซิกแพ็กไม่ให้อ้วนเผละ

เพิ่งจะได้จังหวะที่เหมาะสมด้วยวัยด้วยอะไรด้วยก็เลยได้มาวันนี้ พ่อก็มีตื่นเต้นนิดหนึ่ง กลัวจะไปตรงจังหวะเขาง่วง เราก็บริหารเวลามา ให้นอนมาในรถ กินนมให้อิ่มให้เขาสดชื่น ก็ผ่านไปได้ด้วยดีครับ เขาก็คงตื่นนิดๆ ดูๆ ไม่ค่อยร่าเริง ปกติถ้าเขาตื่นเขาจะนิ่งๆ ถ้าปล่อยเขาเดินให้เขาอิสระเขาจะสนุกมากเลยนะ ก็ต้องใช้เวลานิดหนึ่งในการทำความคุ้นเคย ปกติไปกองถ่ายกับผมอยู่กับใครก็ได้นะ ใครอุ้มก็ได้ นั่งมอนิเตอร์ดู ผมไปถ่ายนี่ปล่อยไว้ได้กับทุกคน ใครอุ้มก็ได้แต่ต้องเข้าไปแบบซอฟต์ๆ หน่อย ถ้าไปกระโชกกระชากตรงๆ เขาจะหนีเลย

ไม่หวงลูกเพราะทุกคนมาดี ไม่ค่อยเจอใครที่ไม่ดี

ถามว่าหวงลูกมั้ยก็ไม่ค่อยนะครับ สนุกดี เพราะทุกคนก็มาดี ไม่ค่อยเจอคนไม่ดี มีแต่คนที่มาหาแบบน่ารักๆ เราก็มีความสุขเห็นคนที่รักลูกเรา เจอแต่คนดีๆ ก็ไม่รู้จะตอบแทนเขายังไง นอกจากให้เขาได้ถ่ายรูป ก็ตอบแทนเขาบ้าง สบายๆไม่หวง ใครเข้ามาก็ให้ถ่ายรูปหมด

วิตกหลังเกิดกรณี น้องเป่าเปา หวังว่าจะมีแต่คนเอ็นดู

ก็นิดหนึ้งนะ แต่ไม่เคยเจอไง ลูกอาจจะอยู่กับเราตลอดเวลา ไม่ผมก็แม่ของเขา เราก็เดินระวังกัน ก็ยังไม่มีเจอ เฉียดเข้ามาก็ยังไม่มี เอาจริงๆ เราก็ดูคนไม่ออกหรอกเนอะ เหมือนในคลิปคนนั้นเราก็ดูไม่ออกว่าจะเป็นแบบนี้ ก็ต้องดูแลให้ดี หวังว่าคงจะมีแต่คนเอ็นดูเขา คิดว่าคงไม่มีอย่างนั้นหรอก

หลังจากน้องไปออกรายการฟีดแบ็กดี คนดูเยอะมาก อย่างในไอจีคลิปวิดีโอมันก็ดูสั้นไป ในรายการมันก็ยาวกว่า ได้เห็นแอ็กติ้งของน้องที่มันชัดเจนมากขึ้น บวกกับการตัดต่อ โปรดักชั่นที่เขาตั้งใจมากๆ ออกมาก็เลยดูน่ารัก ดูสนุก

ในฐานะพ่อก็เป็นปลื้มครับ ไอจีเราก็ลงน่ารักๆ สนุกๆ เราก็อยากจะแชร์โมเมนต์น่ารัก เก็บไว้เป็นโมเมนต์ดีๆ เป็นสตอรี่ดีๆ ในชีวิตเรา ลงไอจีก็แบ่งปันกันชม คนก็ชื่นชอบกัน ผมอ่านทุกคอมเมนต์แล้วก็ตอบทุกคอมเมนต์ด้วย เป็นการขอบคุณแทนพลอยเจ คนมารักลูกเรามากเลย เราก็ไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยขอขอบคุณเขากลับ พอเราอ่านทุกคอมเมนต์เราก็เริ่มสนิทกันเรื่อยๆ จะมีคนที่อยู่ประจำ จะมีตั้งแต่อยู่กันมาตั้งแต่ลูกยังไม่เกิด ปัจจุบันเขาก็ยังอยู่กัน คนที่เจอวันนี้เขาก็จะมาบอกว่าเขามานะ

เซอร์ไพรส์มากอัปคลิปลูกว่ายน้ำ คนดูทะลุล้าน เผยได้อานิสงส์ลูก แฟนคลับรักพ่อด้วย

เซอร์ไพร์สนะครับ เราไม่ได้คิดอะไร อยากเห็นว่าลูกจะกล้ากระโดดน้ำมั้ย คนก็มาดูกันเยอะ เราก็ขอบคุณทุกท่าน คนรักลูกเลยมารักเรา มีส่วนได้อานิสงส์จากลูกด้วย

รับละครแน่น เงินที่ได้ก็เอามาเลี้ยงลูก

ที่ผ่านมาก็ 8 - 9 เรื่อง และตอนนี้กำลังจะเปิดใหม่ ก็สนุก ได้อานิสงส์ลูก เราก็เอามาเลี้ยงลูกเนอะ เรื่องเข้าวงการให้เป็นไปตามธรรมชาติ ไม่ได้แพลนอะไร ทุกอย่างเป็นไปตามความเหมาะสม อย่างงานอีเวนต์ ผลิตภัณฑ์เหมาะกับลูก รายการว่างเราก็ไป ดูเหมาะสมครอบครัว อะไรมีเวลาก็ไป มันสนุกนะ ผมอยู่วงการนี้มา 25 ปีแล้ว ผู้ใหญ่ผู้จัดก็คุ้นหน้าตาค่าตา เจอกันมาตั้งแต่เด็ก อะไรที่ไปได้ก็ไป ผมสนุกเวลาทำงานอยู่แล้ว เหมือนมาเที่ยว เพราะฉะนั้นผมไม่ได้มีขีดจำกัดลูกเลย แล้วแต่เขาชอบก็ทำ เวลาได้ไม่เหนื่อยก็ไป

ปลื้มจากที่เงียบกลับมาฮอตเพราะลูก อีกทั้งยังออกกำลังกายดูแลสุขภาพไม่ให้หมดสภาพ อ้วนเผละ บอกยอดไลก์จากเดิมไม่กี่พัน คนแห่มาดูคลิปหลักแสน บางทีก็หลักล้าน

จริงๆ ผมก็ไม่ทราบนะ อาจจะผู้ใหญ่เห็นหน้าเราบ่อยขึ้น จากที่เราก็เงียบๆ พอเรามีลูกนั่นลูกใคร ลูกเจจินตัย บวกกับเราออกกำลังกาย เราก็ไม่ได้หมดสภาพอ้วนเผละ ผมก็คุมอาหาร เล่นเวท บทผมก็จะได้พวกแอ็กชั่น ซึ่งบอดี้เราคงได้ ผมก็ทำหนังสือเองด้วย หนังสือ hype ทำไปแล้วเล่มแรกตอนนั้นให้พี่ใหญ่ อมาตย์ ถ่ายให้เป็นแนวเซ็กซี่เพราะเราชอบออกกำลังกาย เราก็ต่อยอดคนเลยติดต่อมารู้สึกว่าเราเหมาะกับบทบู๊แอ็กชั่น เลยเหมือนจะได้จากลูกด้วยเพราะจากคนดูเราไลก์ไม่กี่พัน คนมาดูลูกเราคลิปหลักแสน บางทีเป็นล้าน ติดเราไปด้วย คนกดไลก์ 4 - 5 หมื่น คนเห็นเราเยอะขึ้นเลยโชคดีที่ได้ตรงนั้นไปด้วย

ถ่ายแบบไม่แซบ เปลี่ยนเป็นลุคสมาร์ทแต่ยังอวดซิกแพ็ก อยากเป็นแรงบันดาลใจ อายุ 40 ยังทำได้

จากเป็นหนุ่มเซ็กซี่ก็เป็นคุณพ่อสุดฮอต มันก็เป็นไปตามกาลเวลาเนอะ แต่ก็ยังฟิตครับ ออกกำลังกายจะได้ดูลูกนานๆ ล่าสุดก็ไปถ่ายแบบ จะออกวันที่ 1 มิ.ย.นี้ เล่มแรกแซบไปแล้ว อันนี้เล่มที่ 2 เน้นสมาร์ท ลุคคุณพ่อ แต่ยังมีซิกแพ็ก เรา40แล้วยังมีก็ต้องโชว์ (ยิ้ม) เผื่อเป็นแรงบันดาลใจว่าสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ คนวัยเดียวกันเขาก็แบบทำไมเรายังมีเรายังทำได้ ผมก็อยากให้เห็นว่า 40 ก็ยังทำได้ เป็นคุณพ่อก็ยังทำได้ คนบอกว่าเป็นพ่อไม่มีเวลาแล้ว ซึ่งจริงๆ ทุกคนมีเวลาเท่ากัน เลยทำให้เห็นว่าผมดูแลลูกเต็มอัตราศึก ทำรายการ ถ่ายละคร ผมก็ยังสามารถเล่นเวทได้ มีซิกแพ็ก ผมก็ไม่ได้มีเวลาน้อยไปกว่าใคร ถ่ายแบบด้วยกันทั้งสามคนยังไม่มีครับ และคงไม่ออกแนวเซ็กซี่แล้วครับ อย่างที่บอกว่าเราเป็นพ่อแล้วก็คงกลางๆ

อยากมีลูกชายเพิ่มอีกคน รับหลงลูกสาว ให้พลังบวกกลับมาที่ตน

แฟนผมอยากมีมากเลย ผมก็อยากมี ผมอยากมีลูกชาย แฟนอยากมีลูกสาว แต่สุดท้ายได้ลูกสาวมาก็หลงเลยเขามีทั้งความขี้อ้อน กวน คึก เหมือนได้ลูกชายด้วยแต่มีมุมแทรกมาเช่นเราแต่งตัวให้เขา ใส่ถุงเท้า เขาก็มาจุ๊บเรา หอมมือเหมือนขอบคุณนะ น่ารักมากเหมือนให้พลังเรา บางทีเรานั่งอยู่เขาคว้าเรามาจุ๊บแก้ม จุ๊บหน้าผาก ตอนนี้เลยลูกสาวหรือลูกชายก็ได้หมดแล้ว แพลนว่าจะมีอีกไม่เกิน 2 ปีนี้ครับ งานแน่นก็มีเวลาให้ลูกครับ ผมนอนกับลูกทุกคืน งานแน่นยังไงก็อยู่กับลูกไม่มีปัญหา

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

ร่วมแสดงความคิดเห็น