ดวงท่านวันนี้ วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561 : โดย สมชาย เกียรติ์ภราดร

  • หมวดหมู่ : ทั่วไป วันที่ : 17 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 70 ครั้ง

*วันนี้วันพฤหัสฯ โดยรวมดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษพอกัน อาทิตย์ทุกอย่างราบรื่น รู้สึกสบายๆ กับการทำงาน จันทร์มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น เหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ อังคารทุกอย่างน่าเบื่อหน่าย พุธชื่อเสียงเสียหาย ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน พฤหัสฯ คำพูดสร้างศัตรู ระวังถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ศุกร์ฤกษ์ดีเหมาะเริ่มต้นทำสิ่งที่ตั้งใจ ส่วนเสาร์มีปัญหาเพราะคนรอบข้าง *

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ดวงชะตาให้คุณ อารมณ์ดีตั้งแต่เช้า งานกองโตไม่ใช่ปัญหา ใช้เวลาไม่นานก็บริหารจัดการแล้วเสร็จ ติดต่อประสานงานราบรื่น ควบคุมสถานการณ์รอบตัวได้ดี การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เอาเงินไปต่อเงินได้ผลคุ้มค่า ถ้าโชคดีจะมีคนเอาเงินมาใช้หนี้คืน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 11.00-12.00 น.

ท่านที่เกิดวันจันทร์
ดวงชะตาให้คุณ มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น บริหารเสน่ห์ดีๆ จะเกิดประโยชน์กับการทำมาหากิน ติดต่อประสานงานราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน นักธุรกิจเหมาะเจรจาเรื่องสำคัญ
การเงินหมุนเวียนคล่องมือ เหมาะใช้จ่ายลงทุน คนรักไว้ใจได้ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 10.00-11.00 น.

ท่านที่เกิดวันอังคาร
ดวงชะตาให้ทั้งคุณและโทษ รู้สึกเบื่อหน่ายกับการทำงาน ไม่มีอะไรดีขึ้นแต่ก็ไม่มีอะไรแย่ลง ทำดีถือว่าเสมอตัว แต่ถ้าทำไม่ดีขึ้นมาจะถูกผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็ง การเงินหมุนเวียนดี แต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น สุขภาพไร้ปัญหา ความรักปกติ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 13.00-14.00 น.

ท่านที่เกิดวันพุธ
ดวงชะตาให้โทษ คุณความดีที่สั่งสมมาไม่ช่วยอะไร ศัตรูคู่แข่งจ้องเล่นงานทั้งต่อหน้าและ
ลับหลัง ผู้ใหญ่เจ้านายเพ่งเล็งให้โทษ นักธุรกิจระวังเสียลูกค้าให้คู่แข่ง เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ
การเงินหมุนเวียนดีแต่ไม่เหมาะใช้จ่ายลงทุน ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 16.00-17.00 น.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี
ดวงชะตาให้โทษ คำพูดสร้างศัตรู พูดจาไม่ระวังจะทำให้เกิดความขัดแย้ง เสี่ยงมีปากเสียงกับคนรอบข้าง การงานรั่วไหล จ่ายมากกว่ารับ
มีคนชวนลงทุนทำธุรกิจอย่าได้สนใจ ระวังถูกหลอกให้เสียทรัพย์ ห้ามค้ำประกันเด็ดขาด ให้คนยืมเงินจะไม่ได้คืน ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 12.00-13.00 น.

ท่านที่เกิดวันศุกร์
ดวงชะตาให้คุณ ฤกษ์ดีเหมาะริเริ่มทำสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิต มีเสน่ห์ต่อผู้พบเห็น ติดต่อประสานงาน
ราบรื่น คนรอบข้างให้การสนับสนุน เปิดกิจการจะกำไรให้เห็น ผู้ใหญ่เจ้านายให้ลาภ หลายคนได้ทรัพย์จากเพศตรงข้าม สุขภาพไร้ปัญหา คนโสดได้พบคนถูกใจ ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 19.00-20.00 น.

ท่านที่เกิดวันเสาร์
ดวงชะตาให้โทษ คนรอบข้างทำให้หงุดหงิด ติดต่อประสานไม่เป็นไปตามแผน เสนองานไปผู้ใหญ่เจ้านายไม่เอาด้วย การเงินรั่วไหล มีเรื่องใช้จ่ายเกินงบ การลงทุนทุกประเภทต้องงดไว้ก่อน เจรจาเรื่องเงินไม่สำเร็จง่ายๆ สุขภาพไร้ปัญหา ความรักลงตัว ช่วงเวลาแห่งโชคลาภ 17.00-18.00 น.

ที่มา MATICHON ONLINE

ร่วมแสดงความคิดเห็น