'โป๊ป-ธรวรรธน์' เขินแรง !!! คนโฟกัสเป้า บอก "อย่าไปโทษเขา กางเกงเราไม่ดีเอง"

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 16 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 101 ครั้ง

โป๊ป

พระเอกห้างแตก โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนภูติ มาร่วมกิจกรรม แอร์เอเชียเฉลิมฉลองผู้โดยสาร 500 ล้านคน ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์ อีเวนต์ล่าสุดกางเกงสีขาว คนโฟกัสที่เป้า

โป๊บ เผยว่า (หัวเราะ) ผมก็เห็นอยู่นะ ผมก็อายนะ มันขนาดนั้นเลยเหรอ (ยิ้ท) ผมว่าเป็นทรงกางเกงมากกว่า พูดเรื่องนี้ผมก็ไม่รู้จะว่ายังไงเหมือนกัน มันเป็นทรงกางเกงครับ (ยิ้ม) ก็อย่าไปส่องมันมากเลย มันอาจจะเป็นสีกางเกงสีขาว พอมันมีเงามันก็เลยแบบนั้น ถามว่าจะใส่อีกไหมสีขาว ต่อไปก็คงไปเลือกสีขาวที่ดีกว่านี้หน่อย (หัวเราะ)

คนแซวเยอะไหม
ไม่มีนะ คงไม่กล้ามาแซวผมหรอก แต่ผมก็เห็นรูปบ้าง แต่ผมก็ไม่รู้ว่าเขาพูดถึงเรื่องนี้กันยังไงบ้าง นี่ก็เพิ่งรู้ว่าเขาพูดกันขนาดนี้เลยเหรอ คือไม่ได้อ่านคอมเม้นต์ ดูแค่รูป ก็เลยปล่อยผ่านเลยไป ถึงว่าเดี๋ยวนี้คนไม่ค่อยมองหน้า (หัวเราะ)

กังวลไหมคนจะโฟกัสเยอะขึ้น
(หัวเราะ) อย่าถามเรื่องนี้เลย เขิน (หัวเราะ) ถือว่าเป็นความสุขของเขาก็ปล่อยเขาไป เราทำให้คนอื่นมีความสุข อยากทำอะไรก็ทำแล้วกันครับ ส่วนคนที่มาถ่ายรูป แล้วช้อนขึ้นน่ะเหรอครับ ไม่กลัวครับ ไม่เป็นไร อยากถ่ายอะไรก็ถ่ายไปแล้วกันครับ (ยิ้ม) เพราะเราไม่ได้จะโชว์อะไร ถ้ามันเป็นมุมภาพมันก็อิสระเสรี มันเรื่องของเขา เราใส่กางเกงไม่ดีเองจะไปโทษเขาได้ยังไง (ยิ้ม) ตอนที่ใส่ก็ไม่รู้จริงๆ ว่ามันเป็นอะไร ผมก็ว่าใส่ปกตินะ

ขอบคุณรูปภาพจากอินเตอร์เน็ต

ร่วมแสดงความคิดเห็น