หวานเจี๊ยบ เผยเบื้องหลังความสำเร็จ! ชมพู่ หญิงเหล็กของทริปคานส์

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 16 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 73 ครั้ง

หวานเจี๊ยบ เผยเบื้องหลังความสำเร็จ! ชมพู่ หญิงเหล็กของทริปคานส์
ได้รับคำชื่นชมและกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากสำหรับซุปตาร์สาวคุณแท่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 71

ได้รับคำชื่นชมและกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมากสำหรับซุปตาร์สาวคุณแท่ลูกแฝด ชมพู่ อารยา บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ ครั้งที่ 71 ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ ลอรีอัล ปารีส ซึ่งต้องเตรียมตัวมาอย่างดี ทำการบ้านมาอย่างหนักเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุดสมศักดิ์ศรีการมาทำภารกิจในปีที่ 6 ของเธอ กว่าจะประสบความสำเร็จอย่างวันนี้พูดเลยว่าไม่ง่าย เหมือนอย่างที่ หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการส่วนตัวของ สาวชมพู่ โพสต์บอกเล่าเบื้องหลังความสำเร็จของงานนี้กว่าจะออกมาเป็นเบื้องหน้าที่สวยงามไร้ที่ติ ทั้งทีมงานทุกฝ่าย ช่างแต่งหน้า ช่างทำผม ชุด เครื่องประดับ และโดยเฉพาะความทุ่มเทของ ชมพู่ อารยา ที่ยกให้เป็นหญิงเหล็กของทริปนี้เลยว่า

"หญิงเหล็กของทริป @chomismaterialgirl อยากจะบอกว่า ย่าอึดมากที่สุด ทำงานตั้งแต่เช้าจนดึกทุกวัน นอนน้อยมาก แต่ต้องทำทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุด ให้เป็นที่พอใจของทีมงานทุกๆ คน กว่าจะมาถึงวันนี้ 6 ปีมันไม่ง่ายเลย ครั้งนี้เตรียมตัวกันนานมากๆ เพื่อจะให้งานคานส์ครั้งนี้ดีที่สุดและออกมาให้เหมือนเป็นครั้งสุดท้ายจริงๆ ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาทุกช่องทางนะคะ"

จากนั้น สาวชม ได้เข้าคอมเม้นท์สั้นๆ แต่ซึ้งกินใจว่า"รักเจี๊ยบ" นอกจากนี้ยังมีเหล่าคนบันเทิงเข้ามาคอมเม้นท์ชื่นชมมากมาย ยอมใจขุ่นแม่ชมสุดยอดจริงๆ

ขอบคุณภาพจาก IG @hwanjeabjeab

ไอจี หวานเจี๊ยบ

คอมเม้นท์ไอจีหวานเจี๊ยบ

ภาพก่อนเดินทางกับทีมงานคุณภาพ

หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการ ชมพู่

ภาพหวานเจี๊ยบ ฝีมือถ่ายโดย ชมพู่

หวานเจี๊ยบ ผู้จัดการ ชมพู่ ดูแลกันมาตลอดหลายปี

ชมพู่ อารยา in คานส์ 2018

ที่มา MThai.com - Gossip

ร่วมแสดงความคิดเห็น