แชะร่วมเฟรมผู้ชาย ถูกสั่งพักงาน! " เฌอปรางBNK48" ป้อง " แคน" แค่เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 9 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 174 ครั้ง

เฌอปราง BNK48 ตกใจ แคน BNK48 ถูกพักงาน แต่ยันเพื่อรักษาภาพลักษณ์ของวง บอกทุกตำแหน่งมีคนรอเสียบ ไม่รู้โอตะคลั่งเผารูป วอนเข้าใจอีกฝ่ายแค่เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง ส่วนตนไม่อึดอัดกับกฎบริษัท

จากกรณีที่ แคน นายิกา ศรีเนียม หรือ แคน BNK48 ถูกแฉภาพกับหนุ่มปริศนาคนหนึ่ง โดยบริษัทมีกฎห้ามสมาชิกถ่ายรูปคู่กับแฟนคลับ หรือห้ามเปิดอินสตาแกรมลับ ซึ่งถือว่าเป็นการฝ่าฝืนกฎระเบียบและทำผิดกฎ แม้เจ้าตัวจะออกมาขอโทษ แต่ก็ถูกสั่งพักงาน 1 เดือน ล่าสุด เฌอปราง อารีย์กุล ซึ่งเป็นกัปตันทีมก็ได้เผยถึงประเด็นดังกล่าว ยอมรับว่าตกใจแต่คิดว่าเป็นเรื่องปกติของเด็กผู้หญิง

เป็นเรื่องที่ทางผู้ใหญ่เขาคอยดูอยู่แล้วค่ะ ไม่มีปัญหาอะไร ส่วนตัวเราก็มีตกใจนิดหนึ่ง ก็เป็นเรื่องปกติของเด็กๆ แต่มันก็คือการรักษาภาพลักษณ์ของวงเฉยๆ เท่านั้นเอง ก็ได้คุยกับน้องค่ะ น้องเขาเข้าใจ ตัวเขาเองก็เสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป อยากขอโทษแฟนๆ จริงๆ ค่ะ

เรื่องเข้มงวด คิดว่าน้องๆ หลายๆ คนคงจะได้เห็นตัวอย่างว่ามันจะเกิดอะไรขึ้นต่อหลังจากเกิดเรื่องพวกนี้ แฟนๆ ก็เป็นกำลังใจให้แคนค่ะ รอเขากลับมาอยู่

โอดถึงขั้นโอตะเผารูป วอนเข้าใจอีกฝ่ายแค่เด็กผู้หยิงคนหนึ่ง

โห…มีขนาดนั้น ก็อยากจะให้เข้าใจน้องๆ นะคะ น้องเขาก็เป็นเด็กผู้หญิงคนหนึ่ง น้องเขาไม่ได้อยากจะทำให้ทุกคนรู้สึกไม่ดีค่ะ ส่วนเรื่องที่แฟนคลับจะรวมตัวกันล่ารายชื่อให้หาคนปล่อยคลิป หวังว่าจะมีการดำเนินการอะไรที่เป็นจริงเป็นจังหลังจากที่ได้มีการปรึกษากับทางบริษัทเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ทุกคนในวงต่างก็พยายามให้กำลังใจแคนอยู่เรื่อยๆ ต่างคนต่างพากันติดต่อแคนอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้จะพักงานแต่น้องยังมาซ้อมยังมาเจอกับพวกเราอยู่ปกติ เพียงแค่ว่าเขาไม่ได้ออกงาน

ถามว่าเขาเครียดมั้ย ทุกคนเข้าใจค่ะ เราคุยกันอยู่ตลอดว่าเรื่องราวมันเป็นยังไง น้องเขาก็มีความสุขกับการทำงาน มีความสุขกับการซ้อม ได้ร้องเพลงได้เต้นกัน กำลังใจเขาดีค่ะ ทุกคนคุยกัน

ตำแหน่งแคนก็จะมีน้องเข้ามาเสริมแทน เราซ้อมกันอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้ว ฉะนั้นน้องๆ คนอื่นๆ มีสิทธิ์จะขึ้นมาแทนกันได้ตลอดเวลา มันเลยไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมาก

อัปเดตชีวิตกันเรื่อยๆ ในฐานะกัปตัน ยันไม่อึดอัดกับกฎ ให้กำลังใจน้องๆ ทุกคน

ในฐานะกัปตัน เราก็คุยเรื่อยๆ ถามกันเรื่อยๆ ว่าตอนนี้ถึงไหน ยังไง อัปเดตชีวิตกันเรื่อยๆ ส่วนจะเช็กละเอียดขึ้นมั้ย อันนี้ก็ไม่แน่ใจ ต้องลองถามทางผู้ใหญ่อีกทีหนึ่ง เราในฐานะกัปตันทีมจริงๆ ไม่เครียดขนาดนั้นนะคะ เพราะน้องๆ ทุกคนเขาก็รู้ว่าเขากำลังทำอะไรกันอยู่ เราเองก็ให้กำลังใจน้องๆ ทุกคน โดยส่วนตัวไม่อึดอัดกับกฎค่ะ

ที่มา Manager Online

ร่วมแสดงความคิดเห็น