ความรักไหลลื่น " แทน ลิปตา" คบ " พราว โอลีฟส์" 3 ปีสุดชิล - ยังไม่คิดเรื่องแต่ง

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 7 พฤษภาคม 2561
  • เข้าดู : 168 ครั้ง

H1

วันที่ 7 พ.ค. ที่ DND CLUB ทองหล่อ นักร้องหนุ่ม แทน-ธารณ ลิปตพัลลภ หรือ แทน วงลิปตา มาร่วมงานเปิดตัว GOOD HOPE Music Academy จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความรักกับสาว พราว-อรณิชา กรินชัย อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวงโอลีฟส์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี
โดย แทน เผยว่า ดีครับ(หัวเราะ) เราก็คบกันแบบไม่หวือหวา การที่ไม่หวือหวาจนเกินไป มันทำให้ไปได้นิ่งและดีเรื่อยๆ

เห็นไปเที่ยวด้วยกันบ่อย
ใช่ครับ ผมเป็นคนชอบถ่ายรูป ก็เลยชอบไปหาที่ถ่ายรูปกัน บางครั้งไปเที่ยวก็ไปกับเพื่อนไปกับคุณแม่บ้าง พราวก็ชอบเที่ยวเขาชอบแฟชั่น ชอบคาเฟ่ ชอบไปหาที่ใหม่ๆ ถ่ายรูปกัน

มีโอกาสได้เจอครอบครัวกันหรือยัง
เจอกันเรื่อยๆ ครับ พราวก็มากินข้าวกับคุณแม่ผมบ้าง ผมก็ไปกินข้าวไปเจอครอบครัวเขา ก็ปกติ เราคบกันมาประมาณ 3 ปีแล้ว ถามว่ามีอะไรติดขัดบ้างมั้ย ไม่ติดขัดอะไรนะ ด้วยความที่เขาก็ทำงานตรงนี้มาก่อน เรื่องการทำงานเราก็เข้าใจกันดี

ครอบครัวเราเอ็นดูพราวขนาดไหน
ก็โอเคครับ ปกติ(หัวเราะ) สำหรับเรื่องแต่งงานก็ยังครับ ผมยังเด็กอยู่เลย ยังวัยรุ่นกันอยู่ ช่วงนี้กำลังเริ่มงานอะไรใหม่ๆ ก็เป็นช่วงที่ทำงานกันไปก่อน

มีคุยกันเล่นๆ ถึงเรื่องนี้บ้างไหม
เรื่องนี้ไม่น่าจะคุยเล่นนะ ก็คงรอสักพัก พราวก็ทำงานยังไม่คิดเรื่องนี้ ถามว่าอีกกี่ปีแต่ง อย่างที่บอกยังวัยรุ่นอยู่ ยังขอไปเรื่อยๆ ก่อน ครอบครัวก็ไม่ได้เร่ง ชิลๆ ถ้าจะใช่ก็ใช่ครับ

ถามถึงเพื่อนสนิท คัตโตะ ลิปตา หายเฮิร์ตหรือยัง หลังเลิกลากับนักร้องสาว เบียร์ เดอะวอยซ์ ได้สักพักแล้ว
อย่างที่ทุกคนรู้นะ ผมอาจจะตอบแทนคัตโตะมากไม่ได้ ก็ต้องใช้เวลา ถามว่าได้ให้กำลังใจเขามั้ย ผู้ชายก็รู้ๆ กันอยู่ เราก็เจอกันเล่นคอนเสิร์ตด้วยกันบ่อย ผมว่าก็เป็นเรื่องของคัตโตะ ถ้าวันไหนที่เขาพร้อมจะให้คำตอบ แต่ก็ตามที่เขาเขียนเลยครับ

ตั้งแต่รู้จักกันมาเขาดูเฮิร์ตหนักที่สุดไหม
ก็หนักอยู่ ผมว่าทุกคนก็จริงจังเรื่องความรัก ครั้งนี้อาจจะด้วยวัย ด้วยอะไรหลายๆ อย่าง ไปเล่นคอนเสิร์ตกันเขาก็ไม่มีอาการเศร้าให้เห็นนะเวลาเราไปเล่นคอนเสิร์ตต้องสนุก ก็ไม่ได้อยากมาเฮิร์ตมาเศร้ามาเซ็ง ไปทำงานทุกครั้งคือการไปมอบความสุขให้ทุกคนล้วนๆ ครับ

ขอบคุณไอจี @proud_olives @tanlipta

ที่มา Khaosod

ร่วมแสดงความคิดเห็น