4 คู่รักดารา ปิ๊งรักกลางกองถ่าย MV ณ บัดนี้ก็ยังคบกันอยู่

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 16 เมษายน 2561
  • เข้าดู : 158 ครั้ง

4 คู่รักดารา ปิ๊งรักกลางกองถ่าย MV ณ บัดนี้ก็ยังคบกันอยู่
รู้หรือไม่ คู่รักดาราหลายคู่ด้วยกันที่เกิดหัวใจสปาร์คปิ๊งรักกันกลางกองถ่าย MV กลายเป็นความรู้สึกดีๆ ให้แก่กันและคบหาดูใจกันอย่างเปิดเผย

ส่วนใหญ่แล้วเวลาที่ดารานักแสดงจะมีแฟนหรือคบใคร ก็มักจะเจอกันโดยผ่านเพื่อน หรือเพื่อนแนะนำ แต่เราก็อาจจะเคยได้ยินมาบ้างว่าคู่รักดาราบางคู่ก็มีที่พบรักกันกลางกองถ่ายละคร ซึ่งอันนั้นเราก็เข้าใจได้เพราะการถ่ายละครเรื่องหนึ่งก็ต้องใช้เวลานาน บางเรื่องก็ 4-5 เดือน บางเรื่องก็เป็นปี แน่นอนว่าก็ต้องมีความผูกพันใกล้ชิดกันเป็นธรรมดา จะปิ๊งรักกันก็คงจะไม่แปลกเพราะว่าได้อยู่ใกล้ชิดสนิทสนม แต่ก็มีดาราบางคู่ ที่เรื่องความรักของแต่ละคนนั้นเกิดจากการปิ๊งรักกันในกองถ่ายมิวสิควิดีโอ MV เพลง ที่ต่างคนต่างมาแสดงร่วม ทำให้เกิดการสปาร์คปิ๊งรักกันจนกลายเป็นความรักที่หลายๆ คนอิจฉา จะมีดาราคู่ไหนบ้างที่พบรักกันกลางกองถ่ายเอ็มวีเพลงบ้างมาดูกัน

*1.นิโคล ศรราม *

เริ่มต้นที่คู่รักรุ่นใหญ่อย่างคู่ของสาวนิโคล เทอริโอ กับ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่มาเกิดสปาร์คปิ๊งรักกันกลางกลองถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง หยุดเวลา เพลงใหม่ของสาวนิโคล ที่ได้หนุ่มศรรามมาเล่นเป็นพระเอกเอ็มวีและช่วยดูแลการผลิตด้านต่างๆ ให้ด้วย ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่นั้น รู้จักกันมานานถึง 20 ปี ตั้งแต่สมัยเข้าวงการมาแรกๆ ออกเทปก็อยู่ในช่วงเวลาใกล้กันตั้งแต่ยุค 90 จนได้มาเจอกันอีกทีก็มีการเล่นเปลี่ยนไลน์และเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นทั้งคู่ก็คุยและทางด้านสาวนิโคลก็ขอให้หนุ่มศรรามมาช่วยในการถ่ายเอ็มวีนี่ด้วย ด้วยความที่เป็นผู้ใหญ่ และเป็นเพื่อนกันของทั้งคู่ จึงก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ ต่อกัน

รูปต้นฉบับ: nicolenicole23, sornram_theappitak, อินสตาแกรม

*2.ปั๊บ Potato ใบเตย *

นับได้ว่าเป็นคู่รักต่างวัยที่ยังคงสวีทหวานอยู่เรื่อยๆ สำหรับคู่ของหนุ่มปั๊บ Potato กับนางเอกสาวหน้าใส ใบเตย สุวพิชญ์ ไตรพรวรกิจ ที่ทั้งคู่พบรักกันกลางถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง ทิ้งไว้กลางทาง ของวงโปเตโต้นั่นเอง โดยได้สาวใบเตยมาเล่นเป็นนางเอกเอ็มวีให้ จากความชื่นชอบและชื่นชมจึงก่อเกิดความรู้สึกดีๆ มีให้กัน ถึงแม้อายุห่างกันถึง 11 ปี แต่ก็ไม่เป็นปัญหาให้กับทั้งคู่เลย ด้วยไลฟ์สไตล์ ความชื่นชอบในการถ่ายรูป งานอดิเรกที่คล้ายๆ กัน เราจึงมักเห็นรูปหวานของทั้งคู่ที่ไปท่องเที่ยวพักผ่อนกันอยู่บ่อยๆ นั่นเอง

รูปต้นฉบับ: pup_potato, iiitoei, อินสตาแกรม

*3.ฮันนี่ ภัสสร บี๋ ธีรพงศ์ *

สำหรับคู่รักรุ่นใหญ่ที่ยังคงหวานกันและเข้าใจกันและกันมาถึง 19 ปี อย่างคู่ของฮันนี่ ภัสสร และบี๋ ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ ก็ยังชื่นมื่นกันอยู่เสมอๆ ซึ่งทั้งคู่นั้นได้พบรักกันกลางกองถ่ายเอ็มวีเพลง รักบทใหม่ไม่มีเธอ ที่มีฮันนี่เป็นคนร้องและนางเอกเอ็มวี ส่วนพระเอกเอ็มวีก็ได้บี๋ ธีรพงศ์ นั่นเอง จากความโด่งดัง ความสวย ความหล่อในสมัยนั้นที่ทั้งคู่ดังมากๆ บวกกับความชอบ ทัศนคติที่คล้ายๆ กัน ทั้งคู่จึงกลายเป็นคู่รักที่น่าอิจฉาสนั่นวงการ ครองคู่รักกันมายาวนาน เป็นคู่สามี-ภรรยาที่หมั่นคอยเติมความหวาน เชื่อใจกันและกัน และให้ความสม่ำเสมอได้อย่างคงเส้นคงวา

รูปต้นฉบับ: honeygoldie, bee_teerapong, อินสตาแกรม

*4.โอป นิธิ มะปราง อริสรา *

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักวัยรุ่นที่เพิ่งคบหาดูใจกันได้ปีกว่า สำหรับคู่ของหนุ่ม โอบ โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์กับนักแสดงสาวหน้าหวานสาว มะปราง อลิสา ขุนแขวง คู่รักวัยรุ่นที่พบเจอกันครั้งแรกในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลง หล่อเลย ของพลพล ที่ได้ทั้งคู่มาเป็นพระเอกนางเอกเอ็มวี แล้วก็สปาร์คปิ๊งรักกัน แลกเบอร์ พูดคุยแลกเปลี่ยน จนมีความรู้สึกดีๆ ให้แก่กัน โดยทั้งคู่ก็คบหากันอย่างเปิดเผย พ่อแม่รับทราบ จนตอนนี้ทั้งสองครอบครัวก็ไฟเขียวให้ทั้งคู่ คบหาดูใจ โชว์หวาน ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวบ่อยๆ ให้แฟนคลับได้อิจฉาอยู่เรื่อยๆ จ้า

รูปต้นฉบับ: oabnithi, alrisaa, อินสตาแกรม

---

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp

ร่วมแสดงความคิดเห็น