ยิ่งแก่ยิ่งเผ็ด! รวมภาพแม่ดาราหุ่นแซ่บ แม้มีลูกไม่ใช่ปัญหา งัดบิกินี่รับซัมเมอร์!

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 16 เมษายน 2561
  • เข้าดู : 98 ครั้ง

Mom

หลีกทางหน่อยแม่จะโชว์!! ซัมเมอร์ทั้งที ใครๆ ต้องงัดเอาชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วมาใส่เล่นน้ำ เพื่อคลายร้อนกันหน่อย ไม่เว้นแม้แต่บรรดาคุณแม่ยังสาวในวงการบันเทิง ที่แม้จะมีลูกแล้ว หรือบางคนอายุจะเข้าเลข 4-5 แต่หุ่นก็กลับมาสวยเป๊ะ จนสาวรุ่นๆ ยังอาย งานนี้ ข่าวสด ขอรวมภาพมาให้ชมสักหน่อย

เปิดประเดิมด้วยคุณแม่รุ่นใหญ่ ดี้-ชนานา นุตาคม ที่วัยจะเข้าเลข 5 กลางๆ แล้วก็ตาม แต่ซัมเมอร์นี้ เจ้าตัวงัดบิกินี่สีสดใส โพสท่าเริ่ดๆ ริดชายหาดชะอำ อวดหุ่นแซ่บ จนสาวรุ่นลูกต้องตะลึง ส่วนที่เห็นเป๊ะขนาดนี้ ต้องบอกเลยว่าคุณแม่ดี้ เขามีวินัยออกกำลังกายจริงๆ

คนนี้ก็หุ่นแซ่บไม่แพ้กันเพราะมีแขนขายาวเป็นต่อ ส่งให้หุ่นดูเพรียวสุดๆ สำหรับคุณแม่ยังสาว ตุ๊ก-ชนกวนันท์ รักชีพ ที่มีลูก 2 คนแล้ว แต่หุ่นยังเป๊ะเหมือนเดิม ซัมเมอร์นี้เลยชวนเพื่อนและครอบครัวไปพักผ่อนทะเล พร้อมลงรูปโชว์หุ่นสวยๆ ให้หนุ่มๆ ตาร้อนเล่นๆ

ตามมาด้วยคุณแม่ยังสาว แอน-อลิชา หิรัญพฤกษ์ ที่ช่วงซัมเมอร์นี้ก็ยกครอบครัวทั้งหนุ่ม ภูริ สามี พร้อมด้วยลูกสาว น้องริชา ไปเที่ยวทะเล แถมคุณแม่ยังสวย ขอจัดบิกินี่มาอวดเก๋ๆ สักนิดพอหายร้อน

ส่วนอดีตนางงามจักรวาล นาตาลี เกลโบว่า คุณแม่ยังสวย แม้จะมี น้องมายา ลูกสาวมาให้ชื่นใจ แต่เรื่องการดูแลตัวเองของคุณแม่ท่านนี้ก็ไม่เป็นสองรองใคร เพราะกลับมามีหุ่นฟิต เป๊ะ เหมือนสมัยสาวๆ ที่ขึ้นเวที ซัมเมอร์นี้เลยยกครอบครัวมาเที่ยวทะเลภูเก็ตชิลๆ

ไม่เว้นแม้แต่คุณแม่ยังสวย อ้อม-พิยดา จุฑารัตนกุล ที่ตอนนี้ลูกสาวอย่าง น้องนาวา เริ่มโตและฉายแววความสวยตามรอยคุณแม่แล้ว แต่สาวอ้อมก็ยังมีหุ่นที่ดูดีและแซ่บอีกครั้ง แถมสงกรานต์นี้เจ้าตัวยกครอบครัวไปเที่ยวเกาะเต่า ก่อนลงรูปอวดหุ่นจนเพื่อนดาราแห่คอมเม้นต์แซว

ปิดท้ายด้วยคุณแม่สุดสตรองอย่าง เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี ที่บอกว่าสตรองเพราะเจ้าตัวเล่นใส่ชุดวันพีชยืนถ่ายรูปท้าทายความหนาวเย็นอยู่ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยทริปนี้ยกครอบครัวและเพื่อนสนิทอย่างสาว นุ่น-วรนุช ไปพักผ่อนให้หายร้อน

ขอบคุณรูปประกอบจากอินสตาแกรม

ที่มา Khaosod

ร่วมแสดงความคิดเห็น