ดาราตัวท็อป รับงานเอง ไม่มีผู้จัดการส่วนตัว มีแค่แม่และช่องช่วยสกรีน

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 16 เมษายน 2561
  • เข้าดู : 129 ครั้ง

ดาราตัวท็อป รับงานเอง ไม่มีผู้จัดการส่วนตัว มีแค่แม่และช่องช่วยสกรีน
เช็กลิสต์ดาราตัวท็อปของวงการ ไม่มีผู้จัดการส่วนตัวคอยรับงาน มีเพียงคุณแม่ช่วยจัดการบ้าง แต่ก็ยังสามารถทำงานได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่อง

จริงอยู่ที่ผู้จัดการดารามีบทบาทสำคัญทั้งหางานให้ดาราในสังกัด และช่วยสร้างภาพพจน์ แต่ก็มีดาราไม่น้อยค่ะ ที่ไม่มีผู้จัดการส่วนตัวเหมือนคนอื่นๆ และแต่ละท่านก็เป็นดาราตัวท็อปแนวหน้าทั้งนั้น ลองไปดูกันเลยค่ะ

*1.โป๊ป ธนวรรธน์ *

ท่านแรก เราต้องเกาะกระแสนิดนึง กับพี่หมื่นโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังอย่างมาก แม้จะมีกระแสแฉพี่โป๊ปออกมา แต่บรรดาแฟนคลับก็ช่วยกันล้างมลทินให้พี่โป๊ปเรียบร้อยโรงเรียนพี่โป๊ป สำหรับเรื่องผู้จัดการหางานให้นั้น พี่โป๊ปคนนี้ไม่ได้มีผู้จัดการส่วนตัวแบบคนอื่นค่ะ ซึ่งงานละครของพี่โป๊ปก็มีช่อง 3 ป้อนให้อย่างสม่ำเสมออยู่แล้ว ส่วนงานโฆษณาหรืองานอีเว้นท์ทางพี่โป๊ปก็ให้ช่องคุยให้ค่ะ ซึ่งพี่โป๊ปก็บอกว่า Happy กับแบบนี้มากๆ และไม่เคยคิดจะถอดสัญญาจากช่อง 3 เพราะถือว่าตัวเองเป็นนักแสดงมีหน้าที่เล่นละครซึ่งถือเป็นอาชีพหลัก ส่วนเรื่องงานพรีเซ็นเตอร์หรืองานอีเว้นท์สำหรับพี่โป๊ปนั้นถือว่าเหมือนเป็นกำไรชีวิตมากกว่าค่ะ

รูปต้นฉบับ: popezaap, อินสตาแกรม

*2.บอย ปกรณ์ *

ดาราท่านที่ 2 ก็คือ บอย ปกรณ์ พระเอกของช่อง 3 อีกท่านที่ไม่มีผู้จัดการส่วนตัวไว้คอยรับงานให้เช่นกันค่ะ สำหรับงานละครก็แนวเดียวกับพี่หมื่นโป๊ปคือช่อง 3 ป้อนให้อยู่แล้ว แต่ถ้าเป็นงานอีเว้นท์หรือพรีเซนเตอร์ทางช่อง 3 จะเป็นคนสกรีนงานและคุยงานให้ค่ะ แล้วเวลาไปออกงานทางหนุ่มบอยก็จะเป็นคนดูแลตัวเองทั้งหมดโดยไม่ต้องมีผู้จัดการ แถมยังทำหน้าที่อัปเดตตารางงานของตัวเองลงในทวิตเตอร์ ซึ่งถือเป็นการยิงกระสุนนัดเดียวได้นก 2 ตัว เพราะเป็นการแจ้งคิวงานให้บรรดาออแกไนเซอร์รับทราบ รวมทั้งให้บรรดาแฟนคลับคอยตามเชียร์ได้อีกด้วยค่ะ

รูปต้นฉบับ: boy_pakorn, อินสตาแกรม

*3.ญาญ่า อุรัสยา *

ท่านที่ 3 ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกหน้าหวานตาโตคนนี้ ก็เป็นอีกท่านค่ะที่ไม่มีผู้จัดการส่วนตัวรับงานให้ แต่ถึงแม้ไม่มีผู้จัดการน้องญาญ่าก็หาได้แคร์ไม่ เพราะเธอมีแม่ปลา อุไร คนเก่ง คอยช่วยดูแลเรื่องงานให้ ซึ่งนอกจากจะคอยรับงาน จัดคิวทั้งงานพรีเซ็นเตอร์และงานอีเวนต์ที่พารุมแย่งญาญ่าแล้ว คุณแม่ปลายังได้มีโอกาสใกล้ชิดดูแลและคอยสอน ญาญ่าทุกๆ เรื่อง รวมทั้งยังเดินสายทำบุญอยู่บ่อยๆ ค่ะ

รูปต้นฉบับ: urassayas, อินสตาแกรม

*4.แพนเค้ก เขมนิจ *

ท่านที่ 4 แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ ดาราสาวมากความสามารถคนนี้ไม่มีผู้จัดการ แต่มีแม่หน่อย นวลนง จามิกรณ์ มาทำหน้าที่รับงานต่างๆ ให้ค่ะ เริ่มตั้งแต่สาวแพนเค้กเล่นละคร พลิกดินสู่ดาว ของช่อง 7 ที่ส่งให้กลายเป็นนางเอกชื่อดังของช่องอย่างรวดเร็ว ทำให้มีงานพรีเซ็นเตอร์ งานอีเวนต์เข้ามาจองคิวเธออย่างมากมาย จนกลายเป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ซึ่งสาวแพนเค้กก็ได้แม่หน่อยนี่ล่ะค่ะที่คอยดูแลเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว แถมยังทำหน้าที่ที่ปรึกษาทางธุรกิจวางรากฐานให้สาวแพนเค้กไว้มากมายเพื่อสร้างรายได้เพิ่มนอกเหนือจากงานในวงการบันเทิงอีกด้วยค่ะ

รูปต้นฉบับ: khemanito, อินสตาแกรม

*5.นาย ณภัทร *

ท่านที่ 5 น้องนาย ณภัทร ลูกชายสุดหล่อของแม่หมู พิมผกา เสียงสมบุญ ที่มีคุณแม่สุดยอดผลักดันลูกชายสุดหล่อเข้าสู่วงการบันเทิง แล้วยังทำหน้าที่ดูแลคิวงานละคร และงานโฆษณา งานอีเว้นท์ทุกอย่าง สมเป็นยอดคุณแม่จริงๆ ที่สำคัญน้องนายก็ไม่ทำให้แม่หมูผิดหวังค่ะ ณ วันนี้ น้องนายโด่งดัง มีงานละคร และงานต่างๆ ติดต่อเข้ามามากมายสมใจคุณแม่หมูเค้าล่ะค่ะ

รูปต้นฉบับ: naphat_nine, อินสตาแกรม

---

อัปเรื่องแซ่บ ฟีดเรื่องมันส์ เม้าท์ทันเพื่อน
Facebook: @UndubZapp
Instagram: @UndubZapp

ที่มา UndubZapp

ร่วมแสดงความคิดเห็น