เอ้ก บุษกร โพสต์ซึ้ง กัปตัน และ ลูก คือความสุขของครอบครัว

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 16 เมษายน 2561
  • เข้าดู : 85 ครั้ง

เอ้ก บุษกร โพสต์ซึ้ง กัปตัน และ ลูก คือความสุขของครอบครัว
เอ้ก บุษกร โพสต์ซึ้ง กัปตัน และ ลูก คือความสุขของครอบครัว

หลังจากคลอดลูกชาย น้องดิน ภักดีบดินทร์ หงส์มานพ เมื่อ เดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา คุณแม่ยังสาวอย่าง เอ้ก บุษกร ก็เฝ้าดูแลลูกชายอยู่ไม่ห่างกายกัปตัน ภูธเนศ สามีของเธอทำงานเต็มกำลังเพื่อดูแลครอบครัวที่พวกเขาช่วยกันสร้างมากับมือให้มีความสุขที่สุด ล่าสุดในช่วงเทศกาลวันสงกรานต์ และวันครอบครัว ครอบครัวของสาวเอ้ก พร้อมใจกันแต่งชุดไทยก่อนจะแชะภาพเป็นที่ระลึก งานนี้สาวเอ้กยังโพสต์ข้อความซึ้งๆ เกี่ยวกับครอบครัวของเธอว่า

สุขสันต์วันครอบครัวจากครอบครัวหงษ์มานพค่ะ เราเคยอยู่คนเดียว สักพักมีพี่กัปตันเพิ่มมาเป็น2คน เดี๋ยวนี้มีพี่ดินเพิ่มมาอีกเป็น3คน ความสนใจที่เคยมีให้แค่ตัวเอง วันนี้เปลี่ยนไป มีคนอีก2คนอยู่ในทุกๆการตัดสินใจเสมอ ครอบครัวของเรามีความสุขทุกวันนี้ เพราะเราทั้ง2คนรู้จักเสียสละและอดทน สละความสุขความสบายของตัวเองเพื่อคนอื่นในครอบครัว อดทนแม้เหนื่อยแสนจะเหนื่อยเพื่อครอบครัว เข้าใจความยิ่งใหญ่ของคำว่าครอบครัวแล้วค่ะนับถือใจคุณพ่อ และคุณแม่ทุกๆท่าน สุขสันต์วันครอบครัวนะคะ

สุขสันต์วันครอบครัวจากครอบครัวหงษ์มานพค่ะ เราเคยอยู่คนเดียว สักพักมีพี่กัปตันเพิ่มมาเป็น2คน เดี๋ยวนี้มีพี่ดินเพิ่มมาอีกเป็น3คน ความสนใจที่เคยมีให้แค่ตัวเอง วันนี้เปลี่ยนไป มีคนอีก2คนอยู่ในทุกๆการตัดสินใจเสมอ ครอบครัวของเรามีความสุขทุกวันนี้ เพราะเราทั้ง2คนรู้จักเสียสละและอดทน สละความสุขความสบายของตัวเองเพื่อคนอื่นในครอบครัว อดทนแม้เหนื่อยแสนจะเหนื่อยเพื่อครอบครัว เข้าใจความยิ่งใหญ่ของคำว่าครอบครัวแล้วค่ะ นับถือใจคุณพ่อ และคุณแม่ทุกๆท่าน สุขสันต์วันครอบครัวนะคะ #dignehongmanop #phakdibodin #เปิดบ้านหงษ์มานพ #5months22daysold captainpu #สงกรานต์๒๕๖๑ (Traditional Thai dress from ( @rattosnap )

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ เม.ย. 13, 2018 เวลา 5:44pm PDT

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ เม.ย. 14, 2018 เวลา 7:29pm PDT

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ เม.ย. 13, 2018 เวลา 11:55pm PDT

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ เม.ย. 15, 2018 เวลา 9:12pm PDT

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ เม.ย. 10, 2018 เวลา 4:49pm PDT

โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ มี.ค. 24, 2018 เวลา 5:33pm PDT

ขอบคุณภาพจากไอจีดารา eggbusakorn

อัพเดทชีวิตคนดัง ครบครันเรื่องบันเทิง เพลิดเพลินไปกับบทละคร ติดตาม Dara.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ที่มา TrueID Entertainment

ร่วมแสดงความคิดเห็น