พรุ่งนี้ก็จะกลับบ้านแล้ว! เพื่อนช็อก จู่ๆ หนุ่มมองโกเลีย ตกตึกดับสยองกลางกรุง

  • หมวดหมู่ : ทั่วไป วันที่ : 14 มีนาคม 2561
  • เข้าดู : 75 ครั้ง

โดดตึก

วันที่ 13 มี.ค. ร.ต.อ.ประเสริฐ ทิณรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สน.ชนะสงคราม รับแจ้งเหตุมีชาวชาวต่างชาติพลัดตกจากที่สูงเสียชีวิต ที่บั๊ดเจ็ต เกสเฮ้าส์ เลขที่ 96 ถนนข้าวสาร แขวงตลาดยอด เขตพระนคร กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ ร.พ. รามาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 4 ชั้น บริเวณทางเดินชั้นล่างพบศพ นายออทกอนดอร์ อายุ 31 ปี ชาวมองโกเลีย นอนจมกองเลือด จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายพักอยู่ห้องเลขที่ 306 ชั้น 3 ของอาคารดังกล่าว จากนั้นจึงได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ก็เห็นว่าก่อนเกิดเหตุผู้ตายเดินออกจากห้องพักมาที่ระเบียงแต่ภาพก็หลุดมุมกล้องไป กระทั่งมาเสียชีวิตดังกล่าว โดยทั้งก่อนและหลังเกิดเหตุก็ไม่มีใครอยู่บริเวณนั้น คาดว่าน่าจะพลัดตกลงมาเอง

จากการสอบสวนเพื่อนผู้ตายทราบว่าผู้ตายมาเมืองไทยตั้งแต่วันที่ 5 มี.ค.61 และจะกลับมองโกเลียวันที่14 มี.ค.นี้ และไม่ทราบสาเหตุว่าทำไมจึงเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น โดยวันนี้ได้ไปดื่มกินกันในผับที่ถนนข้าวสารแล้วกลับเข้ามาในห้องโดยไม่มีเหตุผิดปกติแต่อย่างใด ส่วนพยานเป็นคนไทยทำงานบริเวณนั้นให้การว่า กลุ่มนี้จะนอนดึก มักจะเดินไปเดินมาตลอดเวลา เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงส่งศพไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง ก่อนประสานสถานทูตให้ทราบ เพื่อติดต่อญาติมารับศพกลับประเทศบ้านเกิดต่อไป

ที่มา Khaosod

ร่วมแสดงความคิดเห็น