ไม่สนคนดราม่า " ขวัญ" เดินหน้าเปิดใจเริ่มต้นรักครั้งใหม่

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 มีนาคม 2561
  • เข้าดู : 226 ครั้ง

9DBCB349-66BA-4973-93D3-EF10EB2887FD

ไม่สน ไม่แคร์ แม้ว่าคนจะดราม่าหาว่าเปิดตัวเรื่องความรักเร็วไป หฃังจากที่เพิ่งจบความสัมพันธ์กับหนุ่มกอล์ฟ พิชญะ ได้ไม่นาน สำหรับสาวขวัญ อุษามณี ล่าสุดในงาน ROBINSON SUMMER HOLIDAY ณ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน สาขาพระราม 9 ชั้น 1 สาวขวัญก็เปิดใจ พร้อมขอปล่อยผ่านหลังฝ่ายชายให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ ส่วนเรื่องที่โพสต์แฉมีคนแอบอ้างเป็นทีมงานขอเปิดบ้านนั้น ได้ตัดสินใจแจ้งความ เพราะหวั่นในเรื่องของความปลอดภัยของคุณแม่

ได้ฟังทีกอล์ฟให้สัมภาษณ์ยัง
ไม่ได้ฟังเลย เพราะว่าเพื่อนไม่มีใครส่งอะไรมาให้เพิ้งจะทราบจากพีอาร์เมื่อกี้ ขวัญไม่ขอตอบอะไรถึงบุคคลที่3แล้วกัน ขวัญขออยู่กับใครในชีวิตของขวัญแล้วกัน (เรียกว่าไม่สนใจ )ย้อนไปคำตอบของขวัญใหม่(ยิ้ม)

เขาคือคนนอกสำหรับเราไปแล้วใช่ไหม
ใช่นะ (ยิ้ม)

เหมือนที่ผ่านมาเจออะไรมาเยอะ
ก็คือขวัญไม่ขอสัมภาษณ์อะไรแล้ว อย่างเมื่อวานขวัญไปกับเจ้าหน้าที่ช่อง ไปทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ถูกต้องตามกฏหมาย เราไม่ได้มองเห็นอะไรในสิ่งที่มันไม่ดีนะ คนอื่นส่งมาหาเราว่าเราควรทำอะไรเพื่อคนรอบข้าง ขวัญก็ต้องทำขึ้นเพื่อความปลอดภัยของคนในบ้านขวัญ

สาเหตุที่ต้องดำเนินการทางกฏหมาย
คือต้องศึกษาชีวิตขวัญนะ ไม่มีใครรู้จักชีวิตขวัญได้ดีพอ ทุกคนอาจจะคิดเห็นในมุมๆหนึ่ง มันไม่ถูกและมันไม่ใช่เลย แล้วมีเรื่องราวเหตุการณ์ต่างๆนานา มันเป็นเรื่องของความปลอดภัยไม่ใช่เรื่องของคอมเม้นท์ เรื่องคอมเม้นท์ขวัญไม่ได้ดูอยู่แล้วจะให้ขนาดไหน ขวัญไม่ทราบจริงๆ เราต้องอยู่กับคนในบ้านของเรา เรื่องที่จะมีคนมาบุกรุกในบ้านของขวัญเพราะว่าเป็นเหตุการณ์ครั้งที่2แล้ว เหตุการณ์ครั้งแรกที่ติดต่อมาทางผู้จัดการขวัญไม่ถึงขวัญ จนมาครั้งที่2ติดต่อขวัญโดยตรง ตื่นเต้นนึกว่างานเข้ามาคุยใหญ่เลย
ทางนั้นแอบอ้างว่าเป็นผู้ใหญ่ทางช่อง

ใช่เขามาแอบอ้าง พอเราบอกว่าไม่สะดวกเขาก็มาดันทุรันว่าเขาต้องการมาบ้านเรา ซึ่งมันเป็นเจตนาที่ไม่ดีอยู่แล้ว ขวัญโทรไปหาด้วยซ้ำ เขาไม่รับสาย บวกกับว่าขวัญอยู่กับทางช่อง7มานาน เพราะฉะนั้นถ้าช่องมีอะไรจะโทรหาขวัญโดยตรง จะไม่เป็นแบบนี้ ด้วยเหตุการณ์ครั้งนี้ขวัญพอทราบมาก่อนแล้ว ผู้จัดการขวัญคอยบอก ขวัญไม่ได้กลัวนะ เพราะว่าขวัญมีบริษัทรักษาความปลอดภัย เรามีคนมาเฝ้าที่บ้านเรา แต่ขวัญต้องทำทุกอย่างตามขั้นตอนของกฎหมาย แล้วขวัญเปิดบริษัทรักษาความปลอดภัยต้องดูแลที่บ้านเรา ดูแลคุณแม่เรา เพิ่ม 2-3 คน(แม่เป็นไงผวาไหม ) แม่อยู่กับยาม ตอนนี้ไม่รู้จะกลัวยามหรือจะอะไรดี ยามน่ากลัวเหลือเกินมีหนวดด้วย (หัวเราะ)

แล้วรู้หรือยังเขาเป็นใคร
ขวัญให้เป็นหน้าที่ของตำรวจเพราะว่าเราไม่ทราบของบุคคลทั่วไป เราไม่อยากบั่นทอนในชีวิตเรา ถามว่าเป็นห่วงคุณแม่ไหมถึงเอาคนดูแลความปลอดภัยมาเพิ่ม จ้างยามตัวเอง ถามว่าสงสัยใครเป็นพิเศษไหม สงสัยใครไม่ไหวหรอก ขวัญเอาเวลามานั่งคิดงานดีกว่า

หลังจากแจ้งความหายไปเลยไหม
เดี๋ยวเขาคงเปลี่ยนไลน์ เปลี่ยนไอจีเดี๋ยวไดเร็ตมาใหม่สนุกดีนะ ชีวิต เขามาบ่อยอ่านเพลิน เราแจ้งความหลายเรื่องนะ การที่เราเงียบไม่ใช่อะไร.เราแค่กำลังควบคุมความประพฤติของคน อย่างตอนนี้เขาเราควบคุมความประพฤติของตัวเองไม่ได้ เรื่องการจับขอให้เป้นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจในการให้คำตอบ

มีดราม่าหลังจากเราบอกว่าหัวใจสีชมพู
ไม่มีอะไรแล้ว พอแล้วล่ะ ถามว่าเห็นดราม่าไหม ก็ไม่ได้สนใจ อย่างที่บอกว่าขวัญบอกว่าเขาเป็นคนข้างนอกไม่ว่าเขาจะพูดเรื่องเขาจะคิดอะไร เขาไม่ใช่คนในครอบครัวขวัญไม่เกี่ยวกับขวัญเลย เราต้องเชื่อคนที่จะไตร่ตรอง(เปิดตัวเร็วไป ) ไม่ได้เปิดตัว เพราะว่าเราต้องให้ความสำคัญสำหรับคนที่อยู่ที่ชีวิตของเรา เราต้องรู้จักว่าพื้นที่ของเราใครเข้ามาอยู่ควรจะพื้นที่ของคนแต่ละคน ถามว่าหัวใจแฮปปี้ไหม แฮปปี้นะ (ยิ้ม) สีแดงค่า(ความรักสดชื่น ) สดชื่นพอแล้ว

ที่มา สำนักข่าว INN

ร่วมแสดงความคิดเห็น