"หมาก ปริญ" ปัดทะเลาะ " คิมเบอร์ลี่" แจงควงสาวทานข้าวแค่คุยงาน

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 กุมภาพันธ์ 2561
  • เข้าดู : 121 ครั้ง

หมาก4

ถูกจับตามองหลังสาวคิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมส่วนตัว เหมือนกำลังมีปัญหา คนเลยโยงว่าทะเลาะกับหวานใจหนุ่มหมาก ปริญ แถมยังมีข่าวลือว่าหนุ่มหมากควงสาวอื่นไปทานข้าวอีก ล่าสุดได้เจอหนุ่มหมากที่เดินทางมาร่วมงานเปิดตัว ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียน สโตร์ โกลบอลดีไซน์แห่งแรกในไทย @ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 3 หนุ่มหมากก็ได้ชี้แจงพร้อมยืนยันความสัมพันธ์ความสัมพันธ์ยังแฮปปี้ดี

ไม่เกี่ยวกับผมครับ เกี่ยวกับคนอื่น ก็ถามเหมือนกัน เพระตอนนั้นเราไม่รู้ไง ก็ถามเหมือนกัน เขาคงมีปัญหานิดหน่อย กับคนที่เขาทำงานด้วย ผมก็บอกให้ใจเย็นๆ แต่ก็ไม่มีอะไรหรอก ผ่านไปแล้วครับ แต่ไม่ใช่ผมครับ ผมยังสบายดีอยู่ คือเขาก็คงโกรธแหละ คงเป็นอะไรที่หนักหนาเหมือนกัน แต่ไม่เกี่ยวกับเรา ผมเข้าใจนะ รู้เหตุผลที่เจาลงด้วย ก็ถามว่าเกิดอะไรขึ้น มันอยู่ในช่วงโมโหอ่ะ คงอยากจะแชร์มั้งครับ มาจากเรื่องส่วนตัวของน้องเอง ช่วงนี้น้องเขาได้เจอ ได้ทำอะไรหลายอย่าง อาจจะมีปัญหากระทบกระทั่งกันบ้างเป็นธรรมดา ตอนนี้ดีขึ้นไหม ก็น่าจะดีขึ้น ผมอยู่ตรงนี้ก็ให้กำลังใจเรื่อยๆครับ

ตกใจไหมคนโยงเป็นเรา
เป็นธรรมดาครับ ก็ไม่เห็นมีอะไรเลย โยงถึงเลิกกันเลยหรอ จะบอกยังไงดี ก็แล้วแต่จะคิดครับ ผมยังโอเค ยังสบายดี เมื่อเช้าก็นังทำงานกับเขามา ก็โอเค ทุกอย่างปกติ เราปกติทุกๆอย่าง ส่วนเรื่องข้อความบอกแล้วว่าไมาเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัวของคู่เราครับ

ล่าสุดเป็นข่าวว่าเราเลิกกันแล้วไปกินข้าวกับผู้หญิงคนอื่น
ไปกินข้าวกับผู้หญิงคนอื่น ให้พูดว่ายังไงดี คือก็แล้วแต่คนก็พูดได้ เราก็ใช้ชีวิตปกติ ไปเจอคนอื่นบ้าง ไปเจอพี่สาว อยู่กับผู้จัดการ ไปประชุมบ้าง ไม่ใช่ว่าต้องตัวติดกันตลอดเวลา คือไม่ใช่เพื่อน เรียกว่าเป็นคนที่กำลังจะร่วมงานกัน คือไปคุยเกี่ยวกับงาน

คอมเม้นท์บอกเป็นรุ่นพี่ที่มหาลัยด้วย
เป็นรุ่นพี่จริงครับ แต่ผมจำเขาไม่ได้ด้วย จริงๆเป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกับพี่สาว เขาคงเคยเห็นผมในมหาลัยแต่ไม่เคยทักกัน คือไม่มีอะไร ไร้สาระมากครับ

ที่มา สำนักข่าว INN

ร่วมแสดงความคิดเห็น