วันวานยังแหววอยู่ เปิดแฟ้มภาพ"หมิว"สมัยสาว"ดาวค้างฟ้า"

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 กุมภาพันธ์ 2561
  • เข้าดู : 120 ครั้ง

วันวานยังแหววอยู่ เปิดแฟ้มภาพ
ถึงกับตะลึงเมื่อเจอกระทู้กระทู้หนึ่งที่พูดถึง “มธุสร” ตััวละครจากเรื่อง “ล่า” ละครแห่งปีที่พลิกโฉมพลิกบทบาทนักแสดงอีกหลายคน โดยมี คุณหมิว ลลิตา ปัญโญภาส เป็นนักแสดงนำ โดยเหล่าแอคเคาท์ทั้งหลาย ซึ่งคาดว่าจะเป็นเด็กรุ่นใหม่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สงสัยนักแสดงที่เล่นเรื่องนี้จะน่ากลัวจริงๆ อย่างที่แสดงออกมาหรือเปล่า …

ถึงกับตะลึงเมื่อเจอกระทู้กระทู้หนึ่งที่พูดถึง "มธุสร" ตััวละครจากเรื่อง"ล่า" ละครแห่งปีที่พลิกโฉมพลิกบทบาทนักแสดงอีกหลายคน โดยมี คุณหมิว ลลิตา ปัญโญภาส เป็นนักแสดงนำ โดยเหล่าแอคเคาท์ทั้งหลาย ซึ่งคาดว่าจะเป็นเด็กรุ่นใหม่ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สงสัยนักแสดงที่เล่นเรื่องนี้จะน่ากลัวจริงๆ อย่างที่แสดงออกมาหรือเปล่า ทำไมช่างอินกับบทละครได้มากขนาดนี้ และปรามาศว่าคุณหมิวไม่สวยบ้างล่ะ ดูไม่น่าสนใจบ้างล่ะ แฟนละครที่เห็นด้วยก็มีการคอมเมนต์ต่อๆ มาหลายหลากแตกต่างกันไป…

แต่ผู้เขียนทันได้เห็นยุครุ่งเรืองเฟื่องฟูของผู้หญิงผมหยิกๆ ฟูๆ คนนี้ เธอดูมีเสน่ห์มากกกก ความสวยคลาสสิกมันเป็นแบบนี้นี่เอง ซึ่งช่วงนั้นทั้งละครทั้งภาพยนตร์รุมตอมขอคิวนางกันแบบหัวกระไดไม่แห้ง และหมิวเองก็ขึ้นอันดับอยู่แถวหน้าของบรรดานางเอกที่ผู้จัดต้องการตัวมากที่สุด … โดยเป็นนางเอกที่มีบุคคลิกดูดี โดดเด่น เพราะไม่จำเป็นต้องหน้าเรียวหรือผมตรงสลวยเเป็นพิมพ์นิยมแบบนางเอกทั่วไปที่เหมือนๆ กันไปหมด

โดยวันนี้ทีมข่าวนิว 18 ได้เปิดแฟ้มเพื่อระลึกถึงอดีตที่นางเอกผู้นี้ได้ฝากผลงานแจ่มๆ เอาไว้ ซึ่งเราได้รวบรวมมาจากเหล่าแฟนคลับทั้งในอดีตและแฟนคลับหน้าใหม่ที่ชื่นชอบ หลงใหลไปกับบทบาทที่คุณหมิวแสดงอย่างเต็มหัวใจ เรามาย้อนดูกันว่า สมัยที่คุณหมิวเป็นสาวแรกรุ่นนั้นประกายออร่าแห่งความสวยจะเปล่งออกมามากน้อยแค่ไหน ไปดูกัน …

ในโหมดนางแบบนิตยสารต่างๆ สังเกตอะไรไหม ว่ามีใครถ่ายคู่กับหมิว

งานโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัย "หมิว" มักได้รับหน้าที่ดรัมเมเยอร์ทุกทีไป เหมาคฑาทุกปีสิน่า

ภาพรวมตัวแม่แห่งยุคถูกมะ

เข้าสู่โหมดละคร ซึ่งถ้าได้เล่นคู่กับใคร พระเอกคนนั้นรับรองได้ว่าเปรี้ยงปร้างแน่นอนทีเดียวเชียว

เป็นไงจ๊ะ หนุ่มๆ สาวๆ ลืมภาพ "มธุสร" ไปได้เลยนะคะ ว่านางน่ากลัว ตัวจริงยังปิ๊งและทรงคุณค่าเช่นเดิมค่ะ บอกเลย

ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.mewlalita.com

ที่มา new18

ร่วมแสดงความคิดเห็น