กบ สุวนันท์ เผยภาพส่วนตัว! เล่านาทีคลอด น้องณดา ถึงกับสวดมนต์ในห้องคลอด!!

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 13 กุมภาพันธ์ 2561
  • เข้าดู : 71 ครั้ง

กบ สุวนันท์ เผยภาพส่วนตัว! เล่านาทีคลอด น้องณดา ถึงกับสวดมนต์ในห้องคลอด!!
คุณแม่นางเอก กบ สุวนันท์ ได้ฤกษ์เปิดเพจ Facebook : “NadaNadol น้องณดาน้องณดล ลูกแม่กบพ่อบรู๊ค” ไว้อัปเดตภาพน่ารักของลูกๆ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของ น้องณดา-น้องณดล

คุณแม่นางเอก กบ สุวนันท์ ได้ฤกษ์เปิดเพจFacebook : "NadaNadol น้องณดาน้องณดล ลูกแม่กบพ่อบรู๊ค" ไว้อัปเดตภาพน่ารักของลูกๆ เพื่อบอกเล่าเรื่องราวของ น้องณดา-น้องณดล ให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามกัน เริ่มต้นกันที่โพสต์แรกจาก แม่กบ ขอย้อนกลับไปเล่าความรู้สึกโมเม้นท์แรกที่คลอดลูกคนแรกคือ น้องณดา โดยระบุว่า

"22/4/2011 คุณแม่ตื่นเต้นกับลูกคนแรกสุดๆ แอบกลัวนิดๆ เพราะณดาไม่กลับหัว บวกด้วยรกเกาะต่ำเลยต้องผ่าลูกออกมา .. อาหมอนิธิวัฒน์และทีมน่ารักมากๆ ให้กำลังใจและอธิบายตลอดๆ ช่วงที่กำลังผ่า.. แม่ก็สวดมนต์ยาวไป (ตามที่พี่กบ ปภัสราบอกไว้) พอณดาออกมา แล้วแม่ไม่ได้ยินเสียงร้อง แอบงงนิดนึง 3 วิ..ได้ยินเสียงน้อยๆ แง้.. แม่น้ำตาร่วงเลย แล้วเราก็ได้เจอกัน หลังจากนั้น..คุณพ่อได้เข้ามาเจอหนู…แล้วก็หายตามหนูยาวไป"

เป็นโมเม้นท์ประทับใจที่ แม่กบ ไม่เคยลืมนาทีสำคัญที่ได้เห็นหน้าลูกน้อยครั้งแรก ทั้งนี้ยังได้เผยภาพเซ็ตส่วนตัวของครอบครัว ตั้งแต่ก่อนคลอด ในห้องผ่าคลอด ไปจนถึงหลังคลอด… และเวลาก็ผ่านไปไวเหมือนโกหก อีกแค่ 2 เดือน น้องณดา ลูกสาวคนสวยของ แม่กบ ก็จะอายุครบ 7 ปีเต็มแล้ว ยิ่งโตยิ่งสวยและยิ่งเก่ง ถอดแบบ แม่กบ-พ่อบรู๊ค มาเต็มๆ เลยล่ะจ้าาา

ขอบคุณภาพจาก FB :: NadaNadol น้องณดาน้องณดล ลูกแม่กบพ่อบรู๊ค

แม่กบ โพสต์เล่าผ่านเพจลูกๆ

แม่กบ สุวนันท์

แม่กบ สุวนันท์

คลอด น้องณดา

แม่กบ-น้องณดา

พ่อบรู๊ค-แม่กบ-น้องณดา

พ่อบรู๊ค-น้องณดา

พ่อบรู๊ค-น้องณดา

น้องณดา ลูกสาว แม่กบ-พ่อบรู๊ค

น้องณดา ลูกสาว แม่กบ-พ่อบรู๊ค

ที่มา MThai.com - Gossip

ร่วมแสดงความคิดเห็น