"บิ๊ก ทองภูมิ" เผยโดนโรคจิตรังควาน ประจันหน้าขอมีเซ็กซ์-นั่งตามจ้อง เครียดจนอยากร้องไห้

  • หมวดหมู่ : บันเทิง วันที่ : 2 กุมภาพันธ์ 2561
  • เข้าดู : 370 ครั้ง

nnnnnaffffff

ด้วยภาพเซ็กซี่เป็นเหตุทำให้ตอนนี้นักแสดงหนุ่ม บิ๊ก-ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ เครียดหนัก เพราะมีโรคจิต ทั้งชายและหญิง เข้าหาไม่เว้นวัน มีขนาดไปนั่งเฝ้าที่คอนโด ขอมีอะไรด้วย

โดย บิ๊ก เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วยสีหน้าเครียดว่า ตอนนี้โรคจิตก็เต็มไปหมด ผมเจอหนักมาก คนดูเสพข่าวเซ็กซี่ของผมเยอะเกินไป เคยถามเพื่อนที่เคยถ่ายเซ็กซี่ เขาก็เจอแบบดุเดือดเหมือนกัน มาเจอหน้าแล้วก็ขอมีอะไรด้วย ผมเองก็โดนแบบนี้เหมือนกัน เพราะว่ายุคสมัยมันเปลี่ยน ยุคนี้ผู้หญิงเข้าโจมตีผู้ชายแล้ว เราอยู่ยาก เพราะเราโจมตีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เขาต้องการที่จะพิชิตยอดเขาให้ได้ เราก็ต้องย้ายภูเขาไปเรื่อยๆ

โดนหนักขนาดไหน จะเคลมเรา ซึ่งมีทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เหมือนพูดเล่นแต่ผมเครียดกับเรื่องนี้มาก เพราะเขาเข้ามาถึงตัว แทรกซึมเข้ามาในกลุ่มทำงาน คือจ้างเรามาเพราะชอบเป็นการส่วนตัว ทุกวันนี้เครียดเรื่องนี้ประมาณ 95 เปอร์เซ็นต์ คือตอนรับงานเราก็คิดว่าเป็นแค่การทำงาน แต่พอไปถึงเขาก็เข้าประชิด เดี่ยวนี้ป้อได้ป้อ จีบได้จีบ เดี่ยวนี้จีบกันดุมาก คือจะเอา เครียดจนไม่รู้จะคุยกับใคร

แล้วเราทำยังไง ต้องมีสมาธิมาก พอจบงานแล้วเราก็จบ เหลี่ยงได้เหลี่ยง เราคนของประชาชน เราพูดไม่ดีไม่ได้ เรื่องนี้เราไม่รู้จะไปปรึกษาใคร เรื่องนี้เราเอาไปคุยกับพ่อแม่ได้นะ เพราะท่านจะเครียด จะคุยกับนักแสดงด้วยกัน ทุกคนจะบอกว่า เฮ้ย เกินไปหรือเปล่า มึงบ้า แต่นักแสดงแต่ละคนภาพที่ถูกมองเข้ามาไม่เหมือนกัน ของเราคนมองภาพเซ็กซี่ ผมกลุ้มใจมาก บางวันถึงขั้นจะร้องไห้ขนาดนั้นเลยจริงๆ เขาไม่หยุด ยิ่งพอเราพูดดีด้วย เขาก็จะรุกหนักขึ้น เราไม่ไว้เราต้องการระยะ เราต้องการโซนที่ปลอดภัยจริงๆ ผมเคยคิดว่าอยากจะย้ายไปอยู่ในบริษัทโพลีพลัส เขา รปภ. คือไม่ไหวแล้ว เขาไปนั่งคอยที่คอนโดทุกวัน ผมไม่ตลก มันไม่ใช่เอฟซีธรรมดา

มีตามแบบนี้กี่คน เดี๋ยวนี้ผมจะไปฟิตเน็ต ไปไม่รู้จะได้เล่นหรือเปล่า เล่นแล้วก็มานั่งจ้องอยู่ข้างหน้า น่ากลัว ผู้หญิงยุคนี้ก็น่ากลัว รุกจนน่ากลัว เราทำทุกอย่างพูดดีด้วยแล้วก็ไม่เข้าใจ มันไม่ได้มาในมิติเพื่อน ผมเคยเจอแบบเก้งบางคน จะมาเคลมเรา แล้วให้เราเป็นรับมันไม่ใช่ ตอนนี้ผมอยู่ในขั้นที่จิตตกมากมันน่ากลัวมาก

ที่มา Khaosod

ร่วมแสดงความคิดเห็น